Cách tạo tài khoản Payoneer rinh ngay 25$ về ví nhanh chóng

Tổng hợp Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer rinh ngay 25$ về ví là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Sentayho.com.vn. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Hình thức kiếm tiền MMO đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng giao dịch thanh toán quốc tế cũng tăng cao hơn trước rất nhiều. Hiện nay, các trang web kiếm tiền online nước ngoài đều không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ngân hàng tại Việt Nam mà thay vào đó phải dùng đến các cổng thanh toán online. Trong số đó có Payoneer. Vậy làm thế nào để tạo tài khoản Payoneer?tao-tai-khoan-payoneer

Tổng quan về cổng thanh toán online Payoneer

Đối với những ai tham gia hình thức kiếm tiền MMO thì chắc chắn cái tên Payoneer không còn gì là quá xa lạ. Đây được biết là một cổng thanh toán online nổi tiếng trên toàn thế giới và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về Payoneer và những đặc điểm nổi bật của chúng. Để giúp các bạn có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về hệ thống này, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin quan trọng ở dưới đây.

Payoneer là gì?

Dành cho những ai không biết thì Payoneer chính là cổng thanh toán online dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu về giao dịch quốc tế. Người dùng chỉ cần tạo một tài khoản Payoneer là đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng tại Mỹ, Đức, Úc, Nhật Bản,…

Payoneer cho phép người dùng giao dịch xuyên biên giới các quốc gia từ Châu Á sang Châu Âu hay thậm chí cả các châu lục khác nữa. Với Payoneer, bạn sẽ nhận được tiền từ các công ty nước ngoài mà không gặp bất kỳ rào cản nào. Sau khi đã được nhận tiền về tài khoản Payoneer, bạn có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam hoặc dùng thẻ Payoneer để rút tiền tại các cây ATM trên cả nước.

Ưu điểm của Payoneer

Có thể nói, độ phổ biến của Payoneer đã lan rộng ra khắp mọi nơi trên thế giới. Để có được kết quả như vậy, Payoneer đã không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, đem tới cho khách hàng những lợi ích bất ngờ và đặc biệt là tạo cảm giác thoải mái nhất tới cho người dùng.

Một số lợi ích khi sử dụng Payoneer mà các bạn nên biết đó là:

 • Hỗ trợ Tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác để giúp người dùng có thể hiểu rõ
 • Chi phí dịch vụ thấp
 • Giao dịch được thực hiện nhanh chóng
 • Không yêu cầu người dùng phải có tài khoản ngân hàng

Các quốc gia được hỗ trợ sử dụng Payoneer

Hiện nay, Payoneer đang có sẵn ở hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới và chấp nhận hơn 150 loại tiền tệ để quy đổi. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quốc gia mà Payoneer hỗ trợ thì việc đăng ký, tạo tài khoản Payoneer sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số quốc gia Payoneer hỗ trợ sử dụng mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Việt Nam
 • Ấn Độ
 • Trung Quốc
 • UAE
 • Hồng Kông
 • Hoa Kỳ
 • Malaysia
 • Iran
 • Pakistan

Các tính năng của Payoneer

Có thể nói rằng, Payoneer hiện đang là nền tảng thanh toán online tốt nhất thế giới hiện nay. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, Payoneer còn có những tính năng độc đáo mà các cổng thanh toán online khác ít sở hữu, cụ thể đó là:

Tài khoản thanh toán MMO tốt nhất

Payoneer ra đời là để giúp người dùng trên toàn thế giới nhận, chuyển tiền từ quốc gia này sang quốc gia khác. Đối với những người kiếm tiền online, dù là làm việc bán thời gian hay toàn thời gian thì đều cần phải sử dụng tới cổng thanh toán này.

Hiện nay, các trang web kiếm tiền online nổi tiếng như Freelance.com, Fiverr, Upwork,…đều hỗ trợ người dùng với hình thức trả tiền trực tuyến thông qua Payoneer. Do đó, việc sở hữu tài khoản Payoneer sẽ giúp bạn giao dịch nhanh chóng, kiếm tiền hiệu quả và đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết.

Phù hợp cho thị trường và công ty

Payoneer không chỉ dành cho những cá nhân đang kiếm tiền online ở khắp các quốc gia trên thế giới mà nền tảng này còn cho phép hàng triệu người dùng cá nhân, tổ chức,…thanh toán qua Payoneer với mức phí rất thấp chỉ từ 2 – 5 đô la. Trong đó, mức phí 2 đô la là cho việc chuyển tiền bình thường còn 5 đô la là mức phí cho chuyển tiền nhanh.

Hỗ trợ hơn 200 quốc gia trên thế giới

Với số lượng người dùng lên đến hàng trăm triệu người, Payoneer hiện đã hỗ trợ hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới để giúp việc thanh toán quốc tế được diễn ra nhanh chóng hơn. Ở mỗi một quốc gia, Payoneer đều hỗ trợ người dùng sử dụng ngôn ngữ chính của mình để hiểu rõ cách sử dụng hệ thống. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngôn ngữ nào phù hợp và dễ hiểu đối với mình nhất khi sử dụng Payoneer nhé.

Lưu trữ trực tuyến

Tạo tài khoản Payoneer cũng giống như việc tạo cho mình một tài khoản ngân hàng vậy. Với Payoneer bạn không chỉ nhận tiền, chuyển tiền mà còn có thể lưu trữ tiền trực tuyến nữa. Số tiền của bạn sẽ được đảm bảo an toàn bởi hệ thống bảo mật của Payoneer được thiết kế rất chắc chắn và vững vàng. Vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng khi lưu trữ tiền của mình tại cổng thanh toán Payoneer đâu nhé.

Chuyển, rút tiền về ngân hàng địa phương

Ưu điểm lớn nhất của Payoneer có lẽ chính là hệ thống cho phép người dùng được chuyển, rút tiền về ngân hàng địa phương với mức phí ưu đãi cùng với tỷ giá hối đoái cực kỳ tốt.

Rút tiền ATM

Bên cạnh việc rút tiền trực tiếp về ngân hàng địa phương, Payoneer cũng hỗ trợ người dùng rút tiền tại các cây ATM bằng thẻ Payoneer. Với thẻ Payoneer, bạn có thể rút tiền ATM ở mọi lúc mọi nơi trên thế giới ( Những nơi có logo, Mastercard của Payoneer ).

Payoneer có an toàn không?

Cổng thanh toán quốc tế Payoneer được phát triển bởi công ty uy tín trên thị trường thế giới. Với hàng triệu lượt đăng ký tạo tài khoản mỗi ngày, Payoneer hoạt động giống như “ngân hàng của thế giới” cho phép người dùng chuyển tiền ở khắp các quốc gia, các vùng lãnh thổ.

Payoneer luôn đưa ra những chính sách phù hợp nhằm đảo bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, hệ thống cũng được cải thiện và khắc phục những lỗi không đáng có để giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Khi giao dịch thông qua cổng Payoneer, số tiền của bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nào trong quá trình giao dịch, bộ phận chăm sóc khách hàng của Payoneer sẽ bảo vệ người dùng với tất cả các hỗ trợ có thể.

Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Tạo tài khoản Payoneer rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo đạt đủ những yêu cầu của Payoneer thì mới có thể sở hữu cho mình một tài khoản nhé, cụ thể đó là những yêu cầu sau:

 • Người đăng ký phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Người đăng ký phải có tài khoản ngân hàng địa phương để có thể sử dụng các tính năng của Payoneer
 • Người đăng ký phải có CMND, CCCD, Passport hoặc giấy phép lái xe để xác minh danh tính
 • Người đăng ký phải ở trong những quốc gia mà Payoneer hỗ trợ như Việt Nam, Trung Quốc, Pakistan,…

Khi đã đạt đủ những yêu cầu trên, bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản Payoneer cho chính mình. Và để đăng ký thành công, các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Truy cập link đăng ký nhận 25$

Bạn có muốn vừa tạo được tài khoản Payoneer, vừa sở hữu ngay cho mình 25$ về ví không? Nếu có thì hãy truy cập ngay vào link:

Khi đã truy cập được vào đường link trên, các bạn hãy nhấn chọn nút “Sign up and earn 25$” giống hình ở dưới đây.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form đăng ký

Khi thao tác xong bước trên, giao diện sẽ hiện ra một trang mới. Lúc này các bạn sẽ cần phải trả lời chính xác câu hỏi và điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào form nhé.

Sau khi đã lựa chọn được công việc, mức lương của mình, các bạn hãy nhấn chọn Register. Tiếp theo, hệ thống sẽ dẫn bạn tới form đăng ký. Việc bạn cần làm lúc này chính là điền đầy đủ mọi thông tin vào đó.

Có một vài điều mà các bạn cần phải lưu ý như sau:

 • Cần phải điền thông tin chính xác để Payoneer xác minh danh tính và nhận thẻ
 • Địa chỉ: Ghi chính xác địa chỉ mà mình đang sinh sống ( Không dấu ) để Payoneer ship thẻ đến tận nhà
 • City: Thành phố mà bạn đang ở
 • Mã bưu chính/ Zip: 6 số, bạn có thể tra mã nơi mình đang ở trên Google
 • Di động: Số điện thoại di động hiện tại của bạn

Bước 3: Hoàn tất thông tin đăng ký

Khi đã thực hiện xong các bước trên, các bạn vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành thông tin đăng ký của mình.

Lưu ý rằng, nếu bạn ghi sai thông tin về giấy tờ tùy thân, tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Chính vì thế, hãy thật cẩn thận và kiểm tra lại kỹ càng xem mình có sai sót ở đâu không nhé. Nếu không có bất kỳ sai sót nào, bạn hãy chọn vào Tiếp tục để hoàn tất thông tin đăng ký của mình.

Lưu ý, trong quá trình điền thông tin các bạn hãy đảm bảo một vài điều như sau:

 • Toàn bộ thông tin đăng ký đều phải được ghi bằng Tiếng Anh
 • Tên Ngân Hàng bạn có thể search trên mạng để ra tên Tiếng Anh chính xác
 • Tên chi nhánh: Nơi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng
 • Tên tài khoản: Tên của bạn hoặc người thân

Ngay sau khi bạn đã hoàn thành tất cả phần đăng ký trên, bạn vui lòng chờ Payoneer xem và duyệt tài khoản của bạn. Thời gian để xác minh sẽ kéo dài từ 1 – 3 ngày. Bạn sẽ nhận được thông báo thông qua gmail ngay khi tài khoản đã được xác minh thành công.

Giờ bạn đã có thể đăng nhập vào Payoneer với tên đăng nhập là email đăng ký Payoneer và mật khẩu mà bạn đã nhập lúc đăng ký. Ngoài ra, khi đăng nhập vào Payoneer, bạn sẽ được yêu cầu tạo thêm 2 câu hỏi bảo mật để đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển, rút tiền.

Không chỉ vậy, Payoneer cũng sẽ yêu cầu thêm một vài yêu cầu xác thực nữa bằng cách chụp ảnh CMND mặt trước, mặt sau ở email. Lúc này bạn hãy nhấn link Upload Document để tải ảnh và điền đầy đủ thông tin cần thiết như bên dưới ảnh nhé.

Như vậy, các bạn đã hoàn tất đăng ký tạo tài khoản Payoneer rồi đó. Chỉ qua 3 bước đơn giản, bạn đã sở hữu cho mình tài khoản “đa năng” có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi giữa các quốc gia rồi.

Hướng dẫn cách rút tiền, chuyển tiền từ tài khoản Payoneer

Do mới lập tài khoản nên chắc hẳn việc sử dụng các tính năng của Payoneer rất khó khăn đối với các bạn. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các tính năng cơ bản như rút tiền, chuyển tiền trong Payoneer ở dưới đây.

Rút tiền Payoneer về trực tiếp ngân hàng Việt Nam

Để có thể rút tiền Payoneer trực tiếp về ngân hàng, các bạn hãy thực hiện như sau:

 • Truy cập vào trang chủ Payoneer -> Chọn rút thanh toán -> Ngân hàng địa phương
 • Sau khi điền xong những thông tin cần thiết, nhấn chọn Xem xét để hoàn tất. Quá trình rút tiền từ Payoneer sang ngân hàng sẽ diễn ra trong khoảng 1 – 4 ngày. Do đó, các bạn không nên lo lắng, sợ rằng tiền của mình bị mất nhé.

Rút tiền Payoneer tại ATM bằng thẻ Mastercard của Payoneer

Nếu bạn đã có trong tay chiếc thẻ Mastercard của Payoneer thì việc rút tiền sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng chiếc thẻ này đi rút tại các cây ATM trên cả nước ( Chỉ được rút tại các cây ATM có biểu tượng visa ).

Thao tác rút tiền bằng thẻ Mastercard Payoneer cũng giống với các loại thẻ thông thường. Các bạn hãy thực hiện rút tiền giống như lúc sử dụng các loại thẻ khác nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích và biết được cách tạo tài khoản Payoneer một cách dễ dàng nhất. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!