Tổng hợp thông tin cần biết về Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất

Điều cần biết Huyền Thoại Hải Tặc có uy tín và chất lượng là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải TặcThông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2DChế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lênNhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến tương tự như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thú vị gì đang chờ đợi? Số đông đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do vậy trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần phải cân đề cập, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như các ưu nhược điểm của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt tới các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức khi code huyền thoại hải tặc được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức không phải dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do vậy người chơi cần sưu tập chúng thông đến tiến trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có khả năng dùng điểm đá Gợi ý thu được thông đến quy trình tiến độ chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần phải sử dụng tới đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Lúc gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ từ 1 tới 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên cao nhất là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kỹ năng khác lạ và người chơi rất có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng tới có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng giống như đá thăng bậc.

các model Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ áp dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc tuyển lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ có thể kích hoạt những thuộc tính ưu thế giúp cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kĩ năng khác nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

vật dụng cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có khả năng nâng cấp bằng cách ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thứ.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật các chỉ số ưu việt vô cùng mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt tới những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nói cả khi đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm nhiều cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chế độ này người chơi sẽ rất cần được vượt tới vô số thách thức đặc biệt khác lạ. Ngoài ra phần thưởng khoảng các phụ bản sẽ cực kì lôi cuốn và cực kỳ quan trọng cho tiến trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng gọi là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thu hút.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để từ rộng rãi server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh các đặc điểm nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có thể nhận được các trọng trách đặc biệt và rất cần phải cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có nguy cơ chiến đấu và ngừng. Phần thưởng cho những trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thu hút.

Đảo trời là một trong những đặc điểm cũng hấp dẫn ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Đơn vị đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu cũng tương tự những con boss hùng mạnh, thách thức kĩ năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây nên cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động biểu hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, diễn đạt được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và lôi cuốn với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện lôi cuốn cùng các trận chiến yêu cầu kỹ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những tham gia trải nghiệm vô cùng lý tưởng. Giả dụ bạn ưng ý thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.