Thịt giật (thịt giựt) theo giờ hay liên tục là điềm báo gì

Thịt giật hay thịt giựt, giật thịt về cơ bản thì đây là một trong những phản xạ tự nhiên của cơ thể người bình thường. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này chủ yếu là đến từ các tác động có phần kích thích từ bên ngoài. Tuy nhiên theo góc độ tâm linh thì thịt giật không chỉ là một hiện tượng bình thường mà nó còn là một điềm báo về một tương lai nhất định.

Tuy vào từng khung giờ và vị trị bị giật thịt thì sẽ có những điềm báo riêng. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Sen Tây Hồ sẽ chia sẻ đến các bạn tất cả những thông tin hay và bổ ích liên quan đến hiện tượng thịt giựt này. Cùng theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.thit-giat

Giải mã điềm báo giật thịt theo khung giờ

Dưới đây là giải mã điềm báo giật thịt theo khung giờ. Bạn có thể tham khảo để biết về những điềm báo khi gặp trường hợp này.Giật thịt là điềm báo tốt

Giờ Tý (23-1h)

Sắp tới có tài lộc bất ngờ, có thể bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền từ trên trời rơi xuống, có thể là khoản thừa kế từ họ hàng xa hoặc 1 khoản tiền tưởng đã mất nay lấy lại được.

Giờ Sửu (1-3h)

Nếu tự dưng thịt giật liên hồi trong khoảng thời gian này thì là tin con cái từ xa về nhà, gia đình sum họp vui vầy hạnh phúc.Giờ Dần (3-5h), giờ Mão (5-7h)

Có người sẽ mang tiền bạc, quà cáp đến tặng cho bạn, khả năng cao là có việc cần nhờ vả, giúp đỡ. Việc này không rõ tốt hay xấu cho bản thân, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhận lời.

Xem thêm: Nháy mắt trái theo giờ là điềm báo gì?

Giờ Thìn (7-9h), giờ Tị (9h-11h)

Nếu hiện tượng thịt giật xảy ra vào giờ Thìn và giờ Tị thì cũng có người lạ đến nhờ bạn giúp đỡ, mang theo quà cáp và tiền bạc. Tuy nhiên, đó là việc có lợi cho bạn, nếu không ngại thì cũng không nhất thiết phải từ chối.

Giờ Mùi (13-15h)

Đây là khung giờ mang điềm báo tốt lành về tiền bạc, song thường chủ về tài lộc bất ngờ, tài lộc có được không phải do công sức bỏ ra. Bạn cũng đừng bỏ lỡ những điềm báo sắp có tiền hoặc có tình để chủ động nắm bắt cơ hội đến với mình nhé.

Giờ Tuất (19-21h)

Người thân trong nhà, họ hàng xa đi lâu ngày không gặp nay trở về, gia đình đoàn tụ vui vẻ bên nhau.

Giờ Hợi (21-23h)

Điềm báo giật thịt trong khung giờ này báo hiệu về những bước thăng tiến thuận lợi trên con đường sự nghiệp sắp tới của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng giành được nhiều thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của mình.

Giật thịt là điềm báo xấu

Giờ Dần (3-5h)

Nếu tự dưng thấy thịt giựt liên hồi trong khung giờ này thì sắp tới sẽ có chuyện xảy ra, nếu bạn không biết cách kiềm chế bản thân thì sẽ “chuyện bé xé ra to”, gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng, thậm chí gây họa kiện tụng.

Giờ Thìn (7-9h)

Mặc dù ở phần trên có nói giật thịt trong khoảng thời gian này là điềm báo tốt về tài lộc, song nó cũng mang nghĩa xấu khi cảnh báo về tai nạn bất ngờ có thể xảy tới với con cháu trong nhà, bạn nên cẩn thận và lưu tâm để tránh sự không may.

Giờ Ngọ (11-13h)

Trong khung giờ này, điềm báo giật thịt mang ý nghĩa thị phi, bạn cần phải thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo có kẻ gây chuyện gièm pha. Kết giao bạn bè nên mở mắt nhìn cho rõ, có thể sẽ bị bạn bè phản bội, đâm sau lưng mà không biết.

Giờ Thân (15-17h)

Tiền sắp về tay nhưng kéo theo là những chuyện phiền phức nho nhỏ không mong muốn.

Giờ Dậu (17-19h)

Dễ gặp chuyện thị phi, mắc phải điều tiếng mà còn bị hư hao tiền của trong nhà

Giải mã điềm báo giật thịt tại các vị trí trên cơ thể

Bên cạnh đó, khi giật thịt ở mỗi vị trí khác nhau cũng mang lại những thông điệp khác nhau. Và dưới đây là những ý nghĩa về điềm báo này tại các vị trí trên cơ thể thường gặp nhất.

Điềm báo thịt giật ở mắt

Nếu bạn giật thịt ở mắt trái chính là việc bạn sẽ được mời ăn, có một niềm vui gì đó sẽ xảy ra. Còn nếu bạn giật thịt mắt phải thì hãy cẩn thận, đang có điều gì đó không vui chờ bạn.

Điềm báo giật thịt ở tay

Tương tự, khi bạn xuất hiện dấu hiệu giật thịt ở tay trái thường là điềm báo người thân phương xa sẽ về đoàn tụ. Còn giật thịt ở tay phải là điềm báo tài lộc sẽ đến trong thời gian gần.

Thịt giật đánh con gì số mấy

Ngoài những điềm báo về thịt giật ở trên, thì đây còn là hiện tượng liên quan đến các con số lô đề nhất định. Và tương tự như điềm báo, thì tùy khung giờ thì lại có những con số liên quan khác nhau. Cụ thể xem ở dưới nhé:

 • Điềm thịt giật giờ Tý (23h – 1h): 28, 82, 68, 86, 24.
 • Thịt giật giờ Sửu (1h – 3h): 23, 32, 27, 72, 04.
 • Cơ thịt giật rung giờ Dần (3h – 5h) thì đừng bỏ qua các số 68, 86.
 • Điềm thịt giật giờ Mão (5h – 7h) báo hiệu nên đầu tư vào 25, 52, 57, 75.
 • Thịt giật giờ Thìn ( 7h – 9h) thì các con số 74, 47 là vô cùng may mắn.
 • Cơ thịt bị giật vào giờ Tỵ (9h – 11h) thì cặp số 49, 94, 29, 20 rất sáng giá.
 • Điềm giật thịt giờ Ngọ 11h – 13h) nên đánh 90, 72, 15, 62, 82 để phát tài
 • Thịt giật vào giờ Mùi (13h – 15h) hãy đánh 56, 65, 28, 82..
 • Mua vé số chứa 09, 39, 93 rất may mắn nếu có điềm thịt giật vào giờ Thân (15h – 17h)
 • Điềm báo giật thịt giờ Dậu (17h – 19h) phải mua số 54, 45, 63, 50.
 • Thịt giật giờ Tuất (19h – 21h) thì không thể bỏ qua các số 69, 96, 66
 • Thịt giật giờ Hợi (21h – 23h) thì con số 23, 32, 87 sẽ mang lại tài lộc.

Giật thịt báo hiệu tình trạng sức khỏe

Ngoài các yếu tố về tâm linh thì bạn có thể tham khảo các nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng này như:

 • Do cơ thể quá căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến giật cơ. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi biểu hiện này khá lành tính, chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý thì cơ thể sẽ trở lại trạng thái bình thường.
 • Do làm việc hoặc tập thể dục quá sức gây mất nước dẫn đến giật thịt hoặc chuột rút.
 • Chế độ ăn uống không đảm bảo, thiếu chất dinh dưỡng như canxi, magie và các vitamin khá.
 • Dùng quá nhiều rượu bia và các chất kích thích gây rối loạn thần kinh.

Nếu hiện tượng giật thịt xảy ra liên tục và có dấu hiệu giật mạnh. Thì ngoài việc điềm báo những điều sẽ xảy ra trong thời gian từ 24h – 48h tiếp theo sau khi giật thịt. Bạn còn phải chú ý đến vấn đề về sức khỏe của mình. Lúc đó điều bạn cần làm nhất chính là đến gặp bác sĩ và nghe sự tư vấn về sức khỏe từ họ.

Lời kết

Trên đây là những kiến thức bổ ích liên quan đến điềm báo thịt giật hay giật thịt mà Sen Tây Hồ muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.