Tìm hiểu Sàn Bibox là gì? Hướng dẫn cách đăng ký nhanh nhất

Tổng hợp Sàn Bibox là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và giao dịch chi tiết nhất là conpect trong content bây giờ của Sentayho.com.vn. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Trung Quốc vốn là mảnh đất không dễ làm ăn với dân đầu tư tiền điện tử. Thế nhưng, đây lại là nơi sản sinh không ít sàn Crypto lớn. Nổi bật nhất có lẽ phải kể đến sàn Binance. Tuy nhiên ngoài Binance, Bibox cũng là một trong những sàn Crypto mới nổi từng thành lập tại đất nước tỷ dân. Bài viết dưới đây, bạn sẽ được tìm kiếm thông tin chi tiết nhất liên quan đến sàn Bibox.san-bibox-la-gi

Sàn Bibox là gì?

Sàn giao dịch tiền điện tử Bibox được thành lập tại đất nước Trung Quốc. Đội ngũ sáng lập của Bibox gồm nhiều nhân vật tài năng và có máu mặt trong lĩnh vực Crypto. Trong đó, một số nhân vật trong team phát triển của Bibox từng tham gia vào quá trình sáng lập sàn 2 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay là OkCoin và Huobi.

Trước lệnh cấm ICO và hạn chế giao dịch tiền điện tử, Bibox đã phải chuyển hướng hoạt động sang Nhật Bản và Estonia. Mặc dù vẫn còn tương đối non trẻ so với nhiều ông lớn khác nhưng Bibox đã nhanh chóng vươn lên top sàn Crypto hàng đầu với giá trị giao vài trăm triệu USD mỗi ngày.

Ưu thế vượt trội của sàn Bibox

Để quyết định có nên lựa chọn Bibox là nền tảng giao dịch thường xuyên hay không, Bạn hãy tham khảo một số ưu điểm vượt trội mà chúng tôi sẽ phân tích dưới đây.

Phí giao dịch hấp dẫn

Phí giao dịch chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu mỗi khi trader quyết định lựa chọn một nền tảng giao dịch nào đó. Bibox ghi điểm mạnh với khách hàng nhờ vào phí giao dịch siêu hấp dẫn.

Theo đó mất phí trung bình chỉ từ 0.1% cho mỗi giao dịch. Đặc biệt nếu sử dụng đồng BIX để trả phí, mức phí thậm chí giảm xuống chỉ còn 0.05%.

Độ bảo mật cao

Hiện nay, Bibox ứng dụng cấu trúc đa tầng cho quá trình hình bảo mật tài sản của người dùng. Khi đăng ký tài khoản giao dịch, sàn thường yêu cầu khách hàng thực hiện xác minh danh tính. Tuy nhiên việc này cũng không bắt buộc. Nếu xác minh danh tính, Bibox sẽ nâng hạn mức rút tiền tối đa lên 30 BTC mỗi ngày. Còn với tài khoản bình thường, hạn mức rút tiền trung bình là 2 BTC mỗi ngày.

Tài khoản của khách hàng luôn an toàn với trình bảo mật 2 lớp, thông báo qua SMS. Từ khi thành lập đến nay, Bibox chưa để ra sự cố bảo mật nào để ảnh hưởng quá lớn đến khách hàng.

Hỗ trợ sử dụng trên nhiều thiết bị

Bibox đã có phiên bản giao dịch hoàn thiện cho PC. Song song với gió, sàn cũng đã phát triển nền tảng giao dịch trên di động. Nhờ đó, trader luôn dễ dàng truy cập, tham gia thị trường mọi thời điểm không bị giới hạn bởi không gian.

Hỗ trợ nhiều loại coin và token

Tuy rằng thành lập chưa lâu nhưng Bibox lại đang sở hữu số lượng sản phẩm giao dịch thuộc vào hàng khá đa dạng. Trong đó có nhiều loại coin sở hữu giá trị vốn hóa lớn trên thị trường hiện nay. Chẳng hạn như BTC, ETH, USDT,.. Tương lai, sàn sẽ bổ sung thêm nhiều loại coin/token tiềm năng mới.

Yếu điểm cần sàn Bibox khắc phục

Sàn Bibox hiện giờ còn tồn tại 2 yếu lớn cần khắc phục. Đó chính là phần biểu đồ giá chưa thân thiện và tốc độ phản hồi chậm của nhóm hỗ trợ khách hàng.

Tốc độ support chậm

Trong quá trình trải nghiệm, Sen Tây Hồ thấy rằng tốc độ support của đội ngũ chăm sóc khách hàng vẫn còn chậm. Với số lượng giao dịch mỗi ngày một tăng, rất nhiều khách hàng phản hồi về việc xử lý chậm trễ đến khó hiểu của Bibox.

Biểu đồ giá chưa thân thiện

Biểu đồ giá tích hợp trên nền tảng Bibox không đến nỗi khó nhìn nhưng nó lại chưa thân thiện cho lắm với trader mới vào nghề. Nếu muốn giao dịch tốt đòi hỏi trader phải luyện tập quan sát thật nhiều.

Cập nhật các loại phí trên sàn Bibox

Bibox áp dụng 2 loại phí cơ bản. Bao gồm phí rút tiền và phí giao dịch. Như vậy, khách hàng hoàn toàn không bị tính phí mỗi khi nạp tiền. Phí rút cũng gần như bằng 0 bởi sàn sẽ hoàn trả lại khi mạng xác nhận xong giao dịch.

Phí giao dịch trung bình cũng chỉ tương đương 0.1%. Đặc biệt khi sử dụng mã thông báo BIX để chi trả phí, khách hàng còn được hưởng ưu đãi phí trong 4 năm đầu tiên. Theo đó trong năm đầu tiên, khách hàng được giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng BIX. Trong 3 năm tiếp theo, mỗi năm phí lại tiếp tục giảm xuống chỉ còn ½.

Có nên lựa chọn sàn Bibox?

Dễ thấy độ phổ biến của Bibox vẫn còn kém xa so với Binance. Tuy nhiên, sàn Bibox lại là lựa chọn thay thế khá tốt nếu như trader không còn hứng thú với những nền tảng giao dịch trước đây.

Độ đa dạng về sản phẩm giao dịch dù chưa thể bằng một số sàn giao dịch lớn khác, nhưng bù lại phí giao dịch trên Bibox lại vô cùng hấp dẫn. Nếu không sử dụng mã thông báo của nền tảng, phí giao dịch cố định cũng chỉ là 0.1% (tương đương với sàn Binance).

Mặt khác, mức độ bảo mật của Bibox khá tốt. Sàn chưa để xảy ra sự cố hack nào quá lớn gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký và xác minh tài khoản trên sàn Bibox

Đăng ký tài khoản là một trong những bước đầu tiên nếu nếu bạn muốn thực hiện giao dịch trên sàn Bibox.

Cách đăng ký tài khoản

Bước 1: Tìm đến đường link đăng ký tại đây. Di chuyển đến mục đăng ký tài khoản, sau đó cung cấp một số thông tin cơ bản bản vào form yêu cầu. Bấm chọn vào nút “Sign up” để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 2: Kiểm tra email, hệ thống sàn Bibox sẽ gửi một đường link xác nhận khách hàng đã đăng ký tài khoản. Bạn hãy xác nhận để hoàn thành bước đăng ký.

Bước 3: Quay lại trang chủ của Bibox, tiến hành xâm nhập vào tài khoản vừa đăng ký. Tiếp theo hãy chuyển đến phần tài khoản Account bắt đầu kích hoạt bảo mật. Bạn cần bấm chọn vào ô “Enable”.

Bước 4: Bạn cần tải ứng dụng bảo mật đa lớp Google Authenticator. Sau đó, hãy tiến hành quét mã QR và nhập mật khẩu gồm 6 chữ số chỉ có tác dụng trong vòng 30 giây rồi bấm chọn”Confirm”.

Bước 5: Tiếp tục bấm chọn “Enable” tại phần “Funds Password”. Ở bước này bạn cần khởi tạo lại mật khẩu và đăng nhập vào sàn Bibox bằng mã do Google Authentication cung cấp. Cuối cùng, bấm chọn vào “Confirm the Change”.

Cách xác minh danh tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản, tìm đến mục Account. Sau đó tìm đến phần “Profile Verification”.

Bước 2: Tìm đến mục “Worldwide” rồi lần lượt tải hình ảnh mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung để hệ thống xác minh danh tính.

Sau khi tiến hành trong các bước trên, bạn chờ đợi để hệ thống xét duyệt tài khoản. Nhìn chung, thời gian xét tuyển chỉ từ 24 giờ đổ lại.

Tổng kết

Sàn Bibox ghi điểm với người dùng nhờ vào mức phí giao dịch rẻ, nền tảng hỗ trợ đa dạng. Tuy nhiên để chinh phục nhiều khách hàng hơn, Bibox cần cải thiện tốc độ phản hồi khách hàng. Đồng thời thi thiết kế biểu đồ theo dõi thân thiện với người dùng hơn. Các loại tiền điện tử giao dịch trên Bibox cũng cần phải có tính phong phú hơn. Mong rằng bài tổng hợp của Sen Tây Hồ có thể giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn nền tảng giao dịch phù hợp nhất!