Tìm hiểu Payoneer là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản

Đánh giá Payoneer là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payoneer là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Sen Tây Hồ. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Chắc hẳn Payoneer đã không còn xa lạ gì đối với những người kiếm tiền online (MMO). Tuy nhiên thì rất nhiều người dùng thông thường vẫn chưa nắm rõ được Payoneer là gì? Ưu nhược điểm ra sao và cách đăng ký Payoneer. Tất cả sẽ được sentayho.com.vn giải đáp cho bạn ngay dưới đây. Hãy theo dõi nhé. payoneer-la-gi

Payoneer là gì?

Payoneer là gì thì đây là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ về thanh toán online cực kỳ tiện lợi dành cho các cá nhân cung như doanh nghiệp. Payoneer được thành lập vào năm 2005, trụ sở của nó được đặt tại Hoa Kỳ.

Hiện tại Payoneer được hơn 3000 các công ty lớn nhỏ cùng với 3 triệu khách hàng cá nhân sử dụng để làm phương tiện thanh toán, một số các ông lớn có thể kể đến như là Airbnb, Google, Amazon…ngoài ra cứ mỗi tháng sẽ lại có thêm hơn 250.000 người mới đăng ký để sử dụng.

Quỹ Technologies Crossover Ventures (TCV) đã đầu tư vào Payoneer số tiền lên tới 180 triệu USD, đây cũng chính là quỹ đã đầu tư vào các ông lớn như Spotify, Facebook hay Netflix…đồng thời. Payoneer còn được Business Insider định giá là sẽ trở thành một trong những công ty có giá trị lên đến hàng tỷ USD ở trong tương lai.

Lợi ích khi tham gia Payoneer

Ngoài Payoneer là gì, khi tham gia vào Payoneer thì bạn sẽ nhận được những lợi ích đó là:

 • Tài khoản của ngân hàng quốc tế: Nếu bạn đăng ký Payoneer thành công thì sẽ được mở tài khoản ngân hàng ở EU, Mỹ…giúp bạn có thể gửi và nhận tiền từ những tài khoản ngân hàng khác ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ngoài ra thì tài khoản này còn được liên kết tới tài khoản ngân hàng của bạn ở Việt Nam, giúp bạn có thể thoải mái rút tiền từ tài khoản của ngân hàng quốc tế mà Payoneer đã tiến hành tạo khi bạn đăng ký.
 • Thẻ Payoneer Mastercard: Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thì Payoneer sẽ gửi tới bạn một thẻ Mastercard với logo của Payoneer. Chiếc thẻ này có vai trò tương tự như thẻ ATM thông thường, có thể giúp bạn rút tiền trực tiếp từ tài khoản quốc tế thông qua các cây ATM ở Việt Nam.

Các yêu cầu để đăng ký Payoneer

Để đăng ký tài khoản Payoneer thì ngoài nắm rõ được Payoneer là gì, quy định còn bắt buộc bạn phải 18 tuổi trở lên, cùng với đó là cần chuẩn bị:

 • Một địa chỉ email của bạn được sử dụng thường xuyên.
 • Cần phải có chứng minh nhân dân (hoặc bằng lái xe, hộ chiếu).
 • Bắt buộc bạn phải có tài khoản một trong các ngân hàng nội địa tại Việt Nam, cần lưu ý đây là tài khoản thường và không phải là thẻ Master hay VISA.
 • Địa chỉ cụ thể để nhận được thẻ mà Payoneer gửi cùng với số điện thoại của bạn.

Những ưu và nhược điểm của Payoneer

Như vậy chúng ta đã biết Payoneer là gì, vậy Payoneer có những ưu và nhược điểm ra sao.

Ưu điểm của Payoneer

 • Nhận tiền cực kỳ nhanh chóng: Bạn có thể thực hiện việc rút tiền từ tài khoản Payoneer đến tài khoản tại ngân hàng Việt Nam mà chỉ mất chưa đến 24h, đây là điều mà Paypal hiện tại chưa thể làm được.
 • Thanh toán rất tiện lợi: Chỉ cần vài thao tác tương đối đơn giản là bạn đã có thể nhận cũng như rút tiền một cách rất nhanh chóng, thậm chí bạn có thể rút tiền ngay ở cây ATM tại Việt Nam. Đây chính là một công cụ thanh toán được dân kiếm tiền qua mạng lựa chọn hàng đầu.
 • Tiết kiệm được chi phí: Phí rút tiền và nhận tiền của Payoneer sẽ thấp hơn chi phí của PayPal, bạn sẽ chỉ mất 1% đối với nhận tiền và 2% đối với rút về ngân hàng tại Việt Nam.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Với đội ngũ hỗ trợ chính thức của Payoneer sẽ hoạt động 24/24 giúp giải đáp rất nhanh những thắc mắc của khách hàng, giải quyết nhanh gọn những vấn đề, đồng thời tổ chức nhiều những buổi hội thảo cũng như networking để hỗ trợ. Ngoài ra thì Payoneer còn có đội ngũ hỗ trợ khác đó chính là một cộng đồng những người kiếm tiền online là fan của Payoneer chiếm số lượng rất lớn, sẵn sàng hỗ trợ và trao đổi bất kỳ lúc nào.

Nhược điểm của Payoneer

 • Thời gian để người dùng nhận được thẻ rất lâu, thường sẽ mất khoảng từ 2 tới 4 tuần thì thẻ Payoneer mới có thể đến được tay người dùng.
 • Bạn không thể tự ý thay đổi được các thông tin tại ngân hàng, kể cả khi bạn là chủ tài khoản.
 • Payoneer hỗ trợ khá ít Email thanh toán so với PayPal.
 • Không hỗ trợ thanh toán cho tiền ảo, giao dịch kiều hối, ngoại hối, những trò chơi trực tuyến, dược phẩm hay các tổ chức phi lợi nhuận. 
 • Rút tiền và thanh toán sẽ bị giới hạn, không được quá 10.000 USD/ngày và không được quá 30.000 USD/tháng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer

Nếu đã biết Payoneer là gì và muốn đăng ký tài khoản tại đây, các bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ Payoneer

Các bạn truy cập website Payoneer và  ấn chọn “Sign Up” để đăng ký mới tài khoản.

 • Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể đăng ký với tư cách công ty hoặc cá nhân.
 • Tên: Bạn hãy nhập đầy đủ họ và tên của mình.
 • Địa chỉ email: Bạn nhập địa chỉ email hiện bạn đang sử dụng.

Sau khi đã điền đầy đủ bước 1, các bạn hãy ấn chọn “Tiếp tục” ngay bên dưới.

Bước 2: Điền thông tin liên hệ

Trong giao diện tiếp theo các bạn điền những thông tin như địa chỉ cùng số điện thoại, cần phải điền chính xác bởi đây là thông tin mà Payoneer sử dụng để liên lạc với bạn.

 • Địa Chỉ: Bạn điền địa chỉ mình ở hoặc giống như trên chứng minh nhân dân.
 • Di động: Bạn hãy điền số điện thoại của mình đồng thời bỏ số 0 ở đầu.

Bước 3: Điền chi tiết bảo mật

Bạn cần phải ghi nhớ các thông tin chi tiết bảo mật để việc sử dụng tài khoản, cụ thể:

 • Mật khẩu: Bạn nhập mật khẩu gồm ít nhất 7 ký tự bao gồm cả số và chữ.
 • Hãy lựa chọn một câu hỏi bảo mật cùng với câu trả lời dễ nhớ.

Bước 4: Thiết lập chuyển khoản ngân hàng

Kết nối tài khoản ngân hàng với Payoneer để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng:

 • Bank name: Bạn lựa chọn ngân hàng, nếu không tìm thấy ngân hàng hãy chọn “other” sau đó nhập tên ngân hàng đầy đủ, tối đa là 100 ký tự.
 • Điền số tài khoản ngân hàng.
 • Điền tên ngân hàng đầy đủ bằng tiếng anh và không viết tắt.

Sau khi hoàn tất bước liên kết tài khoản ngân hàng là bạn đã hoàn thành việc đăng ký, hãy chờ từ 1 đến 7 ngày chờ để Payoneer xét duyệt tài khoản của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng Payoneer

Nếu bạn đã nắm rõ được Payoneer là gì thì để sử dụng đúng cách, an toàn và tránh được rủi ro trong quá trình sử dụng, hãy lưu ý một số điều sau đây:

 • Không chia sẻ ảnh của thẻ: Việc chia sẻ ảnh thẻ sẽ có thể khiến thông tin của bạn bị lộ, tin tặc có thể đánh cắp thông tin và tấn công cơ sở dữ liệu.
 • Không sử dụng thẻ tại những địa điểm không có tên tuổi: Trước khi nhập các thông tin của thẻ Payoneer vào bất kỳ một website nào, bạn cần chắc chắn rằng website cũng như tên tuổi đó là đáng tin cậy. Một số công ty có tên tuổi như Apple, Google, Amazon, Facebook, Amazon rất đáng tin cậy để bạn có thể hợp tác để kinh doanh.
 • Không nạp các quỹ cùng một lúc: Bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ Payoneer Prepaid MasterCard cho nhu cầu mua sắm của mình, nó giúp mang lại sự tiện lợi cho bạn, tuy vậy thì bạn hãy nạp tiền nếu như có dự định tiêu dùng trong một khoảng thời gian ngắn, tránh được tiền của bạn không bị chết trong thẻ.
 • Không nên đăng ký chương trình khuyến mãi dùng thử: Nếu như sử dụng thẻ Payoneer Prepaid MasterCard đăng ký chương trình khuyến mãi dùng thử thì sau khi hết thời gian dùng thử, những công ty này sẽ trừ phí vào tài khoản của bạn theo từng tháng. Do đó mà bạn không nên đăng ký những chương trình khuyến mãi dùng thử này với Payoneer MasterCard.

Như vậy bài viết đã thông tin chi tiết tới các bạn Payoneer là gì? Ưu nhược điểm và hướng dẫn đăng ký tài khoản cũng như các lưu ý khi sử dụng Payoneer. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy truy cập ngay trang web của chúng tôi tại sentayho.com.vn nhé. Chúc các bạn thành công.