Tải Getting Over It with Bennett Foddy Full mới nhất ở đây

Nhận định về link Tải Getting Over It with Bennett Foddy Full mới nhất ở đây là conpect trong content hiện tại của Sen Tây Hồ. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Tựa game siêu hay, siêu cuốn nhưng lại cực kì ức chế – Getting Over It with Bennett Foddy. Tải ngay về chiến xem có ức chế không nha anh em hehe. Bên dưới là hướng dẫn chi tiết cách tải cũng như cài đặt em nó nha.Getting Over It with Bennett Foddy là một game nền tảng được phát triển bởi Bennett Foddy. Game xoay quanh một người đàn ông tên Diogenes, sống trong một cái vạc kim loại lớn – và sử dụng một chiếc búa Yosemite, anh ta có thể sử dụng để kẹp các đồ vật và di chuyển bản thân. Anh em sẽ phải sử dụng chuột để di chuyển đến đích và phá đảo game, nói trước là đích xa lắm đó hehe.

getting-over-it-with-bennett-foddyCấu hình chơi Getting Over It with Bennett Foddy trên PC

Trước khi tải con game offline này thì anh em cũng nên check qua cấu hình yêu cầu bên dưới xem thế nào nha. Cấu hình này mình lấy từ Steam về nên anh em cứ yên tâm về độ chuẩn chỉ hehe. Anh em cứ yên tâm là cấu hình yêu cầu nhẹ lắm, máy tầm trung là chiến tốt rồi.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:➤ OS: Windows Vista
➤ Processor: 2 GHz Dual Core CPU
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: Intel HD Graphics 4000 or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: 2.5 GHz Dual Core CPU
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Geforce GTX 970/Radeon RX470 or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2 GB

Game không chỉ nhẹ về dung lượng mà cấu hình cũng nhẹ lắm luôn.  Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Link tải và cài đặt Getting Over It with Bennett Foddy trên PC

Như những con game trước đây. Em nó cũng đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để anh em có thể chiến được game. Dễ lắm luôn hehe.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Getting.Over.It.with.Bennett.Foddy.v1.59.zip này ra.

Bước #2: Mở thư mục vừa giải nén và mở file GettingOverIt.exe lên và chiến thôi!!!

Xong rồi đó anh em à hehe. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!