Download Game HUMANKIND cho PC Full 16GB mới nhất hiện nay

Phân tích về link Download Game HUMANKIND cho PC Full 16GB mới nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Sen Tây Hồ. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Bạn sẽ xây dựng lên văn minh loài người nghe hấp dẫn chưa? Tải ngay tựa game offline hay HUMANKIND Full cho PC để có được trải nghiệm thú vị này nha.

humankind-cho-pcTải HUMANKIND viết lại văn minh nhân loại

Xin chào anh em! Chào mừng tất cả anh em đã quay trở lại với Sen Tây Hồ, nơi anh em có thể thoải mái chơi game offline, với những tựa game đình đám nhất. Ok quảng cáo thể được rồi kk, chúng ta đi vào phần chính ngày hôm nay đó chính là Humankind. Một tựa game rất hot dạo gần đây nhé anh em!!

Dành cho anh em nào chưa biết, tựa game này thuộc thể loại mô phỏng lịch sử, mà cụ thể hơn là lịch sử loài người. Vào game bạn sẽ tự tạo dựng lịch sử văn minh nhân loại theo ý mình nghe là thấy hấp dẫn rồi phải không nào. Game kết hợp tới 60 nền văn hóa lịch sử khác nhau, anh em sẽ phải dẫn dắt bộ lạc của mình trải qua nhiều thời kì từ thời ăn lông ở lỗ cho đến ánh sáng của văn mình kk.

Game có rất nhiều thách thức chứ không phải đơn thuần là chơi chơi đâu thôi, anh em sẽ phải tính toán đó. Mặc dù Humankind mới được ra mắt nhưng tựa game này đang được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Anh em cùng trải nghiệm và cho ad biết cảm nhận ở bên dưới nhé.

Cấu hình chơi game Humankind

Để chơi được tựa game này anh em cần có một cấu hình máy khá cao đấy nhé. Để trải nghiệm mượt mà với mức đồ họa cao thì PC phải quay vù vù kk. Giỡn thôi chứ anh em có thể tham khảo trực tiếp các thông số ở bên dưới. Ad lấy từ steam qua nên rất chính xác đấy nhé, anh em có gì thắc mắc cứ để lại cấu hình em sẽ giải đáp nha.

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi nhé anh em!!

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7, 64-bit
  • Processor: Intel i5 4th generation / AMD FX-8300
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 770 / AMD R9 290
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 25 GB available space

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows 7, 64-bit
  • Processor: Intel i5 6th generation (or better) / AMD Ryzen 5 1600 (or better)
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 1060 (or better) / AMD RX 5500-XT (or better)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 25 GB available space

Link tải Humankind Full cho PC

Sau khi tham khảo qua cấu hình yêu cầu rồi thì anh em hãy tải link Humankind full qua nút download dưới đây nhé. Game được Ad up lên Fshare nên anh em nhớ getlink hoặc mua lượt tải để tải nhanh nhé. Nếu link có ra đi anh em nhớ báo ad qua Fanpage để fix sớm nhé. Xin cảm ơn anh em nhiều!!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải xong anh em làm theo một vài bước bên dưới đây để cài game nhé:

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo, windows 10 click chuột phải chọn open with >> Windows explorer.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau khi chọn đường dẫn thì nhấn install.

Bước #3: Xong thì nhấn Done và vào game thôi nha!

Trên đây ad đã giới thiệu cho anh em tựa game Humankind rồi nhé, nếu thấy hay thì tải về triển ngay ha. Con game này cài đặt cũng rất dễ dàng phải không. Nếu có bất kì thắc mắc cần giải đáp thì pm fanpage ha, còn comment ad lâu lâu mới check á kk. Đừng quên theo dõi Sen Tây Hồ thường xuyên để cập nhật những tựa game Offline đây hấp dẫn nhé. Xin cảm ơn anh em nhiều!