Tranh tô màu Ben 10 cực kỳ ngầu dành tặng cho các bé

Tranh tô màu Ben 10 sẽ là một chủ đề khiến các bé trai vô cùng hào hức khi đây là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng rất được các bạn nhỏ yêu thích. Ben là một cậu bé đặc biệt – người sở hữu chiếc đồng hồ có khả năng biến hình thành 10 nhân vật có sức mạnh siêu nhiên khác nhau. Đó cũng là lý do tại sao có cái tên gọi là Ben 10.

Và đến với bài viết ngày hôm nay của Sen Tây Hồ chúng ta hãy cùng Ben 10 khám phá vô vàn chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm cùng với bộ tranh vẽ tô màu ngầu nhất dưới đây. Cùng đón xem nhé!tranh-to-mau-ben-10

Tổng hợp những tranh tô màu siêu nhân Ben 10 chất lượng nhất

Câu chuyện khởi đầu khi Ben cùng Gwen và với chiếc xe du lịch đặc biệt của họ đi cắm trại trong rừng. Ben đi dạo và thấy trên trời có một quả thiên thạch rơi xuống khu rừng. Vì tính tò mò của mình, Ben quyết định đến gần quả thiên thạch xem có chuyện gì bất thường không. Khi đến nơi, Ben mới biết quả thiên thạch chỉ là một cái vỏ bọc cho một chiếc máy nhỏ như một cái đồng hồ điện tử – một thiết bị có thể biến ai đeo nó thành các người hùng kỳ quái do người đó chọn.Ben đưa tay lại gần thì nó vụt lên cổ tay của Ben là cậu bé hoảng hồn tìm mọi cách lấy ra. Một lát sau Ben mới bình tĩnh và xem đó là gì. Ben nhấn vào nút xanh bên cạnh thì thấy nó nhô lên. Cậu thấy hình một người như một ngọn lửa. Cậu nhấn vào và bị biến thành người như trong hình.

tranh-to-mau-ben-10-1tranh-to-mau-ben-10-2

tranh-to-mau-ben-10-3

tranh-to-mau-ben-10-4

tranh-to-mau-ben-10-5

 

tranh-to-mau-ben-10-6

tranh-to-mau-ben-10-7

tranh-to-mau-ben-10-8

tranh-to-mau-ben-10-9

tranh-to-mau-ben-10-10

be-tap-to-mau-phim-hoat-hinh-ben-10-524-5

be-tap-to-mau-phim-hoat-hinh-ben-10-524-12

be-tap-to-mau-phim-hoat-hinh-ben-10-524-6

be-tap-to-mau-phim-hoat-hinh-ben-10-524-20

be-tap-to-mau-phim-hoat-hinh-ben-10-524-13

Lời kết

Vậy là chúng mình đã tổng hợp được hết tất cả những hình ảnh cực ngầu bé về Ben 10 gửi đến các bạn đọc cùng thưởng thức. Hy vọng qua những hình ảnh sinh động kia các mẹ, các bố sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho con trẻ của mình. Hãy hướng dẫn các bé tô màu thật đẹp và biết sáng tạo qua từng hình ảnh nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm nhiều mẫu tranh tô màu cực ngầu khác nhau như tranh tô màu robot biến hình, tranh tô màu siêu nhân Gao… Chúc các bạn có thật nhiều những phút giây thư giãn bên các bé.