Review Sàn ATC là gì? Cách đăng ký tài khoản ATC nhanh nhất

Tổng hợp Sàn ATC là gì? Uy tín hay lừa đảo & Cách đăng ký tài khoản ATC là chủ đề trong bài viết hôm nay của Sentayho.com.vn. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hiện nay, sàn ATC đang là một trong những sàn giao dịch cung cấp giá hợp lý và chính xác nhất. Theo đó, độ chính xác trên từng mốc thời gian cụ thể với hơn 50 công cụ phân tích và chỉ báo biểu đồ khác nhau. Tuy nhiên, sàn ATC chỉ dành cho những Metatrader đầu tư ở Mỹ và Anh. Vậy sàn ATC là gì? Sàn giao dịch này liệu có đáng tin cậy không? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.Sàn ATC là gì?

Sàn giao dịch ATC hay còn được gọi là ATC Brokers. ATC được thành lập năm 2005 và là sàn giao dịch giới thiệu (IB) tại Mỹ được quy định bởi Hiệp hội Tương lai Quốc gia (NFA). Đồng thời, sàn ATC còn có một chi nhánh nhỏ tại Anh là ATC Brokers LTD được quản lý và ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA).

san-atc

Hiện nay, sàn giao dịch ATC chỉ dành cho MetaTrader. Trong đó, sàn chuyên cung cấp phần mềm MetaTrader 4 (MT4). Tại Mỹ, sàn cung cấp 40 công cụ khác nhau gồm 38 cặp ngoại hối và 2 kim loại. Tại Anh, ATC Broker cung cấp 50 công cụ gồm 38 cặp ngoại hối và 12 CFD.

Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch ATC

Thực tế, lừa đảo trong ngành chứng khoán là vô cùng phổ biến. Mặc dù độ uy tín của sàn giao dịch ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giao dịch của nhà đầu tư. Vì vậy, để phòng tránh rủi ro trong quá trình giao dịch thì các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ. Như thế nguồn vốn của bản thân mới được đảm bảo an toàn.

Để các nhà đầu tư hiểu hơn về ATC cũng như có đánh giá tổng quan chính xác thì chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin dưới đây.

Các sản phẩm đầu tư mà sàn ATC cung cấp

Hiện nay, sàn ATC đang cung cấp các sản phẩm đầu tư khác nhau dành cho khách hàng của mình như sau:

Tên sản phẩm Số lượng
Các cặp tiền ngoại hối 38 cặp tiền
Kim loại Vàng và bạc
CFDs 12

So với FBS thì ATC không có cổ phiếu và cũng có nhiều cặp kim loại hơn. Và sàn dạng ECN thì chỉ có 25 cặp tiền tệ và không có cặp kim loại nào.

Mức hoa hồng và phí của sàn giao dịch ATC

Sàn ATC cung cấp tài khoản dựa vào hoa hồng. Đồng thời, hoa hồng được tính lần lượt là 10 đô la cho mỗi hợp đồng tiêu chuẩn. Trong đó sẽ là 5 đô la mỗi bên và tương đương với khoảng 1 pip. Vì vậy, chi phí sàn giao dịch ATC sẽ là 1,3 pips và đối với cặp EUR/USD có tỷ lệ Spread trung bình là 0,3 pips. Cụ thể:

Product Avg. Spread Maximum lot size
EUR/USD 0.3 500
EUR/JPY 0.4 500
EUR/GBP 0.5 500
USD/JPY 0.4 500
USD/CHF 0.4 500
GBP/USD 0.5 500

Tuy nhiên, mức Spread tại sàn giao dịch ATC tại Anh được niêm yết có một chút khác biệt so với giá tại Mỹ. Đồng thời, chi phí giao dịch ở mức tương đương không cao cũng không thấp mà trung bình trong ngành. Nhưng để so sánh chính xác thì rất khó bởi không biết khoảng thời gian mức Spread này được tung ra.

ATC Brokers
Minimum Initial Deposit $3000
Average Spread EUR/USD – Standard N/A
All-in Cost EUR/USD – Active N/A
Active Trader or Premium/VIP X

Có thể bạn quan tâm: Sàn Admiral Markets là gì? Cách đăng ký tài khoản Admiral Markets

Nền tảng và công cụ của sàn giao dịch ATC

Sàn ATC hiện nay chỉ dành cho MetaTrader và nền tảng của sàn được phát triển bởi Tập đoàn Phần mềm MetaQuotes. Trong đó, nền tảng nổi bật là MetaTrader 4 (MT4). Đây là nền giao dịch khá giống với các sàn dạng ECN trên thị trường hiện nay.

MetaTrader 4 là nền tảng giao dịch cơ bản và ít bị thay đổi bởi các nhà môi giới. Nhưng ATC đã có sự cải tiến nền tảng qua đó mang tới sự khác biệt. Sự khác biệt cụ thể mức phí Spread, phí hoa hồng, phí thực hiện. Thậm chí, khác biệt cả về tính năng và công cụ.

Nền tảng giao dịch di động của sàn ATC Broker

Sàn giao dịch ATC hiện nay đang cung cấp nền tảng giao dịch di động cho 2 phiên bản Android và IOS cho MetaTrader của mình. Theo đó, có thể tải xuống cả 2 một cách dễ dàng từ cửa hàng Apple và cửa hàng Android play.

Có thể bạn quan tâm: Sàn ADSS là gì? Uy tín hay lừa đảo & Cách đăng ký tài khoản ADSS

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ATC chi tiết

ATC là sàn giao dịch được quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính nên để đăng ký tài khoản của sàn này cần phải vượt qua một số bước kiểm tra cơ thể. Như vậy sẽ đảm bảo bạn đã hiểu các rủi ro giao dịch và được phép giao dịch. Do đó, khi mở tài khoản ATC, bạn cần thực hiện theo các bước như dưới đây:

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Khi mở tài khoản sàn ATC sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ dưới đây:

  • Bản scan màu hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc giấy tờ tùy thân.
  • Hóa đơn điện nước hoặc bảng sao kê ngân hàng trong 3 tháng qua có ghi địa chỉ của bạn.

Hướng dẫn thực hiện mở tài khoản

Mở tài khoản sàn giao dịch ATC bao gồm các bước như sau:

  • Bước 2: Nhấn nút mở tài khoản
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu như quốc gia cư trú, đăng ký tài khoản, đặt cọc tiền tệ, nền tảng… và nhấp vào bắt đầu ứng dụng.
  • Bước 4: Khi đã hoàn thành đăng ký thì hệ thống sẽ báo đăng ký thành công. Đồng thời, nhà giao dịch sẽ cung cấp mật khẩu. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi mật để đảm bảo độ an toàn cao.
  • Bước 5: Hệ thống gửi Email xác nhận đăng ký tài khoản của bạn. Hãy cung cấp thông tin để hoàn thành đăng ký và đăng nhập.

Có thể bạn quan tâm: sàn AvaTrade là gì ? uy tín hay lừa đảo & Cách đăng ký tài khoản AvaTrade

Trên đây là thông tin chi tiết về sàn ATC và hướng dẫn đăng ký tài khoản ATC mà Sen Tây Hồ chia sẻ, các bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua đây các bạn đã có cái nhìn tổng quan và không phải lo lắng khi đăng ký sàn giao dịch này.