Share link Tải Terraria Journey’s End Online Full mới nhất

Đánh giá về link Tải Terraria Journey’s End Online Full mới nhất hiện nay là chủ đề trong content bây giờ của Sen Tây Hồ. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Bạn đang tìm kiếm Terraria Journey’s End Full ư?? Hãy tải ngay Terraria phiên bản Online có thể chơi Mulityplayer về chiến cùng bạn bè ha.

terraria-journeys-endTerraria thế giới rộng lớn

Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với Blog Khí Phách!! Hôm nay ad sẽ tiếp tục mang đến cho anh em tựa game có thể chơi được online luôn nha. Rủ bạn bè vào multiplayer chơi vui lắm. Vâng đó chính là Terraria phiên bản Journey’s End v1.4.2.3 nhé.

Dành cho anh em nào mới nghe đến tên tựa game này thì ad xin giới thiệu sơ qua một xíu. Terraria là một trò chơi thuộc thể loại thế giới mở phiêu lưu hành động. Game được phát triển bởi Re-Logic và phát hành trên hệ máy windows từ năm 2011. Một tựa game lâu đời phải không nào. Và cho đến giờ game đã bán ra trên 24 triệu bản rồi. Quả là một con số khủng phải không nào!!Game mang đồ họa 2D với lối chơi thiên về sáng tạo và sinh tồn. Đây là một trong những tựa game được đem ra so sánh với tượng đài Minecraft đấy anh em. Nếu anh em thấy thú vị thì đừng tiếc thời gian tải về chiến cho vui ha. Terraria Journey’s End nhận được rất nhiều lượt đánh giá với số điểm cao trên Steam. Qua đó khẳng định được vị thế của mình.

Anh em nào muốn trải nghiệm về game thám hiểm, chế tạo, xây dựng và chiến đấu với nhiều loại sinh vật, ưu tiên cao về lối chơi thì tải về thử ha. Game này thiên về lối chơi và trải nghiệm cùng bạn bè hơn. Anh em nào cần cấu hình khủng đồ họa cao thì không phải đối tượng kk. Nhưng mà đáng để thử đấy ha.Cấu hình PC để chiến Terraria Journey’s End

Đây là một tựa game nhập vai rất xưa cũ nên về vấn đề cấu hình thì nó không có yêu cầu gì cao cả. Anh em cứ thoải mái tải về trải nghiệm mà không lo lắng gì về phần này. Để có một cái nhìn trực quan hơn thì em bê cái cấu hình game này từ Steam qua cho anh em tham khảo ha.

Cấu hình tối thiểu cần có:

  • OS: Windows Xp, Vista, 7, 8/8.1, 10
  • Processor: 2.0 Ghz
  • Memory: 2.5GB
  • Hard Disk Space: 200MB
  • Video Card: 128mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+
  • DirectX®: 9.0c or Greater

Cấu hình đề nghị nên có:

  • OS: Windows 7, 8/8.1, 10
  • Processor: Dual Core 3.0 Ghz
  • Memory: 4GB
  • Hard Disk Space: 200MB
  • Video Card: 256mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+
  • DirectX®: 9.0c or Greater

Game đã được test ngon lành trước khi up lên cho anh em. Mình test trên Windows 10 64bit á. Nếu anh em nào thắc mắc gì cứ PM Fanpage mình sẽ giải đáp ha.

Link Tải game Terraria Journey’s End Full Online

Vâng tiếp theo đến phần quan trọng của anh em đây. Đó chính là link tải game Terraria Journey’s End Full Online. Đây là phiên bản v1.4.0.5 nhé, anh em có thể lựa chọn link Fshare hoặc google drive để tải nhé. Nếu link hỏng thì anh em có thể thông báo để mình sẽ fix lại ha.

Update 20/5/2021: Cập nhật phiên bản Terraria Journey’s End v1.4.2.3 mới nhất cho anh em. Tải lại nhé.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải Mega cho anh em nào cần >> Tại đây!!

Cái này tải nhanh lắm game có 380Mb ah nên xíu xong ah. Sau khi tải xong anh em làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể vào game ha.

Hướng dẫn cài đặt game

Bước #1: Tiến hành giải nén 2 file vừa tải xuống về ha. Anh em có thể vào chạy file Terraria.exe để chơi ngay! Còn nếu chơi online thì làm tiếp 2 bước dưới ha.

Bước #2: Sau đó vào folder Terraria fix online copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào folder game đã giải nén trước đó.

Bước #3: Vào steam add game vào và chiến thôi ha.

Lưu ý: Nếu anh em cài mở game không vào thì vào Folder _Redist cài hết phần mềm yêu cầu trong đó là dc á

Còn đợi chờ gì nữa mà không tải ngay cái con game Terraria Journey’s End Full Crack này về chiến cơ chứ. Ah nhớ rủ thêm bạn bè để chơi cho vui nhé. Càng đông càng zui kk.