Chia sẻ link Tải The Hand of Merlin Full cho PC mới nhất

Sự thật về link Tải The Hand of Merlin Full cho PC mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hiện tại của Sen Tây Hồ. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Tựa game RPG nóng hổi mới ra lò nè anh em ơi!!! Tải ngay con The Hand of Merlin này về chiến nào!!!. Bên dưới là hướng dẫn đầy đủ để anh em tải và cài đặt em nó nha.

The Hand of Merlin là một game nhập vai theo lượt, tương tự như con game theo lượt siêu hay Mutant Year Zero: Road to Eden mà mình có giới thiệu tới anh em trước đây. Anh em sẽ vào vai huyền thoại Arthurian đụng độ với một nhà khoa học khoa học viễn tưởng. Trên hành trình tìm kiếm những mảnh vỡ linh hồn đã mất, nằm rải rác khắp đa vũ trụ – và cứu càng nhiều thế giới càng tốt.the-hand-of-merlin

Cấu hình để chiến The Hand of Merlin trên PC

Bên dưới là cấu hình yêu cầu để chiến được con game The Hand of Merlin mượt mà nhất. Anh em tham khảo thử xem mình có chiến tốt con game offline này không nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em cứ yên tâm, chuẩn lắm luôn!!!Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:➤ OS: Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
➤ Processor: 3.0 GHz Dual Core
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GT 1030 2GB, AMD Radeon RX 550 2 GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 5 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 Creators Update (64 bit)
➤ Processor: 3.0 GHz Dual Core
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 1080, AMD Radeon RX Vega 64
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 5 GB

Cấu hình cũng không quá cao anh em nhỉ? Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Link tải và cài đặt The Hand of Merlin trên PC

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Game nặng nên phải cần nhiều người lắm hehe. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới xem làm thể nào để có thể chiến được em nó nha :D.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] The.Hand.of.Merlin.v13.05.2021.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục The.Hand.of.Merlin.v13.05.2021Binx64 và mở file Merlin.exe để chiến nha!!!

Xong rồi đó anh em ơi, giải nén là chơi được rồi. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới chúng tôi nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!