Tìm hiểu Linear (LINA) là gì? Review đồng tiền ảo LINA Coin

Phân tích Linear (LINA) là gì? Thông tin từ A-Z đồng tiền ảo LINA Coin là conpect trong nội dung hôm nay của Sentayho.com.vn. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

LINA Coin là một đồng tiền ảo có tiềm năng rất lớn bởi hệ sinh thái cũng như là mục đích sử dụng thực tế rất khả thi. Để có những thông tin về thị trường, giá cả cùng các nhận định để đầu tư chính xác về đồng tiền ảo LINA, các bạn hãy theo dõi chia sẻ ngay dưới đây nhé.lina-coin

Linear (LINA) là gì?

Linear (LINA) chính là giao thức tài sản tương thích chuỗi chéo và không giám sát. Linear có tầm nhìn DeFi dài hạn, tăng cường được khả năng toàn diện, cũng như dân chủ hóa các quyền truy cập tài sản đầu tư (truyền thông, kỹ thuật số).

Linear Finance có giá trị nằm khả năng giúp cho nhà đầu tư có thể thực hiện việc đầu tư nhanh chóng và dễ dàng, ngoài ra còn tiết kiệm phí cũng như đảm bảo được tài sản theo như giá trị của thị trường hợp lý.

Với việc kết hợp rất nhiều kinh nghiệm kỹ thuật của nhiều các dự án tiền điện tử khác nhau, cùng với kinh nghiệm tài chính về tài sản của những công ty quản lý tài sản truyền thống, sau đó đưa một trong các dự án DeFi đầu tiên ra thị trường, được xây dựng dựa vào Ethereum có khả năng tương thích chuỗi chéo.

Linear cho phép mọi người dùng có thể quản lý và xây dựng những giao dịch tại chỗ hoặc các danh mục đầu tư những sản phẩm tài chính truyền thống. Được LINA token hỗ trợ và dựa trên Ethereum giúp cho quá trình đầu tư, stake hay mua lại sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn, chi phí giao dịch thấp hơn một cách đáng kể trong khi vẫn duy trì được quyền để truy cập hệ sinh thái của Ethereum DeFi.

Những lợi ích mà sàn giao dịch Linear.Exchange mang lại cho người dùng

Giải quyết vấn đề của người dùng

Thông thường người dùng nếu như muốn chuyển tài sản cổ phiếu thành tiền điện tử như là Bitcoin sẽ mất thời gian khoảng 2 ngày để có thể nhận được số tiền. Lý do bởi tài khoản môi giới sẽ mất thêm thời gian để chuyển giao dịch tới tài khoản ngân hàng cho người dùng. Chính điều này sẽ có thể làm cho người dùng mất đi những cơ hội được sở hữu tiền điện tử cùng với mức giá tốt nhất.

Giải pháp của Linear. Exchange

Linear giải quyết các vấn đề một cách rất liền mạch cùng với khái niệm Liquidity không giới hạn và nhóm nợ. Với sự trợ giúp từ công nghệ Blockchain thì bất kỳ khung thời gian cho thanh toán và thanh khoản nào cũng được giảm xuống còn chỉ vài giây (nhanh hơn so với T+2 của chứng khoán truyền thống).

Hiện tại thì Linear đang làm việc cùng với những blockchains công cộng và tương thích EVM, mục đích là để hạ thấp khung thời gian giải quyết cùng với thời gian block thấp chỉ vài giây, tính hoàn thiện tức thì.

Với các khoản đầu tư

Mục tiêu của Linear.Exchange đó là không những giảm bớt đi sự phức tạp cũng như rủi ro khi đầu tư vào tài sản chéo mà còn giúp mở rộng được phạm vi của tài sản có thể đầu tư.

Ngoài ra Linear.Exchange không những hỗ trợ tiền điện tử mà hỗ trợ cả những loại tài sản truyền thống như là ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu, giới thiệu chuyên đề, chỉ số thị trường…

Linear xây dựng một chức năng trao đổi cho phép người dùng có thể quản lý khả năng hiển thị, cùng với những chức năng khác như quản lý tài sản bổ sung hay quản lý danh mục đầu tư, phân tích một cách hiệu quả.

Mục đích của Linear

Linear được tạo ra giúp giải quyết được những vấn đề sau:

Cơ chế thế chấp tài sản

Hiện tại thì chưa có một cơ chế thích hợp giúp giải quyết được tỷ lệ cầm cố tài sản tổng hợp rất cao. Linear đã thực hiện giải quyết vấn đề này ngay từ đầu với việc chấp nhận tiền thế chấp bằng đồng điện tử ổn định.

Tỷ lệ LINA sẽ do cộng đồng quyết định thêm sau khi đã hoàn thành các giao thức quản trị. Tương lai thì Linear sẽ tìm cách để mã hóa những tài sản của thế giới thực để làm tài sản thế chấp.

Cơ chế cập nhật dữ liệu cùng với chain đối tác

Từ lâu oracle đã là một vấn đề đối với những dApps bởi nó dựa trên Ethereum. Để thật sự cho phép việc đổi mới tài chính cũng như tài chính mà không cần cho phép, thì Linear đã giải quyết vấn đề thông qua khả năng chuỗi chéo giữa các Ethereum cùng những chuỗi tương thích với EVM khác.

Đối với các đối tác blockchain có tương thích với EMV, thì nhờ vào thời gian khối cùng với chi phí thấp, trao đổi thanh khoản tại nền tảng sẽ một trải nghiệm liền mạch. Ngoài ra thì đối với những oracles của Ethereum Blockchain, thì tần suất cập nhật sẽ cao hơn.

Linear hiện đang áp dụng một cơ chế động nhằm rút ngắn được thời gian cập nhật dựa vào sự tương tác front-end nội dung. Nếu phí gas thấp hoặc là khi đạt được khả năng mở rộng, phí gas sẽ cập nhật các oracle và sẽ được tính vào giao dịch mà người dùng thực hiện trực tiếp

Cơ chế thanh lý cùng với quỹ bảo hiểm

Linear đang đề xuất cơ chế thanh lý thích hợp, đồng thời để ban quản trị cộng đồng tự quyết định, mục đích là bảo vệ được sự lành mạnh cũng như khả năng chống lại tất cả các tình huống trên thị trường.

Việc thành lập một quỹ bảo hiểm cũng giúp giải quyết các tổn thất thanh lý để các khoản lỗ không được xã hội hóa, cộng đồng cũng sẽ quyết định được nguồn quỹ bảo hiểm này.

Những thông tin về LINA Coin

 • Token Name: Linear Finance
 • Blockchain: Ethereum.
 • Ticker: LINA
 • Token Standard: ERC-20
 • Token Type: Governance, Utility
 • Contract: 0x3e9bc21c9b189c09df3ef1b824798658d5011937
 • Circulating Supply: 2.476.691.266 LINA Coin.
 • Total Supply: 10.000.000.000 LINA Coin.

Mục đích sử dụng của đồng Coin LINA

 • Thế chấp: Muốn tạo tài sản hỗn hợp thì người dùng sẽ phải gửi LINA Coin và những loại tiền khác được mã hóa. Tỷ lệ là 8:2, 8 LINA cùng với 2 với loại tiền khác. Điều này sẽ giúp tận dụng được số token LINA, đồng thời làm tăng tính thanh khoản nếu như thế chấp cần có một tài sản kết hợp khác.
 • Stake: Có thể sử dụng LINA để stake và nhận được các phần thưởng ưu đãi.
 • Làm phần thưởng lạm phát: LINA Coin hiện có tỷ lệ lạm phát khởi điểm 75% và tỷ lệ này sẽ giảm mỗi tuần. Đồng thời phần thưởng lạm phát này cũng sẽ được trao cho những nhà đầu tư LINA Coin trên cơ sở nền tảng sẵn có.
 • Yield farming: Những người dùng tích cực trong 2 năm đầu tiên của dự án sẽ có thể nhận được token thưởng. Những khoản token thưởng có thể gửi đến những farmer để thanh khoản các sàn khác như là Uni Swap, Curve và Balancer.
 • Governance: Đối với người dùng nắm giữ LINA sẽ có quyền quyết định dự án phát triển theo hướng nào trong tương lai nếu như cơ chế quản trị được hoàn tất.

Ví lưu trữ LINA token

LINA Coin chính là một token ERC20 do đó các bạn có rất nhiều lựa chọn để có thể lưu trữ đồng coin này. Một số loại ví sau bạn có thể chọn đó là:

 • Ví sàn.
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor.
 • Những ví ETH thông dụng: Mycrypto, Myetherwallet.

Sàn mua bán LINA

Hiện tại thì LINA Coin đang được giao dịch trên rất nhiều các sàn giao dịch khác nhau, mỗi ngày thì tổng volume của các giao dịch là khoảng 100 triệu USD. Những sàn giao dịch có niêm yết đồng LINA Coin này gồm có: Huobi Global, Binance, Upbit, PancakeS wap, Bilaxy, Bithumb, MXC…

Phân bổ Token

 • Seed Sale: 2,4%.
 • Private Sale: 7%.
 • Public Sale: 0,6%
 • Team phát triển dự án: 10%
 • Cố vấn cho dự án: 5%
 • Thanh khoản trên sàn giao dịch: 5%
 • Xây dự hệ sinh thái: 10%
 • Phát triển cộng đồng: 5%
 • Quỹ dự trữ: 15%
 • Phần thưởng Staking: 40%

Tương lai của đồng tiền ảo LINA

Linear Finance là một trong các nền tảng cho phép người dùng có thể quản lý cũng như giao dịch tài sản tổng hợp. Tương lai nếu như Linear có thể đưa được những tài sản truyền thống như là cổ phiếu vào blockchain thì chắc chắn rằng tiềm năng phát triển của dự án là cực kỳ lớn.

Thông qua bài viết ở trên chắc hẳn bạn đã có thể phần nào nắm được thông tin về dự án Linear cũng như đồng LINA Coin để đưa ra quyết định nên đầu tư hay không cho riêng mình. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì hãy truy cập ngay sentayho.com.vn nhé. Chúc các bạn thật thành công và có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận với thị trường tiềm năng này nhé.