Cách đăng ký tài khoản trên sàn Binany để nhận ngay 10000$

Chia sẻ Đăng ký Tài khoản trên sàn Binany để nhận 10000$ giao dịch thử nghiệm là conpect trong bài viết bây giờ của Sen Tây Hồ. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Sàn binary.com là một sàn nhị phân và hiện đang nhận được một sự quan tâm rất nồng nhiệt của cộng đồng. Ngoài những đánh giá cao cùng nhiều lượt đăng ký, thì không ít người còn đánh giá Binary này là lừa đảo. Vậy thì sự thật Binary.com là gì, nên chơi không? Cùng tìm hiểu và xem hướng dẫn đăng ký, cách chơi ngay sau đây nhé.san-binany

Binary.com là gì?

Binary.com là một sàn giao dịch theo phương thức nhị phân (Binary Option) lâu đời và cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Sàn giao dịch này đã được thành lập từ lâu, bắt đầu năm 1999 và hiện tại vẫn hoạt động mạnh mẽ và cực kỳ phát triển theo năm tháng.

Sàn giao dịch này được Ủy ban giám sát cờ bạc cấp phép để hoạt động hợp pháp tại Isle of Man, British Isles, đồng thời cũng được Ủy ban dịch vụ Tài Chính cấp giấy phép hoạt động bợn pháp tại Malta. Hiện nay, văn phòng của công ty đang được đặt ở Malaysia và Malta với khoảng 200 nhân viên cùng với hơn 1 triệu tài khoản được đăng ký sử dụng khắp thế giới.

Sàn giao dịch này cung cấp cho người dùng một nền tảng giao dịch cực kỳ đơn giản, cùng với nhiều các loại tài sản giao dịch khác nhau, đặc biệt có rất nhiều các loại giao dịch nhị phân để người dùng có thể lựa chọn. Hiện tại thì sàn binary.com hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có hỗ trợ cả tiếng Việt.

Sàn Binary.com có lừa đảo không?

Trong những năm gần đây, Binary Option đã thực sự tạo nên một cơn sốt trên thị trường tài chính bởi cách chơi hết sức đơn giản, cùng với lợi nhuận cực kỳ tiềm năng đem lại trong mỗi một lệnh giao dịch lớn, có thể dao động từ 70% đến 95%.

Những sàn Binary Option này cũng rất biết cách để thu hút được người dùng bằng việc sẽ cho phép tất cả mọi người có thể thực hiện đăng ký miễn phí, đồng thời chơi thử ngay với một tài khoản Demo. Hơn nữa bạn có thể chơi bất cứ tại đâu và khi nào ngay trên máy tính hoặc chiếc điện thoại chỉ cần có kết nối mạng internet. Cũng Chính bởi Binary Option có một sức hút cộng đồng lớn tới như vậy cho nên đã không ít những sàn khác cũng mọc lên như là nấm sau mưa. Có rất nhiều sàn uy tín, tuy nhiên lừa đảo cũng nhiều. Chính vì vậy có rất nhiều các thông tin trên mạng, trên group cho rằng sàn binary.com lừa đảo.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng nếu là sàn đã lừa đảo thì Binary đã không thể tồn tại lâu và phát triển như vậy. Sàn giao dịch này tuân thủ pháp luật Anh Quốc, đồng thời vượt qua được những đợt kiểm tra gắt gao, chứng minh được sự phù hợp của mình trong lĩnh vực tài chính. Với giá được lấy trực tiếp từ thị trường liên ngân hàng, không thông qua bất kỳ mộ trung gian nào, do đó phản ánh được những biến động giá theo một thời gian thực, không có sự chậm trễ.

Đánh giá Binary.com

Đa số các sàn nhị phân hiện nay gần như là sẽ tương tự nhau, tuy nhiên Binary.com lại có một số sự khác biệt rất rõ ràng hơn. Sự khác biệt đó được thể hiện trong những đặc điểm nổi bật như dưới đây.

Ưu điểm của sàn

 • Hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam.
 • Sàn có loại tài sản đặc biệt là “Chỉ Số Biến Động” có thể thực hiện các giao dịch 7 ngày trong một tuần.
 • Thời gian giao cực kỳ linh động.
 • Nạp tiền tối thiểu đó là 5$.
 • Lệnh giao dịch tối thiểu đó là 0.35$
 • Tỉ lệ payout cực kỳ cao, thậm chí có lúc còn lớn hơn 100% và có độ ổn định rất cao.
 • Trong các giao dịch có hỗ trợ chạy AutoBot tự động.
 • Sàn binary.com có rất nhiều các loại giao dịch nhị phân và hơn hẳn các sàn khác như là: giá có/không chạm được vào giá trị đó, giá cao/thấp hơn giá dự đoán, giá số lẻ hay là số chẵn, dự đoán một số cuối cùng trong giá…

Nhược điểm của sàn

Tuy nhiên sàn lại có một nhược điểm lớn nhất đó là giao diện để thực hiện các giao dịch quá đơn giản, nếu như không muốn nói là rất thô sơ. Ngoài ra thì sàn giao dịch này còn không hỗ trợ tốt cho biểu đồ giá, do đó làm cho việc phân tích về kỹ thuật sẽ trở nên là rất khó khăn.

Ngoài ra còn một số các nhược điểm khác có thể kể tới đó là:

 • Không có Bonus hay là khuyến mãi.
 • Số lượng tài sản để giao dịch sẽ không được nhiều.
 • Sàn không có phần mềm để thực hiện giao dịch trực tiếp trên điện thoại hay là máy tính.
 • Hiện nay sàn không hỗ trợ việc nạp tiền trực tiếp của các ngân hàng tại Việt Nam.

Cách đăng ký tài khoản trên binary.com nhận 10.000$

Cách đăng ký tài khoản trên sàn binary tương đối đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước như hướng dẫn sau đây:

Đầu tiên bạn thực hiện truy cập vào trang chủ của Binany tại địa chỉ dưới đây. Tiếp sau đó hãy nhập địa chỉ email là xong, ngoài ra bạn cũng có thể tạo tài khoản bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Một mail kích hoạt tài khoản sẽ được gửi về địa chỉ email mà bạn nhập ở trên, nếu không tìm thấy trong thư mục chính, bạn hãy thử tìm kiếm trong thư mục thư quảng cáo. Sau đó hãy click vào đường link kích hoạt mà binary.com gửi tới.

Sau khi tiến hành xác nhận địa chỉ email, thì bạn sẽ nhận được cho mình một tài khoản demo cùng với đó là số dư ảo lên tới 10.000$ (tương đương 230.000.000 đồng). Với tài khoản demo này, bạn có thể  thực hiện các giao dịch trên tất cả những thị trường mà Binary.com hiện đang cung cấp từ WebTrader hoặc là SmartTrade.

Hướng dẫn sử dụng Binary.com

Sau khi tiến hành đăng nhập, giao diện của sàn binary.com sẽ hiện ra như hình dưới đây:

Tại đây thì bạn sẽ có thể thực hiện được những giao dịch như:

 • Chọn các loại tài sản muốn thực hiện giao dịch như là: Vàng, Ngoại hối, Chỉ số biến động, chỉ số chứng khoán Mỹ…
 • Chọn các loại giao dịch đó là: giảm hay tăng, cao hơn hay là thấp hơn, chạm hay không chạm…
 • Chọn thời gian để thực hiện giao dịch: giây, phút, giờ…
 • Đặt lệnh 5A (là cao hơn giá hiện tại) hoặc đặt lệnh 5B (là thấp hơn giá hiện tại).
 • Vốn đầu tư.
 • Biểu đồ giá để có thể áp dụng được phân tích kỹ thuật, dự đoán được hướng giá sẽ di chuyển.

Như vậy bài viết đã giới thiệu rõ tới các bạn về sàn binary.com là gì? Sàn binary có lừa đảo hay là không? Những ưu nhược điểm của sàn, cách đăng ký và cách sử dụng sàn. Còn chần chờ gì mà không đăng ký cho mình ngay 1 tài khoản chỉ với một click chuột tại https://bit.ly/Binary10K. Chúc các bạn thành công.