Tìm hiểu Payeer là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách sử dụng Payeer

Bình luận Payeer là gì? Hướng dẫn từ A-Z cách sử dụng Payeer cho người mới là conpect trong nội dung bây giờ của Sentayho.com.vn. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Payeer là một hệ thống ví điện tử hoạt động trên phạm vi quốc tế. Nó bắt đầu hoạt động vào năm 2012 trên lãnh thổ Georgia với các văn phòng đại diện ở Anh và Nga, và vào năm 2015 nó đã trở thành một trong những hệ thống thanh toán phổ biến nhất. Trong thời gian này, hàng trăm nghìn người dùng đã đăng ký tài khoản Payeer.Hiện tại, khoảng 9 triệu tài khoản đã được đăng ký trong hệ thống thanh toán điện tử. Theo thống kê giám sát, trang web được hơn 4.000.000 người truy cập hàng tháng, điều này cho thấy mức độ phổ biến của Payeer.

Ví Payeer được sử dụng ở 200 quốc gia, cho phép thanh toán được thực hiện trên toàn thế giới. Sử dụng hệ thống Payeer, bạn không chỉ thanh toán hàng hóa và dịch vụ, cũng như gửi và rút tiền theo một trong những cách thuận tiện nhất cho bản thân mà còn có thể sử dụng Payeer để kinh doanh. Trong bài viết này, sentayho.com.vn sẽ cung cấp tổng quan thông tin về payeer là gì? Cách tạo ví Payeer dành cho người mới bắt đầu để nạp tiền vào payeer? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

payeer-la-gi

Payeer là gì?

Vậy Payeer là gì? Payeer là phương thức thanh toán trực tuyến quốc tế cung cấp dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền và có trụ sở tại Nga. Payeer còn được gọi là một ví điện tử giúp người dùng trên toàn thế giới có thể thanh toán các dịch vụ. Hơn nữa, Payeer còn cung cấp dịch vụ đổi tiền trên toàn cầu và tất cả mọi dịch vụ của Payeer đều được thực hiện nhanh chóng, an toàn và dễ dàng khi có mạng internet.

Đặc trưng

Trong hệ thống Payeer, bạn có thể tạo một tài khoản ẩn danh và đã được xác minh, chúng chỉ khác ở mức độ tin tưởng đối với người dùng. Trong trường hợp này, các khả năng là như nhau:

 • Thanh toán khi mua hàng trong các cửa hàng trực tuyến;
 • Chuyển tiền quốc tế;
 • Tự động chuyển đổi tiền tệ khi chuyển từ tài khoản nội bộ này sang tài khoản nội bộ khác.
 • Trao đổi tiền tệ theo tỷ giá nội bộ hoặc trên thị trường chứng khoán;
 • Thanh toán SWIFT.
 • Tổ chức chấp nhận thanh toán trên trang web của riêng bạn (có sẵn cho tài khoản Doanh nghiệp);
 • Thu nhập từ chương trình liên kết.

Xem xét các đánh giá về Payeer, chúng ta đi tìm hiểu ưu điểm của Payeer:

Ưu điểm

 • Sự ẩn danh Xác minh được cung cấp trên cơ sở tự nguyện. Hầu hết người dùng thích tạo tài khoản email ẩn danh. Các tài khoản được xác minh chủ yếu bởi các doanh nhân kết nối Payeer với trang web của họ.
 • Giao diện thuận tiện Nhiều dịch vụ có các trang lỗi thời với giao diện phức tạp. Bạn phải tìm kiếm thông tin mình cần trong thời gian dài, không phù hợp với người dùng. Chủ sở hữu của các ví Payeer lưu ý rằng trang web của hệ thống trông đẹp hơn nhiều so với những trang khác.
 • Chuyển khoản quốc tế nhanh chóng Hệ thống thanh toán được sử dụng bởi mọi người từ nhiều quốc gia vì chuyển khoản tức thì có sẵn cho họ bất kể thời gian trong ngày và quốc gia chuyển tiền. Điều này được đảm bảo bằng việc sử dụng các công nghệ hiện đại nhằm xử lý dữ liệu tốc độ cao.
 • Chức năng mở rộng Bạn không chỉ có thể chuyển tiền. Một loại tiền tệ nội bộ và công cụ trao đổi Bitcoin được cung cấp với mức giá ưu đãi, cũng như thanh toán cho hầu hết các dịch vụ phổ biến.
 • Một loạt các phương thức gửi và rút tiền Có hơn 100 tùy chọn có sẵn để nạp tiền vào ví Payeer của bạn. Một số tùy chọn tương tự được cung cấp để rút tiền.
 • Sự an toàn Một trong những điểm quan trọng nhất mà mọi người chú ý đến khi lựa chọn một hệ thống thanh toán. Mọi thứ đều đảm bảo an ninh trong Payeer: hệ thống bảo vệ dữ liệu đa cấp được cung cấp, bao gồm cả khóa chính.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất được coi là của Payeer là tiền hoa hồng để bổ sung ví. Giao dịch được tính phí lên đến 5% số tiền. Cần lưu ý rằng nhược điểm này được bù đắp bằng việc hoa hồng chuyển tiền nội bộ giảm xuống còn 0,5%

Phí Payeer

Payeer cung cấp cho người dùng những cơ hội khá rộng, nhưng việc sử dụng hệ thống có thể liên quan đến việc phải trả tiền hoa hồng. Ví dụ về hoa hồng cho việc gửi tiền, chuyển tiền lên đến 5%, quy mô của nó trực tiếp phụ thuộc vào việc lựa chọn phương thức gửi tiền vào tài khoản.

Hoa hồng cho người bán khi chấp nhận thanh toán từ người mua, cũng như khi thực hiện trao đổi hoặc trao đổi tiền tệ fiat tức thì là 0,95%. Khi sử dụng sàn giao dịch nội bộ, người dùng phải trả 0,25% hoa hồng cho các tùy chọn và 2,95% khi sử dụng các trang web có rủi ro cao. Hoa hồng tối thiểu là 0,01 USD hoặc EUR.

Hướng dẫn cài đặt tài khoản Payeer

Để bắt đầu làm việc với Payeer, bạn cần tạo tài khoản payeer cho riêng mình. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút “Tạo tài khoản” trên trang chính.

Trong biểu mẫu được mở, bạn cần chỉ ra email của mình và nhập mã bảo mật từ hình ảnh. Sau khi hoàn tất, nhấn “Tạo tài khoản”.

Để xác minh tài khoản Payeer của bạn, bạn cần tìm mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Mở tin nhắn từ Payeer và nhập mã nhận được.

Ở giai đoạn này, bạn sẽ cần đặt mật khẩu, từ bí mật và tên tài khoản mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình. Lưu chúng ở một nơi an toàn khi hoàn thành.

Đó là một bước cuối cùng! Nhập tên, họ và quốc gia của bạn để hoàn tất quá trình tạo ví Payeer và bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ Payeer!

Cách sử dụng Payeer

Hệ thống cung cấp sử dụng hai loại tài khoản – tài khoản của cá nhân và tài khoản của pháp nhân. Đồng thời, đối với mỗi ví, nó được cung cấp để mở tài khoản bằng các loại tiền tệ khác nhau (USD, RUB, EUR). Ngoài các loại tiền tệ này, các khối fiat và tiền điện tử có sẵn (BTC, ETH, BCH, LTC, DASH và USDT). Mỗi khối của ví chứa biểu tượng và số lượng tiền tệ mà người dùng có sẵn.

Trên trang chính của ví điện tử trong phần “Số dư”, có các tab “Tất cả tài khoản”, Fiat và “Tiền điện tử”. Trên tab Tất cả tài khoản, bạn có thể tìm thấy tám khối tiền tệ: USD, RUB, EUR, BTC, ETH, BCH, LTC, DASH và USDT. Các khối tiền tệ Fiat được hiển thị trên tab Fiat (đô la Mỹ, euro, rúp), các khối tiền điện tử được hiển thị trong tab “Tiền điện tử” (BTC, ETH, BCH, LTC, DASH và USDT).

Mỗi khối tiền tệ chứa ký hiệu tiền tệ, số tiền của đơn vị tiền tệ đó ở trung tâm của khối và số tiền được quy đổi sang euro (theo mặc định). Người dùng có thể thay đổi đơn vị tiền tệ bằng cách nhấp vào khối đơn vị tiền tệ này vào biểu tượng đơn vị tiền tệ mà kết quả sẽ được hiển thị và làm mới trang.

Quy trình xác minh cho phép người dùng có quyền truy cập vào tất cả các chức năng của hệ thống, thực hiện chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời đảm bảo giao dịch không bị chặn.

Để hoàn tất thủ tục, bạn phải xác nhận số điện thoại di động của mình, cung cấp giấy tờ tùy thân (hộ chiếu, bằng lái xe, giấy phép cư trú), cũng như ảnh của người dùng, giấy tờ xác nhận địa chỉ cư trú thực tế có tên và đầy đủ. địa chỉ (sao kê, hóa đơn điện nước) … Ngoài ra, công ty có thể yêu cầu liên hệ với nhân viên qua Skype thông qua liên kết video.

Phần kết luận

Tổng kết lại, chúng ta có thể nói rằng hệ thống thanh toán Payeer thực sự đáng tin cậy và mở ra cơ hội tiếp cận rất nhiều. Dịch vụ được sử dụng bởi các doanh nhân, dịch giả tự do, nhà đầu tư và chủ sở hữu của các dự án khác nhau mà việc ẩn danh là quan trọng.

Người dùng có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn để bổ sung ví và rút tiền, cũng như một chương trình liên kết với tỷ lệ phần trăm phù hợp để thu hút giới thiệu. Chúng tôi đề xuất dịch vụ này cho công việc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ví thanh toán điện tử Payeer là gì mà sentayho.com.vn chia sẻ cho bạn đọc. Bạn đọc chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn tạo ví Payeer và sau đó bạn có thể nạp tiền vào Payeer một cách dễ dàng. Chúc bạn đọc có trải nghiệm thật tốt với Payeer.