Tổng hợp Sàn remitano là gì? Cách đăng ký tài khoản nhanh

Review Sàn remitano là gì? Có uy tín không & Cách đăng ký tài khoản là chủ đề trong content bây giờ của Sen Tây Hồ. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Sàn Remitano mặc dù chưa sở hữu thị phần lớn tại Việt Nam như Bitcoin hay Huobi. Thế nhưng, phương thức thanh toán trên đây lại rất phù hợp với trader Việt. Ngoài ra, sản phẩm giao dịch trên Remitano cũng rất đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu trade của phần lớn trader. Vậy phí giao dịch trên sàn Remitano là bao nhiêu? Làm thế nào để đăng ký tài khoản và giao dịch? Bài viết dưới đây Sen Tây Hồ đã minh họa hướng dẫn đăng ký sàn Remitano, chắc chắn phần tổng hợp này sẽ rất hữu ích với bạn.san-remitano

Sàn Remitano là gì?

Thị trường giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam ngày một phát triển mặc dù chưa được pháp luật bảo vệ. Thông thường khi tham gia mua bán coin, khách hàng phải nạp USD hoặc EUR vào sàn. Sau đó bắt đầu mua Bitcoin, Ethereum rồi mới có thể giao dịch với các loại tiền điện tử khác.

Điều này có vẻ như hơi bất tiện với trader không có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Tuy nhiên với sàn Remitano, trader có thể mua bán Bitcoin hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác bằng đồng VND.

Sàn Remitano của nước nào?

Theo như trên trang chủ của Remitano cho biết, trụ sở hiện nay của sàn giao dịch này đặt tại Mỹ. Remitano đang trực thuộc quản lý của công ty Babylon Solutions Limited. Công ty này được thành lập tại nước Cộng Hòa Seychelles.

Không cho hoạt động tại Việt Nam mà Remitano còn cung cấp dịch vụ cho trader tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chẳng hạn như Bắc Mỹ, Châu Âu, một số nước tại khu vực Châu Á,.. Website của Remitano hiện hỗ trợ khoảng 60 ngôn ngữ.

Giấy phép hoạt động và chính sách bảo hiểm 

Hiện nay, sàn Remitano đã mở rộng thị trường hoạt động tại hơn 30 quốc gia. Tuy nhiên nếu xem xét về hồ sơ pháp lý, sàn giao dịch này cung cấp thông tin chưa được rõ ràng cho lắm. Bởi giao dịch tiền điện tử vẫn còn là vấn đề nhạy cảm tại nhiều khu vực.

Chẳng hạn như tại Việt Nam, mặc dù không cấm nhưng mọi hoạt động mua bán tiền điện tử lại chưa hề được pháp luật bảo vệ. Do đó, hầu hết những sàn giao dịch coin đang hoạt động tại nước ta đều chưa được các cơ quan chức năng cấp phép.

Nói chung, nếu đã lựa chọn đầu tư coin, trader đều phải chấp nhận rủi ro. Vì phần lớn sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay đều không sở hữu giấy phép hoạt động thực sự mạnh. Thay vào đó, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến độ bảo mật, tính an toàn khi thực hiện giao dịch.

Remitano được xếp vào một trong những nhóm sàn giao dịch tiền điện tử khá an toàn. Đó là nhờ vào quy trình trình quản lý tài khoản chặt chẽ, mọi tài khoản đăng kiểm mới đều phải xác minh. Sen Tây Hồ sẽ đề cập chi tiết vấn đề này trong phần tổng hợp tiếp theo.

Sàn Remitano có an toàn không?

Bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào hiện nay đều là mục tiêu nhắm đến của giới hacker. Thậm chí những ông lớn như Binance hay Huobi cũng từng bị tin tặc tấn công. Sen Tây Hồ không dám khẳng định sàn Remitano có thực sự an toàn hay không. Tuy nhiên nếu nhìn vào quy trình đăng ký, xác minh danh tính trên sàn giao dịch này đều khá chặt chẽ. Bao gồm 3 bước cơ bản:

 • Khởi tạo / đăng ký tài khoản
 • Thiết lập bảo mật cho tài khoản
 • Tiến hành xác minh danh tính theo quy trình (KYC)

Đặc biệt, Remitano chỉ hỗ trợ khách hàng thanh toán qua ngân hàng Vietcombank. Nhờ đó, giao dịch sẽ diễn ra an toàn, hợp pháp. Người dùng phải cung cấp hình ảnh giấy tờ tùy thân. Mỗi lần đăng nhập, Remitano sẽ gửi một link riêng. Nhằm đảm bảo hacker không có cơ hội xâm nhập vào tài khoản của khách hàng.

Loại hình sản phẩm giao dịch được Remitano hỗ trợ 

Cho đến thời điểm hiện tại, sàn Remitano mới chỉ hỗ trợ mua bán 6 loại tiền điện tử. Cụ thể đó là 6 loại coin dưới đây:

 • Bitcoin 
 • Litecoin
 • Ripple
 • Tether
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash 

Số lượng tiền điện tử được Remitano hỗ trợ vẫn còn quá nhỏ nhoi so với hàng ngàn loại coin / token đang lưu hành trên thị trường. Vì thế nếu muốn đầu tư vào những loại coin mới, Remitano chưa thể đáp ứng nhu cầu của trader Crypto.

Cập nhật phí giao dịch trên sàn Remitano

Như đã biết sàn Remitano hỗ trợ khách hàng mua bán tiền điện tử bằng đồng VND. Khách hàng sẽ không cần phải có thẻ thanh toán quốc tế. Chính bởi vậy, ví giao dịch trên đây sẽ cao hơn phần lớn những sàn giao dịch khác.

Cụ thể khi thực hiện mỗi giao dịch trên sàn Remitano, khách hàng phải trả mức phí tương đương 1% tổng khối lượng giao dịch.

Với mức phí cao gấp 10 sàn Binance, giới trader chuyên nghiệp có lẽ không mấy mặn mà với sàn giao dịch này. Tuy nhiên đối với trader mới vào nghề, Remitano lại là lựa chọn khá lý tưởng bởi quy trình thanh toán thuận lợi, không yêu cầu khách hàng phải chi trả qua thẻ Visa / Mastercard.

Hướng dẫn tạo tài khoản Remitano

Muốn thực hiện giao dịch mua bán Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác, bạn nên theo dõi phần hướng dẫn đăng ký Remitano dưới đây. Ngoài ra sau khi đăng ký xong, bạn sẽ cần phải tiếp tục xác thực danh tính.

Cách tạo tài khoản Remitano

Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của sàn Remitano theo link bên dưới. Để bắt đầu quá trình đăng ký, bạn hãy tìm đến nút “Đăng ký”.

Bước 2: Khi giao diện mới hiện lên, hãy nhập chính xác địa chỉ email vào ô trống và chọn “Tiếp tục”. Sau đó, sàn Remitano sẽ gửi cho bạn một link đăng nhập vào sàn qua email tại chính địa chỉ đã cung cấp. Mỗi lần đăng nhập, bạn chỉ cần click vào link đã gửi về.

Bước 3: Khi click vào link đăng nhập trên email, bạn hãy điền tên đăng nhập muốn sử dụng (tên không dấu và viết liền không có dấu cách). Đến đây có nghĩa bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn Remitano. Tiếp theo, bạn cần thực hiện bảo mật cho tài khoản.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản và chọn vào nút “Cài đặt” phía bên tay phải màn hình. Đồng thời kích hoạt tính năng bảo mật tài khoản bằng cách bật “Kích hoạt”.

Bước 5: Hệ thống bắt đầu gửi về mã QR. Bạn cần lưu mã bảo mật lần đầu để sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu tài khoản hoặc mất thiết bị thường xuyên đăng nhập.

Bước 6: Sử dụng app xác thực đa lớp Google Authenticator và bắt đầu quét mã QR. Sau khi quét mã QR xong, hệ thống sẽ gửi về cho bạn mật khẩu đăng nhập gồm 6 chữ số có hiệu lực trong vòng 30 giây.

Bước 7: Nhập mật khẩu 6 chữ số vừa được cung cấp vào mục “Xác thực Authy” và ấn chọn nút “Bật bảo mật”.

Cách xác thực Remitano

Trong phần tiếp theo của mục hướng dẫn đăng ký Remitano, Sen Tây Hồ sẽ minh họa chi tiết các bước xác thực.

Xác minh tài khoản

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản, tiến đến phần “Cài đặt” và chọn “Hồ sơ”.

Bước 2: Bạn cần nhập tên thật ghi trên CMND hoặc thẻ CCCD. Sau đó, chọn “Cập nhật hồ sơ”.

Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Thêm số điện thoại, nhập chính xác số điện thoại đang sử dụng và ấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Sau khoảng 5 giây, hệ thống sẽ gửi về điện thoại mã xác thực gồm 4 chữ số. Bạn hãy nhập mã này để hoàn tất khâu xác thực số điện thoại.

Xác minh danh tính

Đây là bước quan trọng nhất để bạn có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ có trên sàn Remitano.

Bước 1: Chọn vào phần tải tài liệu. Trong bước này, sàn Remitano thường yêu cầu người dùng chuẩn bị các loại tài liệu cơ bản dưới đây.

 • Ảnh chụp ảnh CMND hoặc thẻ CCCD cả mặt trước và mặt sau.
 • Hình chụp hộ chiếu hoặc giấy chứng nhận lái xe.
 • Một ảnh chụp CMND hoặc thẻ CCCD chụp kèm một tờ gấp có ghi đầy đủ dòng chữ xác minh Remitano “Remitano Verification”.
 • Một tấm hình chụp selfie bạn đã cầm và giơ hình ảnh mặt trước của CMND. Lưu ý, CMND cần đặt sát trước mặt đồng thời đặt phía trước ngực để dễ quan sát.

Bước 2: Cuối cùng chọn vào mục “Tải lên”. Bạn lần lượt tải những hình ảnh đã chuẩn bị bị từ bước 1. Thời gian xét duyệt xác thực thường diễn ra trong 10 phút. Sau khi được hệ thống sàn Remitano phê duyệt, mọi chức năng giao dịch đã sẵn sàng sử dụng.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Remitano

Sàn Remitano hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt. Vậy nên việc thực hiện giao dịch trên dễ diễn ra tương đối dễ dàng. Tuy nhiên trước đó, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank vào tài khoản ví Remitano.

Cách mua coin

Bước 1: Bạn hãy truy cập đến đường dẫn https://remitano.com/vn/wallet/fiat/withdrawal. Sau đó tiến hành tạo tài khoản mới, cung cấp đầy đủ thông tin và ấn vào nút “Tạo”.

Bước 2: Truy cập đến đường dẫn https://remitano.com/vn, tìm đến “Ví VND”. Bạn nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu thực hiện giao dịch mua bán coin.

Bước 3: Nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản.

Bước 4: Sàn Remitano sẽ gửi một bảng thông tin xác nhận chuyển khoản. Tiếp theo, bạn cần chuyển đúng số tiền đã nhập vào ví sàn Remitano từ tài khoản ngân hàng.

Bước 5: Truy cập vào trang chủ của sàn Remitano, bạn dễ dàng nhìn thấy nút “Mua ngay”. Ngoài ra, bạn có thể kéo xuống phía dưới tìm đến danh sách người bán và chọn người muốn giao dịch.

Bước 6: Nhập số lượng Bitcoin hoặc Altcoin cần mua (nhớ đính kèm theo địa chỉ ví). Bạn cần chờ đợi trong vài giây để giao dịch được xử lý hoàn tất.

Cách bán coin

Bước 1: Tìm đến đường dẫn https://remitano.com/vn/wallet/coin/deposit. Sau đó nhận mã ví coin trên sàn Remitano.

Bước 2: Chuyển coin cần bán vào địa chỉ ví của sàn Remitano.

Bước 3: Chọn vào nút “Bán ngay” hoặc kéo xuống phía dưới để xem danh sách người mua. Người đầu tiên trong danh sách luôn đưa ra giá mua cao nhất.

Bước 4: Khi đã chọn được người mua với giá cao nhất, bạn tiếp tục nhập số lượng coin cần bán và ấn chọn “Bán”.

Cách rút tiền từ sàn Remitano về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập đến đường link https://usdt.remitano.com/vn/wallet/fiat/withdrawal. Tại đây, bạn chỉ cần lựa chọn tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Bạn hãy nhập cụ thể số tiền muốn rút và chọn vào nút “Xác nhận”.

Bước 3: Tiếp tục xác nhận thêm lần nữa và đợi tiền chuyển về tài khoản đã kết nối với sàn Remitano.

Hướng dẫn sử dụng các tiện ích khác trên sàn Remitano 

Ngoài chức năng giao dịch cơ bản, hiện tại sàn Remitano còn cung cấp đến người dùng rất nhiều tiện ích khác.

Hoán đổi tiền điện tử 

Khi cần dụng chức năng hoán đổi tiền điện tử trên sàn giao dịch Remitano, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản. Sau đó chọn vào mục hoán đổi “Swap” ngay tại trang chủ.

Ngoài ra, bạn có thể di chuyển đến phần tổng quan và chọn “Wallet”. Tiếp theo, gửi loại tiền cần hoán đổi vào ví, chọn loại tiền muốn hoán đổi. 

Tiếp đó, hãy quay lại trang chủ của Remitano, lựa chọn loại tiền điện tử cần swap cách tính chọn vào biểu tượng “Swap”. Trong ví dụ trên đây, Sen Tây Hồ đã thực hiện hoán đổi XRP để lấy BCH. Nếu như muốn swap toàn bộ XRP, bạn hãy chọn “Max”.

Phí cho mỗi lần hoán đổi như vậy tương đương 0.25%. Khi thực hiện hoàn tất giao dịch hoán đổi, ví XRP của bạn sẽ trở thành ví ghi nợ, còn ví BCH lại trở thành ví bị ghi nợ.

Giao dịch P2P

Bên cạnh dịch vụ mua bán tiền điện tử bằng tiền pháp định, Remitano cũng hỗ trợ khách hàng giao dịch P2P. Có nghĩa bên mua và bên bán sẽ làm việc trực tiếp với nhau ngay trên nền tảng Remitano.

Cách mua coin

Tại trang giao dịch P2P, nếu muốn mua một loại coin nào đó, bạn hãy chọn vào nút mua ngay “Buy now”.

Việc tiếp theo bạn cần là nhập số lượng coin cần mua. Cụ thể ở đây, Sen Tây Hồ đang minh họa với đồng Bitcoin. Sau đó, tiến hành thanh toán.

Ngoài ra, bạn có thể cuộn xuống để theo dõi danh sách quảng cáo. Nếu chưa tìm thấy quảng cáo phù hợp, toàn thấy tạo quảng cáo để tìm người mua phù hợp. Nhấp vào ô tạo quảng cáo mua hàng của bạn “Create Your Buying Ad” và hoàn thành form đăng ký mua. Trong form đăng ký mua coin, bạn phải nhập đầy đủ các thông tin cơ bản sau.

 • Lựa chọn giá cố định hoặc giá thay đổi (nếu chọn giá cố định, bạn cần chính xác giá muốn mua coin).
 • Nhập số lượng coin cần mua.
 • Nhập số tiền tối đa có thể mua coin.
 • Lựa chọn phương thức muốn thanh toán. 

Khi đã điền xong thông tin vào form, bạn có quyền xem trước quảng cáo đã tạo.

Cách bán coin 

Bấm chọn vào bán ngay bây giờ “Sell now” trên trang P2P Exchange, nhập số lượng Bitcoin cần bán. Nếu không tìm thấy quảng cáo phù hợp, bạn hãy tạo quảng cáo gần tương tự cách mua. Thông tin cần điền vào form tạo quảng cáo bao gồm:

 • Giá cố định hoặc giá linh động thay đổi (nếu là giá cố định, bạn hãy nhập chính xác giá muốn bán).
 • Nhập số lượng coin muốn bán. 
 • Nhập số tiền tối đa thu về khi bán coin.
 • Chọn phương thức thanh toán (thường là chuyển khoản ngân hàng).

Hiện nay, sàn Remitano cho phép người bán lựa chọn người mua đã qua xác minh hay chưa. Khi đó bạn chỉ cần chọn “Yes” hoặc “No” trên thanh menu kéo xuống và bấm chọn “Create New Advertisement”.

Lúc bấy giờ, hệ thống của Remitano bắt đầu phản hồi quảng cáo mua hoặc bán của bạn. Khi thực hiện mở một giao dịch, số Bitcoin được chỉ định mà bạn cần mua sẽ chuyển từ phí của người bán sang ví ký quỹ của sàn Remitano. Cơ chế này đảm bảo rằng bạn có thể gửi khi thanh toán đến người bán mà không phải lo lắng số lượng coin chuyển vào ví có đủ hay không.

 • Coin luôn bị khóa đến khi người bán xác nhận đã nhận được thanh toán.
 • Trong tình huống có tranh chấp khiếu nại, Remitano sẽ phân tử dựa theo bằng chứng hai bên cung cấp.

Cách mua coin bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ 

Remitano đã chấp nhận để người dùng thanh toán giao dịch mua coin bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nếu muốn bắt đầu mua bạn hãy truy cập vào P2P Exchange rồi kéo cuộn xuống.

Tiếp theo bạn nhấn vào nút mua “Buy” và thương hiệu Simplex, nhập số lượng tiền điện tử cần mua. Trong ví dụ sau đây, Sen Tây Hồ sẽ lựa chọn Ethereum (ETH) và bấm chọn “Buy Now”.

Bạn cần xem lại chi tiết giao dịch và xác nhận mua ngay “Buy Now” một lần nữa. Sau đó bạn sẽ được điều hướng đến trang của Simplex để cung cấp thông tin về thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Nhập đầy đủ thông tin và chọn “Next”.

Tiếp tục nhập địa chỉ thanh toán, chi tiết thông tin cá nhân (email, ngày sinh và số điện thoại). Cuối cùng bấm chọn “Pay Now”.

Cách tra cứu lịch sử giao dịch

Nếu muốn tra cứu lịch sử giao dịch, bạn có thể theo dõi chi tiết kết kết trong phí lưu trữ trên trang. Từ phần menu, bạn hãy kéo thả xuống từng vì riêng để sau đó theo dõi hoạt động giao dịch.

 • Giao dịch gửi tiền
 • Giao dịch rút tiền 
 • Toàn bộ lịch sử tao dịch

Nếu cần xem chi tiết lịch sử giao dịch, bạn hãy chuyển đến menu của trang tổng quan rồi chuyển đến ví “Wallet”. Chuyển đến đơn vị tiền tệ mà bạn có thể tiến hành xem giao dịch, chọn từ menu và kéo thả xuống ví.

Các loại ví được Remitano hỗ trợ 

Remitano hỗ trợ người dùng cả ví điện tử và ví tiền pháp định (fiat).

Ví fiat

Ví fiat hỗ trợ người dùng lưu trữ nhiều loại tiền pháp định. Chẳng hạn như:

 • INR (đồng Rupee của Ấn Độ)
 • IDR (đồng Rupiah của Indonesia)
 • MYR (đồng Ringgit của Malaysia)
 • NGN (đồng Naira của Nigeria)
 • VND (đơn vị tiền tệ của Việt Nam)

Để gửi hoặc rút tiền pháp định, người chồng phải xác minh tài khoản in theo cấp độ ⅔. Khi cần gửi tiền, bạn hãy truy cập vào ví và lựa chọn loại tiền muốn gửi rồi chọn vào nút Gửi tiền. Hệ thống sau đó sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản để thực hiện chuyển tiền. Thông tin được cung cấp bao gồm:

 • Số tiền đặt cọc
 • Thông báo tham khảo
 • Tên chủ tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, số tài khoản

Hiện tại, Remitano không tính phí gửi và rút tiền. Tuy nhiên, Remitano lại dùng đến nhiều tài khoản ngân hàng để xử lý giao dịch. Vì vậy phí bạn phải trả là do từng ngân hàng quy định.

Ví tiền điện tử

Remitano hỗ trợ người dùng ví điện tử để phục vụ rút và gửi tiền với 6 loại coin cơ bản. Bao gồm BTC, BCH, ETH, USDT, LTC và XRP. Bên cạnh đó, ví tiền điện tử của Remitano còn có thể được người dùng sử dụng để hoán đổi một số loại tiền điện tử thay thế. Chẳng hạn như BNB, EOS, TRX, ADA, XLM,..

Khi cần truy cập vào ví điện tử, bạn hãy chọn ví ngay trên menu. Tại đây, bạn sẽ theo dõi được số từ tiền điện tử, lịch sử giao dịch hoán đổi.

Các tính năng tiện ích cơ bản trên Remitano 

Remitano cung cấp đến người dùng vô số tiện ích giao dịch. Ví dụ như mua bán, hoán đổi, đầu tư tiền điện tử,.. 

 • Mua bán tiền điện tử: Sàn Remitano giúp người dùng mua bán với 6 loại tiền điện tử có giá trị vốn hóa cao trên thị trường. Số lượng tiền điện tử hỗ trợ giao dịch hiện tại thực sự chưa nhiều cho lắm. Thế nhưng nó cũng đủ gì đáp ứng nhu cầu giao tiếp cơ bản. Bởi các loại coin trên Remitano đều rất phổ thông và có giá trị vốn hóa lớn.
 • Hoán đổi: Ngoài hỗ trợ mua bán, Remitano còn tích hợp thêm chức năng hoán đổi. Với tính năng này ấy không cần phải đầu tư mua nhiều loại tiền điện tử nhưng vẫn có thể sở hữu chúng.
 • P2P (Peer to Peer): Nền tảng cho phép kết nối trực tiếp giữa người bán và người mua không cần thông qua bên trung gian. Quá trình trao đổi mua bán đảm bảo diễn ra nhanh chóng.
 • Đầu tư: Trong phần đầu tư của trang tổng quan, người dùng luôn có nhiều lựa chọn đầu tư. Lúc này, bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến từng khoản mục đầu tư.

Mới đây, Remitano cho biết họ đang phát triển một blockchain riêng với mã thông báo gốc RENEC. Nếu như dự án này đi vào hoàn tất, tiện ích dịch vụ trên nền này sẽ ngày một đa dạng.

Tổng hợp ưu và nhược điểm của sàn Remitano

Trong phần này, Sen Tây Hồ xin tổng hợp lại một số ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Remitano. Bạn hãy cùng chú ý theo dõi để rút ra kết luận có nên giao dịch trên sàn Remitano không.

Ưu điểm 

 • Cho phép khách hàng mua bán tiền điện tử bằng tiền pháp định một cách đơn giản, trong đó có cả đồng VND.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt.
 • Remitano hiện hỗ trợ 1.5 triệu khách hàng trên toàn cầu.
 • Cơ cấu chi phí minh bạch, không có ích phí ẩn nào ngoài phí giao dịch cơ bản.
 • Khách hàng có cơ hội kiếm thêm 45% tiền hoa hồng nếu như giới thiệu thêm người tham gia.
 • Đã có app giao dịch trên di động tương thích với cả thiết bị chạy Android và iOS.

Nhược điểm 

 • Số lượng trên điện tử giao dịch còn giới hạn khi chỉ hỗ trợ 6 loại coin.
 • Hỗ trợ mua bán và hoán đổi tiền điện tử một cách nhanh chóng đơn giản.
 • Phí giao dịch vẫn còn tương đối cao khi lên đến 1% (cao gấp 10 lần so với sàn Binance).
 • Chưa hỗ trợ tài khoản demo để người dùng trải nghiệm giao dịch không mất vốn.
 • Vẫn yêu cầu người dùng phải xác minh danh tính mới có quyền truy cập vào các sản phẩm giao dịch.
 • Khách hàng đôi khi vẫn còn phàn nàn về tốc độ xử lý giao dịch rút tiền.

Tổng kết

Sàn Remitano hỗ trợ trader Việt mua bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng đồng Bitcoin một cách đơn giản. Mặc dù mức phí giao dịch lên đến 1% nhưng bù lại, người dùng không cần phải chuyển khoản phức tạp, thời gian xử lý nhanh. Nhìn chung, Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử rất thích hợp với khách hàng Việt Nam. Hy vọng phần chia sẻ của Sen Tây Hồ đã tổng hợp đến bạn thông tin cần thiết nhất để bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ giao dịch của Remitano.