Review cách học trade coin từ A-Z dành cho người mới bắt đầu

Review Học trade coin từ A-Z dành cho người mới bắt đầu là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Sentayho.com.vn. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Học trade coin đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây khi thị trường tiền điện tử đang hoạt động và phát triển sôi nổi. Thị trường tiền kỹ thuật số này đang đem lại nhiều thương vụ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Do đó có rất nhiều các nhà đầu tư mới gia nhập vào thị trường tiền ảo kéo theo nhu cầu muốn tìm hiểu và học trade coin. Vậy người mới bắt đầu nên bắt đầu học trade coin như thế nào? Hiện nay đang có các khóa học trade coin nào? Cùng khám phá bài viết dưới đây nhé.

hoc-trade-coin

Trade coin là gì?

Trade coin hay còn được gọi là giao dịch tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số là các dạng tiền tệ kỹ thuật số. Chúng có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ giống như các loại tiền tệ thông thường.

Giống như cách các hình thức tiền tệ truyền thống có thể được giao dịch với nhau trên ngoại hối, tiền điện tử cũng có thể được giao dịch với các cặp cụ thể trên các nền tảng chuyên biệt được gọi là sàn giao dịch tiền điện tử.

Trade coin không giống như các loại tiền tệ thông thường như đô la Mỹ, tiền điện tử thường không được kiểm soát bởi cơ quan quản lý nhà nước. Chúng cũng được bảo mật bằng cách sử dụng mật mã phức tạp cùng với một dạng sổ cái công khai trực tuyến mới được gọi là blockchain trade.

Trade coin hoạt động như thế nào? 

Các loại tiền kỹ thuật số đã tồn tại hơn một vài thập kỷ dưới các hình thức thử nghiệm khác nhau, nhưng hình thức đầu tiên được triển khai thành công là Bitcoin.

Bitcoin được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto (bút danh), người đã phát hành whitepaper có tên “ Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng ” vào tháng 10 năm 2008 và ra mắt mạng vào tháng 1 năm 2009.

Bitcoin đã thúc đẩy một loại tiền kỹ thuật số hoàn toàn mới hiện có thể được mua và giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.

Ngoài Bitcoin, còn có các loại tiền điện tử nổi tiếng và được công nhận khác như Ethereum – hiện đang theo sau Bitcoin về giá trị mạng; và Tether – đồng ổn định hàng đầu cũng xét về giá trị mạng lưới.  Hiện tại, có hơn 8.000 loại tiền điện tử được liệt kê trên CoinMarketCap, một công ty tổng hợp dữ liệu hàng đầu cho thị trường tiền điện tử.

Các bước giao dịch tiền điện tử

Trước khi tìm hiểu các khóa học trade coin cơ bản thì bạn đọc nên nắm chắc  5 bước để giao dịch tiền điện tử:

Bước 1: Tạo tài khoản môi giới tiền điện tử.

Trừ khi bạn đã sở hữu tiền điện tử, bạn sẽ cần tạo tài khoản với một công ty môi giới tiền điện tử. Coinbase, Gemini và eToro là một trong những công ty môi giới tiền điện tử tốt nhất trên thị trường. Tất cả 3 tùy chọn này đều cung cấp giao diện người dùng đơn giản và nhiều loại altcoin để bạn lựa chọn.

Để tạo tài khoản, bạn sẽ cần cung cấp cho công ty môi giới tiền điện tử của mình thông tin nhận dạng cá nhân, tương tự như việc mở tài khoản với công ty môi giới chứng khoán. Một số thông tin phổ biến bạn cần cung cấp khi thiết lập tài khoản của mình bao gồm số An sinh xã hội, địa chỉ, ngày sinh và địa chỉ email.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn.

Khi bạn đã đăng ký với một công ty môi giới tiền điện tử, bạn sẽ cần kết nối tài khoản ngân hàng của mình. Hầu hết các công ty môi giới tiền điện tử cung cấp tài trợ ngân hàng thông qua thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng.

Chuyển khoản ngân hàng thường là lựa chọn rẻ nhất để nạp tiền vào tài khoản của bạn –– nó miễn phí trên Coinbase và Gemini.

Bước 3: Chọn một loại tiền điện tử để đầu tư.

Hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử tích cực phân bổ phần lớn vốn của họ vào Bitcoin và Ethereum. Các loại tiền điện tử này di chuyển dễ đoán hơn so với các loại tiền điện tử nhỏ hơn, do đó, giao dịch với các chỉ báo kỹ thuật có thể dễ dàng hơn. 

Nhiều nhà giao dịch tiền điện tử phân bổ một phần vốn của họ cho các altcoin nhỏ hơn. Mặc dù tiền điện tử có vốn hóa thị trường trung bình nhỏ có rủi ro cao hơn so với tiền điện tử vốn hóa thị trường lớn, nhưng chúng mang lại tiềm năng tăng giá cao hơn.

Nhiều altcoin nhỏ đã tăng hơn 1.000% trong vài tháng, khiến chúng trở thành khoản đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư chấp nhận rủi ro.

Bước 4: Chọn chiến lược.

Có rất nhiều chỉ số giao dịch để lựa chọn và hầu hết các nhà giao dịch đều cân nhắc nhiều yếu tố khi mua và bán tiền điện tử. Nếu bạn mới đầu tư, bạn có thể muốn xem xét mua một khóa học trade coin.

Nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm, bạn có thể đã có một chiến lược mà bạn sử dụng để giao dịch cổ phiếu. Các chiến lược giao dịch cổ phiếu cũng thường được sử dụng cho tiền điện tử.

Một chiến lược giao dịch yêu thích cá nhân mà nhiều nhà giao dịch sử dụng là Lý thuyết sóng Elliott . Lý thuyết sóng Elliott tập trung vào tâm lý đằng sau tâm lý thị trường, vì vậy nó hoạt động đặc biệt tốt đối với các tài sản đầu cơ như tiền điện tử. 

Bước 5: Lưu trữ tiền điện tử của bạn.

Nếu bạn đang tích cực giao dịch tiền điện tử của mình, bạn sẽ phải lưu trữ tiền của mình trên sàn giao dịch để có quyền truy cập vào chúng. Nếu bạn đang mua tiền điện tử của mình để giữ trung hạn đến dài hạn, thì bạn nên nhận một ví tiền điện tử.

Ví tiền điện tử có dạng ví phần mềm hoặc ví phần cứng. Cả hai đều an toàn, nhưng ví phần cứng cung cấp bảo mật tốt nhất, vì chúng lưu trữ tiền điện tử của bạn trên một thiết bị vật lý, ngoại tuyến.

Ledger là một thương hiệu ví phần cứng tuyệt vời mà nhiều nhà đầu tư tin tưởng để lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ví phần mềm, có một số tùy chọn trên iOS, Google Chrome và Android miễn phí để sử dụng.

Tiềm năng của thị trường giáo dục trade coin

Trên thực tế, giá trị thị trường tiền điện tử toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 1,7 tỷ đô la vào năm 2027. Các khóa học giao dịch tiền điện tử đào sâu hoạt động bên trong của thị trường mới nổi này và vạch ra các chiến lược tốt nhất để kiếm tiền thông qua giao dịch và đầu tư. 

Học trade coin ở đâu? 

Hiện nay có rất nhiều các trang website và các bài chia sẻ về kiến thức trade coin. Điều này vừa tạo điều kiện tốt cho các nhà đầu tư có thể tìm hiểu nhiều khía cạnh về cách học trade coin miễn phí. Tuy nhiên nó cũng sẽ làm bạn trở nên rối trước một kho tàng kiến thức như vậy.  

Trên thị trường giáo dục về tiền điện tử đang có các khóa học về trade coin online miễn phí và trả phí dành cho các đối tượng học viên khác nhau. Dưới đây là bài phân tích về các khóa học trade coin mà bạn đọc có thể tham khảo.

Học trade coin miễn phí

Học trade coin miễn phí rất phù hợp dành cho các đối tượng mới tìm hiểu về thị trường tiền kỹ thuật số. Thông qua các khóa học sẽ biết bản thân có thực sự đam mê với thị trường tiền ảo hay không và thực hành giao dịch demo trước để tránh tổn thất về mặt tiền bạc. Dưới đây là các khóa học trade coin miễn phí mà bạn có thể tham khảo:

Học viện Binance – Các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí

Học viện Binance là một cổng tổ chức phi lợi nhuận dành cho các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nội dung chất lượng, dễ hiểu dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Dưới đây, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình từ học viện Binance. Ở đây, bạn có thể thấy rằng có bốn chủ đề khác nhau.

 1. Chuỗi khối
 2. Bảo vệ
 3. Kinh tế học
 4. Hướng dẫn

Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng có ba danh mục khác nhau.

 1. Người bắt đầu
 2. Trung gian
 3. Nâng cao

Trong ảnh chụp màn hình bên trên, bạn có thể thấy tuyển tập một số bài báo trong học viện Binance. Bạn có thể xem mức độ khó, mức độ cũ của bài viết và thời gian đọc ước tính cho bài viết.

Học viện Binance là một khởi đầu hoàn hảo cho các khóa học và giáo dục giao dịch tiền điện tử miễn phí. Tìm hiểu thêm về nền tảng giao dịch Binance và cách bắt đầu giao dịch với Binance trong bài đánh giá Binance.

Kraken – Các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí

Kraken có một số danh mục khác nhau cung cấp các khóa học và giáo dục giao dịch tiền điện tử miễn phí, ở các định dạng khác nhau. Nếu bạn truy cập đến Kraken, bạn sẽ thấy một menu tiêu đề có tên là “Tìm hiểu”. Trong danh mục này, như bạn cũng có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới,

 1. Hướng dẫn về tiền điện tử
 2. Video
 3. Tệp âm thanh

Tìm thêm thông tin về trang web giao dịch Kraken trong bài đánh giá Kraken mà các học viên feedback.

eToro – Các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí

Nếu bạn duyệt đến eToro và nhấp vào “Giáo dục” trong menu tiêu đề, bạn sẽ thấy tất cả các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí và tài liệu giáo dục từ eToro.

Lưu ý, những điều này không dành riêng cho giao dịch tiền điện tử nhưng chúng đều có thể áp dụng cho giao dịch tiền điện tử. Như bạn có thể thấy trong màn hình in bên dưới, menu này bao gồm

 1. Tin tức và phân tích
 2. Tệp âm thanh
 3. Hướng dẫn đầy đủ về fintech
 4. Giao dịch xã hội là gì?
 5. Đánh giá thị trường hàng ngày
 6. Video hướng dẫn
 7. Trường giao dịch

Coinbase – Các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí

Coinbase đã đưa tài liệu tiền điện tử miễn phí lên một cấp độ hoàn toàn khác. Coinbase có một hệ sinh thái hoàn chỉnh, nơi bạn có thể học hỏi và kiếm tiền. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền khi đang đọc và tìm hiểu thêm về tiền điện tử. Đây không phải là cụ thể về giao dịch tiền điện tử mà là về tiền điện tử nói chung.

Morpher – Các khóa học giao dịch tiền điện tử miễn phí

Nền tảng giao dịch Morpher đã tóm tắt một hướng dẫn ngắn miễn phí về những kiến ​​thức cơ bản về giao dịch Morpher trên nền tảng của họ. Nếu bạn đọc hướng dẫn giao dịch này, bạn cũng sẽ học được rất nhiều thuật ngữ chung về ngành tiền kỹ thuật số khác nhau và đây là một khởi đầu rất tốt  để tìm hiểu một cách bài bản về trade coin.

Morpher được đánh giá là một nơi hoàn hảo để bắt đầu vì họ cung cấp cho bạn số dư ban đầu bằng tiền thật. Bằng cách nhận được điều này, bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức bằng tiền thật. Tất cả các nền tảng khác chỉ cung cấp tiền thưởng tiền gửi và rất khó để nhận được tiền thưởng khi đăng ký không có tiền gửi .

Các chuyên gia khuyên rằng điều quan trọng là bắt đầu giao dịch bằng tiền thật càng sớm càng tốt. Nếu bạn bắt đầu với tài khoản demo, bạn sẽ mất quản lý rủi ro giao dịch tiền điện tử, đây là phần quan trọng nhất để học để trở thành một nhà giao dịch thành công trong thời gian dài.

Khóa học trade coin online trả phí

Với các khóa học trade coin online mất phí sẽ cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về trade coin. Tuy nhiên hiện nay đang có rất nhiều khóa học trade coin online và dưới đây là những đánh giá chung về các khóa học. Với mục đích giúp bạn đọc có thể lựa chọn được khóa học trade coin bài bản, hợp lý về chi phí nhưng cũng đảm bảo chất lượng đào tạo. 

Udemy

Udemy được xem xét khóa học giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Dưới đây là sáu lựa chọn hàng đầu các các chuyên gia khuyên nên tìm hiểu và học trade coin dựa trên cấp độ kỹ năng, chi phí, tính dễ sử dụng và hơn thế nữa. 

Khóa học đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh của Udemy bao gồm tất cả các nguyên tắc cơ bản của đầu tư tiền điện tử ở định dạng thân thiện với thiết bị di động, nhịp độ hợp lý, khiến nó trở thành khóa học giao dịch tiền điện tử tổng thể tốt nhất trong danh sách của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Dùng thử 30 ngày
 • Ứng dụng khóa học dễ sử dụng
 • Quyền truy cập khóa học trọn đời

Nhược điểm

 • Chứng chỉ được công nhận không có sẵn
 • Không có câu đố hoặc công cụ đánh giá

Lịch sử về Udemy

Ban đầu được tạo ra như một phần mềm lớp học ảo đơn giản vào năm 2012, Udemy kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất cung cấp hơn 150.000 khóa học được giảng dạy bởi 57.000 giảng viên bằng 65 ngôn ngữ.

Khóa học đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh của nó giới thiệu cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tiền điện tử và nhanh chóng nâng cao họ thành các kỹ thuật đầu tư với các ví dụ trực tiếp. Do đó, đó là sự lựa chọn rõ ràng của chúng tôi như là khóa học tốt nhất về tổng thể.  

Khóa học đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh được dẫn dắt bởi Mohsen Hassan, một lập trình viên, nhà kinh doanh và nhà quản lý rủi ro tài chính, người đã dạy đầu tư cho hơn 140.000 sinh viên Udemy. Khóa học bao gồm 12 giờ video theo yêu cầu, một bài báo và một tài nguyên có thể tải xuống và có thể được truy cập trên ứng dụng di động Udemy.

Khóa học trade coin online hoàn chỉnh hướng dẫn người mới bắt đầu về các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử và nhanh chóng chuyển sang các ví dụ trực tiếp về mua, chuyển và sử dụng ví cũng như các kỹ thuật quản lý danh mục đầu tư cho cả đầu tư thụ động và chủ động.

Thông qua khóa học này, Hassan mua, chuyển, bảo mật và xây dựng danh mục đầu tư bằng tiền thật để sinh viên có thể thấy chính xác cách thực hiện.

Giá của khóa học Udemy

Khóa học Đầu tư Tiền điện tử Hoàn chỉnh có giá chỉ $ 109,99 và bao gồm quyền truy cập trọn đời, chứng chỉ hoàn thành khi kết thúc khóa học và bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Udemy luôn tổ chức các chương trình đặc biệt, vì vậy bạn có thể mua khóa học với giá thấp hơn. Vào thời điểm viết bài này, khóa học chỉ được bán với giá $ 14,99.

Các nguyên tắc cơ bản về khóa học Udemy

Khóa học các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử bán chạy nhất của Udemy nhanh chóng dạy cho người mới bắt đầu cách sử dụng, mua, bán và giao dịch tiền điện tử chỉ trong 90 phút, đặt nó ở vị trí hàng đầu của chúng tôi như là khóa học tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Ưu điểm

 • Sách bán chạy nhất của Udemy
 • PDF khởi động nhanh miễn phí
 • Quyền truy cập trọn đời

Nhược điểm

 • Chứng chỉ được công nhận không có sẵn
 • Không có câu đố hoặc công cụ đánh giá

Một ưu đãi khác từ Udemy, Các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử dạy cho người mới bắt đầu biết chính xác những gì họ cần làm để bắt đầu mua, bán và giao dịch tiền điện tử. Định dạng video 90 phút nhanh chóng và hướng dẫn bắt đầu nhanh bổ sung khiến nó được chuyên gia lựa chọn là khóa học tốt nhất cho người mới bắt đầu.   

Các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử được liệt kê trong số những cuốn sách bán chạy nhất của Udemy và được giảng dạy bởi Giám đốc Học tập của Học viện Công nghệ Blockchain (BIT), George Levy, người đã dạy hơn 80.000 sinh viên trên Udemy. Cấu trúc đơn giản của khóa học bao gồm 90 phút video, một bài báo và một tệp PDF tải xuống.    

Các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử được thiết kế để dạy cho người mới bắt đầu những kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử mà họ cần để tự mình mua, giao dịch và bán một cách nhanh chóng và an toàn.

Sinh viên cũng nhận được “Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử”, một tệp PDF có thể tải xuống hướng dẫn sinh viên cách giao dịch tiền điện tử nhanh hơn.      

Các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử chỉ có giá 94,99 đô la và được bán với giá chỉ 14,99 đô la tại thời điểm này. Như với tất cả các khóa học của Udemy, bạn có thể truy cập các Nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử trên ứng dụng di động của Udemy và bao gồm quyền truy cập trọn đời, dùng thử miễn phí 30 ngày và chứng chỉ hoàn thành khi kết thúc khóa học.

InLearning

Cơ sở tiền điện tử

Nền tảng tiền điện tử là một khóa học giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu có sẵn thông qua đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm và cung cấp quyền truy cập vào hơn 16.000 khóa học khác, khiến nó trở thành khóa học có giá trị tốt nhất trong danh sách của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Định giá hàng năm hoặc hàng tháng
 • dùng thử 30 ngày
 • Truy cập vào tất cả các khóa học LinkedIn Learning với đăng ký

Nhược điểm

 • Chứng chỉ được công nhận không có sẵn
 • Không có quyền truy cập suốt đời
Lịch sử ra đời của InLearning

Lynda.com được ra mắt vào năm 2002 bởi Lynda Weinman và được LinkedIn mua lại vào năm 2015 và đổi tên thành LinkedIn Learning. Nền tảng Tiền điện tử của nó là một khóa học phổ biến cho phép sinh viên tiếp cận hơn 16.000 khóa học kinh doanh và tiếp thị khác, khiến nó trở thành lựa chọn có giá trị tốt nhất của chúng tôi.  

Nền tảng tiền điện tử được giảng dạy bởi Jonathan Reichental, một nhà lãnh đạo công nghệ từng đoạt giải thưởng, người có công sáng tạo trong chính phủ đã được Nhà Trắng công nhận. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, khóa học đã thu hút hơn 16.000 học viên. 

Mặc dù Nền tảng tiền điện tử là một khóa học khá ngắn bao gồm các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử, khai thác và giao dịch, nhưng nó cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào tám khóa học tiền điện tử khác bao gồm gần 50 video. Bản thân khóa học bao gồm một tệp dự án và ba câu đố bao gồm cơ sở dữ liệu blockchain, băm, mật mã và hơn thế nữa. 

Sau khi hoàn thành Nền tảng Tiền điện tử, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành có thể được in và chia sẻ trên hồ sơ LinkedIn của họ. Khóa học cũng hoàn thành 1,4 tín chỉ giáo dục thường xuyên của Hiệp hội Quốc gia về Kế toán Nhà nước (NASBA) (CPEs).    

Học phí của khóa học InLearning

Sinh viên có thể truy cập tất cả nội dung khóa học trong Cryptocurrency Foundation miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, chi phí là $ 19,99 mỗi tháng trả hàng năm hoặc $ 29,99 mỗi tháng trả hàng tháng. Đăng ký LinkedIn Learning cũng cho phép sinh viên truy cập hơn 16.000 khóa học về các chủ đề kinh doanh, sáng tạo và công nghệ.

Kết luận

Mặc dù một số người có thể nói rằng giao dịch tiền điện tử cũng là một môn nghệ thuật giống như một môn khoa học, nhưng điều tốt nhất tiếp theo để có ai đó hướng dẫn bạn về sự tinh tế trong giao dịch là tìm một khóa học tốt.

Với ý nghĩa đó, chúng tôi đã chọn Khóa học đầu tư tiền điện tử hoàn chỉnh của Udemy do danh tiếng, ví dụ trực tiếp và tài nguyên có thể tải xuống của nó. 

Các nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử của Udemy đã khiến chúng tôi thán phục là ứng dụng tốt nhất dành cho người mới bắt đầu với định dạng video dài 90 phút và hướng dẫn bắt đầu nhanh, trong khi khóa học Giao dịch tiền điện tử bằng thuật toán của Udemy có rất nhiều chiến lược thủ công và tự động và các công cụ có thể tải xuống giành được những chiến lược tốt nhất cho các chiến lược nâng cao.

Những người mới bắt đầu muốn kiếm tiền một cách thụ động với tiền điện tử sẽ yêu thích hệ thống “sao chép và dán” hoàn chỉnh của Khóa học giao dịch tiền điện tử & Bitcoin năm 2021 của Udemy, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho các chiến lược thụ động.

Nền tảng này cũng giành vị trí cho khóa học tương tác tốt nhất với Giao dịch tiền điện tử: Phân tích kỹ thuật Masterclass 2021, trong đó sinh viên sẽ theo học bằng cách sử dụng các công cụ giao dịch thực tế.

Cuối cùng, LinkedIn Learning đã ghi được giá trị tốt nhất với khóa học Nền tảng tiền điện tử do sinh viên có thể truy cập hơn 16.000 khóa học của nền tảng, bao gồm tám khóa học tiền điện tử, tất cả đều có đăng ký hàng tháng hợp lý.

Trên đây là toàn bộ thông tin về học trade coin dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường đầu tư điện tử. sentayho.com.vn hân hạnh cung cấp các kiến thức và xu hướng về tiền điện tử cho các nhà đầu tư đam mê thị trường tiền kỹ thuật số. Chúc bạn đọc lựa chọn được khóa học trade coin phù hợp với bản thân.