Chia sẻ link Tải Insurmountable cho PC Full 1.5GB miễn phí

Tìm hiểu về link Tải Game Insurmountable cho PC Full 1.5GB miễn phí là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Sen Tây Hồ. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Anh em đang quá chán nản với các tựa game hành động chặt chém? Vậy thử ngay con game phiêu lưu siêu hay – Insurmountable này nào. Bên dưới là hướng dẫn đầy đủ để anh em tải và cài đặt em nó nha.

Insurmountable là một cuộc phiêu lưu giống như thần chết với permadeath, trong đó anh em sẽ phải vượt qua những ngọn núi khổng lồ. Nhờ môi trường được tạo ra theo quy trình tự nhiên cho nên sẽ không có hai cuộc leo núi nào giống nhau cả :D. Để tồn tại và có thể chinh phục được những đỉnh núi khó nhằn phía trước, anh em sẽ phải tính toán rất nhiều trong từng bước đi của mình.insurmountable

Cấu hình để chiến được Insurmountable trên PC

Trước khi tải game thì anh em check qua cấu hình yêu cầu bên dưới cái nha. Nói trước là cấu hình cũng hơi thốn đó hehe. Mình tham khảo cấu hình này trên Steam nên chuẩn chỉ lắm luôn á.Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:➤ OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64 or 32 BIT)
➤ Processor: Intel® Core™ i5-4460, AMD FX™-6300
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 670 or AMD Radeon™ R7 260x
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 4 GB

Cấu hìnhnên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64 or 32 BIT)
➤ Processor: Intel® Core™ i7-3770, AMD FX™-9590, or better
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 970 with 6GB VRAM, AMD Radeon™ RX 480 with 8GB VRAM, or better
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 4 GB

Anh em thấy cấu hình thế nào :D. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Link tải Insurmountable full 1 link Fshare

Con Game Offline siêu hay này cũng đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất, game nặng quá nên phải cần nhiều người lắm hehe. Việc cần làm là click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài Insurmountable trên PC

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới xem thế nào nha. Anh em nhớ đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi. Ai rành quá rồi thì bỏ qua cũng được, nhưng nếu mà lỗi thì ráng chịu à ahihi.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] wow-insurmountable.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Tick vào những tuỳ chọn như hình. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Vậy là xong rồi đó anh em ơi!!! Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha