Tìm hiểu Swipe ( SXP ) là gì? Chia sẻ kiến thức về Swipe

Đánh giá Swipe ( SXP ) là gì? Khám phá mọi kiến thức thú vị về nền tảng Swipe là conpect trong content hiện tại của Sentayho.com.vn. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Thị trường Cryptocurrency ngày càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư đang ra sức tìm kiếm các đồng tiền kỹ thuật số có tiềm năng, giá trị cao nhằm thu về lợi nhuận khủng cho mình. Một trong những đồng coin được để ý gần đây đó chính là đồng SXP. Vậy đồng tiền này có gì đặc biệt? Có nên đầu tư vào hay không? Theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về câu trả lời nhé.sxp

Swipe là gì?

Swipe được biết đến trên thị trường tiền điện tử là một phần mềm, một hệ sinh thái ví kỹ thuật số được thiết kế dành riêng cho người dùng. Chúng cho phép người sử dụng mua và chi tiêu tiền ở cả 2 loại gồm: Fiat và tiền điện tử.

Là một cổng thanh toán Crypto – Fiat tiện lợi, Swipe mang đến cho bạn những tiện ích thú vị như ví tiền điện tử, thẻ visa,…Điều này được thể hiện rõ trong các sản phẩm của Swipe được nêu ở dưới đây.

Các sản phẩm của Swipe

Hiện nay, Swipe đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý tới. Đây không chỉ là một cổng thanh toán tiện lợi mà còn cung cấp cho người dùng rất nhiều sản phẩm độc đáo. Có thể lấy ví dụ như:

Swipe Wallet

Ví Swipe là một ví đa chức năng, cho phép người dùng mua, bán hay trao đổi, thanh toán và thực hiện các tác vụ crypto bằng cách sử dụng tiền điện tử. Tính tới thời điểm hiện nay, sản phẩm Swipe Wallet đã có mặt tại hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới, có sẵn trên iOS và Google Play. Bạn có thể download và sử dụng sản phẩm này bất kỳ lúc nào.

Trong thời gian tới, Swipe Wallet sẽ còn tiếp cho cho ra mắt các phiên bản trên web và cả app dành cho laptop. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tích cực và mới lạ hơn.

Swipe Card

Swipe Card được ra mắt nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng với 4 phiên bản chính bao gồm:

 • Swipe Card Saffron: Loại thẻ này không yêu cầu người sử dụng phải staking SXP, đồng thời cho phép chủ thẻ được hoàn tiền 1% bằng Bitcoin cho tất cả giao dịch mua bán chiết khấu 100% trên Spotify.
 • Swipe Card Sky: Loại thẻ này yêu cầu người dùng phải staking 300 SXP, cho phép chủ thẻ được hoàn tiền lên đến 2% bằng Bitcoin cho tất cả các giao dịch mua bán chiết khấu 100% trên các nền tảng giải trí như Spotify, Netflix,…
 • Swipe Card Steel: Loại thẻ này yêu cầu người dùng phải staking 3000 SXP. Với số lượng tăng cao như vậy, người dùng sẽ được hoàn tiền lên tới 4% bằng Bitcoin cho tất cả các giao dịch mua bán được thực hiện trên các nền tảng giải trí và chiết khấu 10% phí giao dịch tại Travala và Uber.
 • Swipe Card Slate: Đây là loại thẻ VIP nhất của Swipe, yêu cầu người dùng phải staking 30.000 SXP để có thể sở hữu. Với chiếc thẻ này, người dùng sẽ được hoàn tiền 8% bằng Bitcoin cho tất cả giao dịch mua bán trên các nền tảng giải trí và chiết khấu 10% phí giao dịch tại Uber, Starbucks,…

Swipe Pay

Swipe Pay là sản phẩm được tạo ra với mục đích cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với sản phẩm này, người dùng cũng sẽ dễ dàng trong việc chuyển đổi Cryptocurrency thành Fiat để ứng dụng trong đời sống sinh hoạt và ngược lại.

Swipe Credit

Là sản phẩm cho phép người dùng thế chấp tiền điện tử để được cấp hạn mức tín dụng với 50% giá trị tài sản thế chấp. Giống như cách hoạt động của thẻ tín dụng ngân hàng, để lấy lại số tiền điện tử mà bạn đã thế chấp thì bạn sẽ phải trả lại số tiền đã vay và giải phóng tài sản đảm bảo của mình.

Swipe Saving

Tính năng Swipe Saving được thiết kế giống với tính năng gửi tiết kiệm của ngân hàng. Tuy nhiên, điều khiến cho sản phẩm này trở nên nổi bật đó chính là mức lãi suất tiết kiệm lên tới 14% / tổng số tiền gửi tiết kiệm. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật của Swipe

Swipe là một nền tảng cực kỳ thú vị, chúng vừa có vai trò là một phần mềm, vừa có vai trò là một ví tiền điện tử. Để làm được 2 công việc cùng một lúc như vậy, chắc chắn Swipe sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật, có thể kể đến như:

 • Fast Conversion: Có khả năng chuyển đổi tiền điện tử nhanh chóng và được phê duyệt trong vòng tích tắc
 • Scalability: Thẻ Swipe Visa có mặt ở khắp mọi nơi cho phép người dùng có thể thanh toán bằng Visa
 • Security: Tài sản của người dùng sẽ được đảm bảo an toàn và được lưu trữ với bảo hiểm giám sát.
 • User Friendliness: Chủ thẻ không cần phải chuyển đổi tiền điện tử sang Fiat theo cách thủ công mà thay vào đó mạng lưới Swipe sẽ thực hiện tất cả, hỗ trợ cho mọi chuyển đổi.
 • Token Deflation: Khi người dùng sử dụng mạng lưới Swipe và token trên chuỗi thì 80% phí giao dịch sẽ được đốt bởi Smart Contract

Tìm hiểu mọi thông tin về SXP Token

Mạng lưới Swipe cũng phát hành token cho riêng mình gọi là SXP. Để hiểu rõ hơn về token này, các bạn có thể tham khảo các thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây nhé.

Swipe Token ( SXP ) là gì?

Swipe Token ( SXP ) chính là đồng tiền của mạng lưới Swipe. Đồng tiền điện tử này đóng vai trò chính trong việc duy trì ổn định, bảo mật và tạo động lực kinh tế cho các thành phần tham gia mạng. Bên cạnh đó, SXP Token cũng được sử dụng để mua bán, giao dịch hoặc tham gia staking Swipe,..

Một số thông tin cơ bản mà bạn cần nắm rõ về Swipe Token như sau:

 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0x8ce9137d39326ad0cd6491fb5cc0cba0e089b6a9
 • Decimal: 18
 • Token Standard: ERC20
 • Token type: Utility Token
 • Consensus: Proof of Stake
 • Total Supply: 300.000.000 SXP
 • Circulating Supply: 85.656.768 SXP

Tỷ lệ phân khối SXP Token

Tỷ lệ phân khối SXP Token được phân chia khá đồng đều, các bạn có thể thấy rõ điều này thông qua các dữ liệu dưới đây:

 • Có 6.52% được bán thông qua hình thức Private Sale
 • Có 13.48% được bán thông qua hình thức Public Sale
 • Có 20% được phân phối cho đội ngũ phát triển dự án
 • Có 40% được đưa vào quỹ dự trữ
 • Có 20% được phân phối cho các nhà sáng lập dự án

Có nên đầu tư SXP coin không?

Swipe là một dự án DeFi hiệu quả và được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Mạng lưới này mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như giúp người dùng sử dụng tiền điện tử như một phương thức thanh toán hay sử dụng các sản phẩm của Swipe để lưu trữ, giao dịch,…

Với những lợi ích như vậy chắc chắn Swipe sẽ trở nên phổ biến hơn nữa trong tương lai. Việc đầu tư vào đồng SXP có khả năng cao mang lại lợi nhuận cho bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định đầu tư vào đồng tiền điện tử này nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về nền tảng Swipe ( SXP ). Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!