Năm 2023 mệnh gì? Tuổi con gì?Tuổi con chuột hợp mệnh gi?

Năm chuột vàng 2020 là năm may mắn đối với nhiều gia đình nên nhiều người mong muốn sinh con vào năm nay. Tuy nhiên các cặp vợ chồng văn băn khoăn năm 2020 mệnh gì, sinh con năm nay có tốt hay không, có hợp mệnh với bố mẹ không. Cùng Sen Tây Hồ tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Năm 2020 là năm con gì?

nam-2020-menh-giNăm 2020 là năm canh tý (năm con chuột vàng). Những người sinh năm này tính bắt đầu từ ngày 25/1/2020 đến hết ngày 11/2/2021 theo Dương lịch sẽ là tuổi con chuột. Chuột là con vật thông minh nhất và nó đứng đầu trong 12 con giáp.

Năm 2020 mệnh gì

Những người sinh năm 2020 mang mệnh thổ. Cụ thể là Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường thành hay đất trên vách. Còn một tên gọi khác nữa là đất tò vò. Mệnh tương sinh là hỏa, kim. Mệnh tương khắc là mộc, thủy.Đặc điểm chung của người tuổi tý

Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp bởi sự thông minh, tinh ranh nhất của nó. Vì vậy những người tuổi tý thường rất thông minh, lanh lợi.

Người tuổi tý luôn lạc quan, vui vẻ trước mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Họ rất ít khi chịu đầu hàng mà luôn cố gắng tìm mọi cách để đấu tranh cho cuộc sống của mình trở nên tốt hơn.Tuổi tý khá nhạy cảm, óc tưởng tượng phong phú, trực giác của họ rất tốt.

Nếu có một người bạn tuổi tý bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được họ là người khá dễ gần, dễ kết bạn. Vì vậy những người tuổi tý có rất nhiều bạn bè.

Tâm lý và lập trường của những người sinh năm 2020 rất vững vàng. Không bị ý kiến của người khác làm lung lay quan điểm. Họ là người chính trực và rất nghĩa khí. Luôn thích sự rạch ròi trắng đen vì vậy đối với những người này yêu là yêu, ghét là ghét chứ không có chuyện ghét ở trong mà bên ngoài vẫn tươi cười được.

Là người rất nguyên tắc. Luôn tuân thủ những chuẩn mực mình đã đặt ra nên đôi khi họ xử lý vấn đề khá cứng nhắc. Thích bảo vệ, che chở cho những người mình yêu quý nên họ luôn sẵn sàng hi sinh, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề vụ lợi, toan tính.

Những người mang mệnh bích thượng thổ là những người may mắn, được hưởng phúc đức và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Nam giới tuổi này là người thông minh, lanh lợi đặc biệt rất khéo léo. Khả năng thích ứng nhanh. Nhìn nhận vấn đề rất nhanh vì vậy họ là những bậc thầy trong việc nắm bắt cơ hội. Điểm yếu là đôi khi thiếu mất sự can đảm khi cần thiết.

Nữ giới thường là tuýp người truyền thống. Là kiểu người phụ nữ của gia đình, thích chăm sóc chồng con. Họ rất chăm chỉ vì vậy nhà cửa luôn ngăn nắp, gọn gàng.

Màu hợp với tuổi năm 2020 mệnh gì

Màu tương sinh (mệnh hỏa): Đỏ, hồng, cam ,tìm. Màu bản mệnh (mệnh thổ): màu đất và vàng sậm.

Màu tương khắc: Đen, xanh nước biển (do thổ khắc thủy), màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (hành mộc).

Theo các nghiên cứu khoa học, màu sắc có ảnh hưởng tới tâm trạng, tinh thần của một người. Vậy nên việc chọn lựa màu sắc hợp tuổi cho bé sinh năm 2021 cũng rất cần thiết.

Cha mẹ có thể chọn màu sơn phòng, màu các đồ vật xung quanh, trang phục có màu hợp mệnh với bé tuổi Tân Sửu. Như vậy sẽ giúp bé thoải mái hơn, ngoan ngoãn, ít quấy khóc.

Năm 2020 mệnh gì?hợp với con số gì? Ý nghĩa của con số đó?

Canh Tý 2020 và con số hợp:

Con số hợp với Nam: 7, 6, 8.

Con số hợp với Nữ: 2, 8, 5, 9.

Ý nghĩa của các con số hợp:

Số 2: Là một đôi (một cặp), tượng trưng cho sự cân bằng âm và dương.

Số 5: Biểu tưởng cho quyền lực, danh dự, bất diệt và sự trường thọ, là con số thích hợp trong trang trí phong thủy

Số 6: Là số nhân đôi của con số 3, mang đến nhiều thuận lợi. Ba cộng sáu bằng chín cùng nhau hợp thành nhóm ba con số đem đến tài lộc và may mắn.

Số 7: Biểu tượng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi và khống chế ma quỷ theo phong thủy, Nếu bài trí, trang trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho sức mạnh phi thường bất khả xâm phạm.

Số 8: Tám có thể ban cho sức mạnh ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu, xui sẻo trước khi  xâm nhập vào căn nhà.

Số 9: Là con số an lành, hạnh phúc, thuận lợi. Theo từ điển Hán Việt, số 9 đồng âm với từ “may mắn” và “trường thọ”.

Năm 2020 mệnh gì? Làm ăn hợp với tuổi nào?

Tý – Tý: Hợp tác không thuận lợi dẫn đến kinh doanh thất bại, quan hệ làm ăn sẽ kết thúc do phá sản.

Tý – Sửu: Hợp tác bình thường, mặc dù tuổi Sửu không có đầu óc trong kinh doanh, nhưng bù lại là sự cần cù chịu khó.

Tý – Dần: Hợp tác ở một mức độ nhất định nhưng đòi hỏi người sinh năm 2020 phải lanh lợi, thanh thục bởi vì chuột có tính “khôn lỏi”.

Tý – Mão: Hợp tác không được lâu dài, bởi vì chuột và mèo thường xung khắc với nhau.

Tý – Thìn: Hợp tác được, người sinh năm Thìn phải là người đưa ra quyết định chính mới phát triển thuận lợi.

Tý – Tỵ: Không nên hợp tác với 2 tuổi này.

Tý – Ngọ: Không nên có hợp tác này. Hai bên dẫn đến mưu thuẩn và ghét bỏ lẫn nhau.

Tý – Mùi: Hợp tác này mang sắc thái tương đối hài hước, vui nhộn bởi vì tuổi Mùi thường nhìn tuổi Tý với ánh mắt kiểu cách phi thương. Kết quả là không hiểu đối phương.

Tý – Thân: Người tuổi Tý thường hơi mù quáng kính trọng người tuổi Thân. Kết quả là sẽ nhận chút rơi lệ đau thương cho tuổi Tý.

Tý – Dậu: Hợp tác kinh doanh chẳng khác nào đánh bạc, có tính mạo hiểm thử thách.

Tý – Tuất: Hợp tác làm ăn là không nên người tuổi Tý có trí tưởng tượng phong phú, người tuổi Tuất thường thiên về cái tồn tại trong thực tế, lao vào kinh doanh, dễ dẫn đến chỉ thất bại.

Tý – Hợi: Có thể hợp tác làm ăn, về tiền bạc, người tuổi Hợi thường gặp may hơn người khác, người tuổi Tý có thể nhân cơ hội này mà kiếm lời.

Tuổi Tý hợp hướng nào, cần tránh hướng nào?

Đối với người sinh năm Canh Tý

Quẻ mệnh:  Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành: Bích thượng thổ.

Hướng tốt cho người tuổi Canh Tý:

Hướng hợp với người sinh 2020 nam giới:

Hướng Bắc: Mang đến cho gia chủ phúc, thọ, lộc, sự vẹn toàn cùng danh vọng, tiền tài

Hướng Đông: Mọi sự trong gia đình sức khỏe dồi dào, sẽ luôn ổn định và có thể vượt qua mọi khó khăn bệnh tật.

Hướng Nam: Luôn viên mãn trong mối quan hệ với gia đình, sức khỏe, tình yêu.

Hướng Đông Nam: Nhờ sự giúp đỡ sẽ giúp bạn được củng cố tinh thần, phát triển bản thân và có cơ hội đỗ đạt, công danh sự nghiệp.

Hướng hợp với người sinh 2020 mệnh gi là nữ giới:

Hướng Tây Bắc: Mang đến cho gia chủ ít gặp bệnh tật hơn, sức khỏe tốt và có sự ổn định trong công việc, cuộc sống.

Hướng Đông Bắc: Công danh và sự nghiệp luôn gặp nhiều may mắn thuận lợi và vẹn toàn về mọi mặt.

Hướng Tây: Trong mối quan hệ trong gia đình cũng như tình yêu sẽ luôn viên mãn, thân thể ở trạng thái khỏe mạnh.

Hướng Tây Nam: Được mọi người xung quanh giúp đỡ, hổ trợ và củng cố tinh thần. Bản thân cũng trở nên tiến bộ và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Hướng không tốt cho người sinh năm 2020: Bên cạnh việc tìm hiểu về sinh năm 2020 hợp hướng nào ra thì cũng nên biết những hướng xấu cần tránh.

Hướng xấu đối với nam giới: Tây Nam,  Đông Bắc, hướng Tây,… Những hướng này có thể mang đến những rủi ro tài về sức khỏe cũng như rủi ro tài chính cho gia chủ.

Hướng xấu đối với nữ giới:  Hướng Đông, hướng Nam,Hướng Bắc, hướng Đông Nam. Những người hướng này nên tránh để hạn chế tai nạn, bệnh hoạn, tình cảm rạn nứt.

Cha mẹ tuổi nào NÊN sinh con năm Canh Tý 2020?

Tuổi Thìn – Tuổi Sửu – Tuổi Thân

Xem tử vi 2020 cho thấy tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Thân là những tuổi mà cha mẹ nên sinh con năm Canh Tý. Tuổi Thìn năm Tý sinh con sẽ khiến cho sức khỏe con cái tốt, vận khí trong gia đình ngày càng tăng tiến, cha mẹ làm ăn phát tài phát lộc, thăng tiến trong công việc, cát khí vây quanh.

Người tuổi Sửu gặp năm Tý cũng là điềm báo cho thấy việc có thêm thành viên mới sẽ có lợi. Tý Sửu Nhị Hợp, sinh con năm này sẽ thuận lợi ở chỗ tuổi cha mẹ và con cái hợp nhau. Đó là dự báo cho tin vui sẽ không ngừng báo về, chuyện vui xảy ra tới tấp. Trong cuộc sống, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ được như ý muốn.

Cha mẹ tuổi Sửu dù là sinh con đầu hay thứ trong năm này đều có cát khí vây quanh. Trong vận trình của bố mẹ, đứa trẻ chính là nhân tố mang nhiều may mắn cho cha mẹ. Tình cảm của gia đình càng khăng khít, cha mẹ con cái càng hòa hợp nếu như sinh con hợp tuổi.

Bước sang năm 2020, lựa chọn sinh em bé sẽ tháo gỡ được mọi rắc rối trong cuộc sống mà bạn gặp phải. Và cũng như hàng ngàn cặp hôn nhân khác việc có thêm đứa con sẽ giúp cho hạnh phúc gia đình bạn ngày càng bền vững. Tình duyên vượng sắc cũng giúp cho đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh hoạt bát, có vận số tốt. Đó là món quà đặc biệt dành cho cha mẹ.

Cha mẹ tuổi nào KHÔNG NÊN sinh năm 2020?

Tuổi Dậu – Tuổi Mùi – Tuổi Mão – Tuổi Ngọ

Theo dõi tử vi khoa học, người tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Ngọ không hợp với chuyện sinh nở trong năm Canh Tý. Người tuổi Dậu trong năm Tý Dậu Tương Phá nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, bao nhiêu việc rắc rối đổ lên đầu khiến cho tâm tình không tốt gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe không tốt để thụ thai sinh nở. Đặc biệt là trong năm này đường tình duyên dễ gặp phải những chuyện không như ý.

Tý Mùi Tương Hại, người tuổi Mùi trong năm này vận khí cũng không được tốt thân thể dễ suy yếu cộng với việc có thể chịu nhiều tổn thương về tình cảm khi yêu thương hết lòng nhưng không được hồi đáp. Ngoài ra, sinh con trong năm này thì tuổi bố mẹ và con cung xung khắc nhau nên không tốt cho cả hai bên.

Không những vậy trong năm 2020 người tuổi Mùi hay phải đối mặt với những điều xui xẻo, dễ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe, không tốt cho bố và mẹ cũng như việc sinh em bé.

Tuổi Mão trong năm 2020 mệnh gi mắc phải cục diện Tương Hình, vậy nên không phù hợp với việc sinh nở vì sẽ xảy ra khó khăn trong chuyện sinh con. Công việc không thuận lợi do bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài khiến cho tâm tình thất thường vì thế mà sức khỏe không tốt.

Ngoài ra, bản mệnh trong năm phạm Thái Tuế còn dễ gặp tai họa từ trên trời rơi xuống, vì thế cần cân nhắc kỹ trong kế hoạch đón thành viên mới để không phải gặp nhiều bất lợi.

Riêng người tuổi Ngọ thì cục diện Tương Xung vậy nên nhiều cha mẹ cũng rất e ngại trong việc đoán em bé bởi bản mệnh trong năm Tý ốm yếu bệnh tật liên miên, công việc bất ổn, gặp nhiều thất bại.

Sinh năm 2020 sinh tháng nào thì tốt?

Những người sinh năm 2020 mang mệnh thổ. Vì vậy họ sẽ có vận mệnh tốt nếu sinh vào các tháng: 4, 5, 6 (mùa hè); tháng 3, 6, 9, 12 (tháng tứ quý) tương ứng với cột vượng và tướng trong bảng sau:

Nếu những người sinh năm 2020 sinh vào các tháng thuộc mùa hạ và các tháng tứ quý tương ứng với cột vượng, tướng thì sẽ phát triển mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc đời. Hưu, tù, tử tức là chỉ sự bị hạn chế, bị khắc chế, sự suy giảm trong vận mệnh, mọi việc không được như ý.

Sinh vào tháng mùa hạ tình duyên sẽ lận đận, trắc trở. Sinh vào tháng mùa đông mệnh số bị khắc chế, gặp nhiều khó khăn.  Sinh vào các tháng thuộc mùa xuân là những tháng rất xấu, sức khỏe kém, thường hay bị ốm đau triền miên, nặng thì số đoản thọ.

Cụ thể tính cách và cuộc đời của những người này biểu hiện qua các tháng sinh như sau.

Sinh tháng 1

Sinh vào tiết xuân là người có tài vì vậy có cuộc sống đầy đủ. Tính cách tự cao và bảo thủ. Luôn nghĩ chuyện mình làm là đúng đắn vì vậy thường gặp nhiều chuyện không được như ý trong cuộc sống. Thời niên thiếu hơi ham chơi, lười biếng nên phải ngoài 35 tuổi mới đạt được nhiều thành tựu trong xây dựng sự nghiệp.

Sinh tháng 2

Tính cách có phần nhút nhát nhưng ôn hòa, nhã nhặn vì vậy tạo lập được mối quan hệ khá rộng. Trong cuộc sống gặp nhiều vất vả, lo âu. Thường gặp được quý nhân giúp đỡ.

Sinh tháng 3

Những người sinh tháng 3 năm 2020 sống nội tâm. Là người độc lập, ít nhờ vả được bạn bè. Cần đề phòng bạn bè hãm hại. Sinh tháng này có số được hưởng tài lộc.

Sinh tháng 4

Là những người thuộc tuýp lãng mạn. Trong tình yêu thường là những kẻ si tình. Họ thường có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ rộng trong xã hội. Vẫn số thường hay gặp tiểu nhân quấy phá.

Sinh tháng 5

Có vận số giàu có tuy nhiên được hưởng phúc hơi muôn. Là người có tính cách tự lập cao, được nhiều người ngưỡng mộ

Sinh tháng 6

Tuổi canh tý sinh tháng 6 năm 2020 là những người thông minh. Họ có vận số tốt đẹp cả về công danh lẫn sự nghiệp. Cuộc đời được hưởng nhiều phúc lộc. Tuy nhiên không nên làm những việc quá khả năng của mình sẽ dễ bị thất bại.

Sinh tháng 7

Là người sống nội tâm, suy nghĩ kín đáo. Tính tình ôn hòa nhưng ý chí vô cùng kiên cường. Cuộc đời được hưởng lộc trời ban nên tới tuổi trung niên sẽ phát đạt, cuộc sống no đủ.

Sinh tháng 8

Người sinh tháng 8 năm 2020 trời phú cho họ sự thông minh, tài giỏi. Trai thì có số đào hoa, nữ thì duyên dáng, sống đức hạnh. Họ có mối quan hệ rộng và thường là những người sẽ thành đạt trong cuộc sống. Những người này cần học tính nhẫn nhịn để có thể thành công hơn.

Sinh tháng 9

Tính cách hơi có phần nhạy cảm,thiếu tự tin vào bản thân. Là người trung thực, luôn cẩn trọng trong mọi việc. Họ độc lập, tự chủ, tự thân lập nghiệp và khả năng kiếm tiền rất giỏi.

Sinh tháng 10

Là người sống tự lập, biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên trước 30 tuổi thường để tuột nhiều cơ hội nên cuộc sống vật chất hơi chật vật. Sau 30 tuổi mọi thứ dần ổn đinh. Công danh sự nghiệp bắt đầu có.

Sinh tháng 11

Canh tý sinh vào tháng này thường là người có tính cách độc đoán, bảo thủ. Họ không có nhiều bạn bè, ít mối quan hệ. Tuy nghiên cuộc đời của những người này khá bình an. Sự nghiệp đến hơi muộn nhưng một khi đã đến rồi thì rất thành công.

Sinh tháng 12

Là những người sẽ có một cuộc sống no đủ, phú quý, hạnh phúc cả đời. Tính cách tuổi canh tý năm 2020 mệnh gi sinh tháng 12 rất nhiệt tình và tốt bụng. Trong công việc họ làm việc hết mình và luôn bận rộn.

Năm 2020 sinh vào các tháng thuộc mùa hạ và các tháng tứ quý vận mệnh sẽ tốt nhất

Ngày sinh âm lịch cho canh tý 2020

Sinh vào ngày tý: số được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, dòng tộc được nhờ vả. Số may mắn, quý nhân giúp đỡ nên thường vượt qua khó khăn dễ dàng. Có số xuất ngoại.

Sinh vào ngày sửu: Có cuộc sống hạnh phúc. Gia đình vui vẻ, vợ chồng hòa thuận yêu tương nhau.

Sinh vào ngày dần: là người tính tình nóng nảy, bộc trực. Cần cẩn thận lời nói để tránh xảy ra xung đột , tai tiếng. Ngày này bị sao Dịch Mã chiếu nên số phải xa quê hương, bôn ba xứ người.

Sinh vào ngày mão: Cuộc đời được hưởng phúc lộc, được tổ tiên phù hộ. Gia đình êm ấm, hòa thuận.

Sinh vào ngày thìn: Được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên sẽ rất thông minh, tài giỏi. Có khả năng đổ đạt cao.

Sinh vào ngày tỵ: Có cơ hội gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh tuy nhiên Cần cẩn thận dễ hao tốn tiền của. Nên cẩn thận trong vấn đề đi lại.

Sinh vào ngày ngọ: Thường gặp nhiều điều không may mắn gây bất lợi trong cuộc sống. Cần cẩn trọng đề phòng tai nạn bất ngờ.

Sinh vào ngày mùi: Thông minh, sáng dạ. Là người thẳng thắn, thật thà, được nhiều người quý mến. Cần quan tâm tới sức khỏe bản thân nhiều hơn. Có số khắc con cái.

Sinh vào ngày thân: Cuộc sống bình thường, không mấy dư dả về tiền bạc nhưng an nhàn, không sợ thiếu thốn. Có nhiều hoài bão nhưng không cố gắng mà luôn an phận. Là người con hiếu thảo, luôn hết lòng chăm sóc cha mẹ.

Sinh vào ngày dậu: Tường mệnh tốt đẹp, có số phong lưu. Cần cẩn thận trong các mối quan hệ xã hội do hay bị người khác hiểu lầm

Sinh vào ngày tuất: Là người sống tự lập. Không giỏi trong vấn đề giao tiếp với mọi người. Thường kém may mắn trong tình cảm. Cuộc sống vợ chồng dễ xay ra xung đột, bất hòa.

Sinh vào ngày hợi: Cuộc sống trắc trở, không được như ý muốn. Hay gặp nhiều điều phiền muộn. Cần có ý chí và quyết tâm cao thì mới đạt được thứ mình mong muốn.

Giờ sinh tốt cho tuổi canh tý 2020

Từ 23 – 1h (giờ tý): Công danh, sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Trong tình yêu năm 2020 mệnh gi nếu kết hôn muộn thì gặp bất lợi cho đường con cái.

Từ 1 – 3h (giờ sửu): Sinh năm 2020 mà lại sinh giờ sửu thì là người tài giỏi nhưng ít bạn bè. Có số phải đi xa. Cuộc sống thường thiếu may mắn,  hay gặp phải những vấn đề liên quan tới pháp lý như kiện tụng, tranh chấp. Nữ giới sinh giờ này sẽ tốt hơn. Nam giới thì không hợp.

Từ 3 – 5h (giờ dần): Có sự nghiệp thành công rực rỡ. Xây được nhà cao cửa rộng. Có quý nhân giúp đỡ gặp chuyện xấu được hóa giải. Giờ này hợp với nam, không hợp với nữ.

Từ 5 – 7h (giờ mão): Là người dũng cảm, gan dạ. Trong cuộc sống luôn được mọi người kính nể, tôn trọng. Sự nghiệp chỉ ở mức tương đối không phát triển cao được.

Từ 7 – 9h (giờ thìn): Ý chí lập, trường không vững vàng, thường thiếu kiên định trong mọi vấn đề. Cuộc sống phải xa xứ nhưng mọi việc đều khá thuận lợi, được hưởng phúc.

Từ 9 – 11h (giờ tỵ): Số vất vả, hay phải đi lại nhiều. Cuộc sống ít gặp may mắn, cần đề phòng thất bại trong công danh sự nghiệp và trong những vấn đề khác. Suy nghĩ và hành đồng thường không đi cùng với nhau. Nghĩ một đằng nhưng làm một nẻo.

Từ 11 – 13h (giờ ngọ): Có số nhàn hạ, gặp được tài vận tốt. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói vì rất dễ bị vạ miệng, bị mang tiếng oan.

Từ 13 – 15h (giờ mùi): Canh tý 2020 sinh giờ mùi là người thông minh, nhanh nhẹn. Cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Công danh, sự nghiệp có lúc thành, lúc bại.

Từ 15 – 17h (giờ thân): Số mệnh của những người tuổi tý 2020 sinh giờ này khá tốt. Mọi việc đều thuận lợi tuy có những thời điểm sẽ gặp hạn gây tổn thất tài sản nhưng họ sẽ nhanh chóng vượt qua được và vẫn giữ được thanh danh, sự nghiệp tới cuối cuộc đời.

Từ 17 – 19h (giờ dậu): Cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc, con cái đông đúc. Có số hưởng phúc nhưng cần cẩn thận đề phòng gặp tai nạn liên quan tới vấn đề sông nước.

Từ 19 – 21h (giờ tuất): Những người sinh năm 2020 mệnh gi sinh vào giờ tuất thường thiếu may mắn trong cuộc sống. Trong giao tiếp nên nhẫn nhịn, cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Từ 21 – 23h (giờ hợi): Là người có chức quyền tuy nhiên có mối quan hệ với những người xung quanh thường không mấy tốt đẹp. Cần đề phòng tai nạn và các vấn đề liên quan tới ngộ độc.

Xem năm 2020 mệnh gì thực chất cũng chỉ mang tính tham khảo. Bởi vì con trẻ sinh ra đã là món quà vô cùng quý giá đối với bố mẹ. Hãy nhớ hành sự tại nhân, mọi chuyện cốt yếu cũng là xuất phát con người.

Vì vậy, để con trở nên chăm ngoan giỏi giang thì vẫn nên dựa vào sự giáo dục của gia đình và nhà trường. Đừng quá đặt nặng vấn đề về tuổi tác hay vận mệnh. Nếu biết sống lương thiện, sống đủ thì nhất định về sau sẽ gặp phước lành, may mắn.