Tìm hiểu Qiwi Wallet là gì? Chia sẻ cách sử dụng ví hiệu quả

Chia sẻ Qiwi Wallet là gì? Hướng dẫn cách sử dụng ví hiệu quả là conpect trong content bây giờ của Sen Tây Hồ. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Ngày nay, nhiều người đã lựa chọn hình thức kiếm tiền online để có thể làm việc và hợp tác với nhiều công ty nước ngoài. Từ đó có thể kiếm thêm nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, việc chuyển tiền giữa các quốc gia với nhau không thể thực hiện được bằng tài khoản ngân hàng mà thay vào đó là cổng thanh toán online. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn ví Qiwi. Nếu bạn muốn biết rõ hơn thì hãy theo dõi bài viết này nhé.qiwi-wallet

Tìm hiểu về Qiwi Wallet

Nếu bạn là một người kiếm tiền với hình thức MMO ( Make Money Online ) hay là một người tham gia thị trường tiền điện tử thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được cổng thanh toán Qiwi. Để biết thông tin chi tiết về cổng thanh toán này, các bạn hãy cùng chúng tôi đi khám phá nhé.

Qiwi Wallet là gì?

Qiwi Wallet chính là cổng thanh toán điện tử quốc tế được tạo ra bởi tập đoàn Qiwi. Được biết, đây là một tập đoàn có danh tiếng trên thế giới và đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Như các bạn đã biết, hình thức kiếm tiền online không còn gì là quá xa lạ với chúng ta nữa. Bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền online không chỉ ở các doanh nghiệp trong nước mà bạn còn có thể làm việc được với nhiều doanh nghiệp ở nước ngoài nữa.

Đúng là làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài sẽ được hưởng nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, điều khiến dân MMO lo lắng đó chính là vấn đề giao dịch. Nhưng với cổng thanh toán online Qiwi thì mọi chuyện đã được giải quyết. Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề giao dịch và sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong việc kiếm tiền online của mình.

Chức năng của ví Qiwi

Ví Qiwi được ra mắt trên thị trường là để đảm bảo người dùng có thể thanh toán, giao dịch và lưu trữ tiền thuận tiện hơn. Với mục đích đem đến sự hài lòng cho khách hàng, tập đoàn Qiwi đã thiết kế ví với các chức năng như sau:

 • Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ, tiền phạt, vé máy bay, tàu hỏa, các khoản vay tiêu dùng,…
 • Chuyển tiền cho người dùng Qiwi khác mà không bị tính phí giao dịch
 • Rút tiền từ Visa Qiwi Wallet vào tài khoản ngân hàng
 • Phát hành thẻ ảo Visa giúp người dùng có thể mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn
 • Hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền tệ khác nhau
 • Sử dụng nhiều nguồn vốn
 • Nhận tin tức và báo cáo cho người dùng
 • Lưu trữ tiền điện tử

Ưu và nhược điểm của ví

Ví điện tử Qiwi là cổng thanh toán online được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ sở hữu các ưu điểm sau:

 • Tạo tài khoản đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng
 • Nhận, nạp tiền từ các web kiếm tiền của Nga nhanh chóng
 • Miễn phí bảo mật trong quá trình thanh toán và tài khoản của người dùng với mã OTP
 • Miễn phí giao dịch khi chuyển tiền cho người sử dụng ví Qiwi

Bên cạnh những ưu điểm được kể trên đây, cổng thanh toán điện tử này vẫn không được lòng người dùng ở một số nhược điểm sau:

 • Không thể rút tiền từ cổng thanh toán về tài khoản ngân hàng Việt Nam
 • Không phải là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tham gia hình thức kiếm tiền online
 • Giao diện không hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Việt gây bất cập cho người dùng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Qiwi Wallet

Ưu điểm lớn nhất của cổng thanh toán điện tử đó chính là tạo tài khoản đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Các bạn chỉ cần làm theo những bước chúng tôi đưa ra dưới đây, chắc chắn sẽ tạo được tài khoản thành công. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của ví

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào website của ví theo đường link: https://qiwi.com/ .

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, cổng thanh toán này không hỗ trợ người dùng ngôn ngữ Tiếng Anh hay Tiếng Việt. Để giao diện màn hình hiển thị ngôn ngữ mà bạn biết, bạn hãy nhấn chọn vào nút dịch ở góc bên tay phải màn hình như chúng tôi đã đánh dấu ở trên nhé. Sau khi đã dịch sang thứ tiếng mà bạn mong muốn, hãy nhấn chọn vào “Create Wallet”.

Bước 2: Tạo ví

Bước tạo ví này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình vào là được. Tuy nhiên, lưu ý rằng ban đầu hệ thống sẽ mặc định số điện thoại của bạn là ở Nga. Hãy đổi đầu số về +84 để chuyển thành Việt Nam nhé.

Khi đã thực hiện xong các bước trên, hệ thống sẽ gửi mật mã về máy điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn SMS. Bạn hãy nhập lại mã đó theo yêu cầu của hệ thống rồi chọn Confirm nhé.

Bước 3: Tạo mật khẩu đăng nhập

Khi đã Confirm số điện thoại của mình, các bạn sẽ sang bước tiếp theo đó là tạo mật khẩu đăng nhập. Hãy đặt mật khẩu phù hợp và dễ nhớ nhất với bạn nhé. Sau khi đặt xong thì hãy nhấn chọn nút đăng ký.

Như vậy chúng ta đã tạo tài khoản ví điện tử thành công rồi đó. Rất đơn giản phải không nào. Tuy nhiên, để sử dụng ví hiệu quả hơn, các bạn hãy đổi tiền tệ sang đồng Đô la nhé.

Cách sử dụng ví Qiwi

Tạo được tài khoản thành công là một chuyện nhưng sử dụng ví như thế nào thì lại là một chuyện khác. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách dùng loại ví điện tử này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết ở dưới đây.

Nhận tiền vào ví

Nhận tiền vào ví không quá khó khăn. Các bạn chỉ cần nhớ duy nhất một thông tin quan trọng đó chính là số điện thoại của mình. Bởi địa chỉ ví riêng trên Qiwi chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký. Do đó, mỗi khi muốn nhận, thanh toán hay rút tiền trên cổng thanh toán điện tử này bạn đều phải nhập số điện thoại của mình.

Tạo thanh toán

Sau khi có tiền trong ví, bạn có thể thực hiện thanh toán các dịch vụ bằng cách bấm nạp tiền theo hướng dẫn của các trang. Lúc này, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Qiwi của mình rồi xác nhận số tiền mà mình muốn thanh toán là được.

Rút tiền

Tính năng rút tiền từ cổng thanh toán Qiwi chỉ áp dụng cho công dân Nga. Vì thế, bạn sẽ không thể sử dụng được tính năng này. Điều này gây rất nhiều bất tiện cho người sử dụng và đó cũng chính là nhược điểm lớn nhất của cổng thanh toán online này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về cổng thanh toán điện tử Qiwi. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!