Chia sẻ về link Tải Tropico 5 Việt Hóa cho PC Full mới nhất

Tổng hợp về link Tải Tropico 5 Việt Hóa cho PC Full mới nhất là ý tưởng trong content hiện tại của Sen Tây Hồ. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Tải game Tropico 5 Việt Hóa Full, game chiến thuật xây dựng thành phố cực hay. Download ngay có hướng dẫn cài đặt và hỗ trợ luôn nha.

Xin chào anh em. Ad của anh em quay lại đây, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho tất cả anh em một tựa game offline hay thuộc thể loại xây dựng thành phố kết hợp yếu tố quân đội các thứ. Nghe hấp dẫn phải không nào? Vâng và đó chính là Tropico 5.tropico-5-viet-hoa

Tropico 5 – Xây dựng đế chế vững mạnh

Game Tropico 5 thuộc thể loại mô phỏng xây dựng được Haemimont Games phát hành vào năm 2014. Game lấy bối cảnh từ thế kỷ 19 trải dài cho đến thế kỷ 21. Mỗi thời đại lại có một đặc điểm khác nhau. Anh em chơi sẽ không bị nhàm đâu ah :v.Anh em sẽ phải thống lĩnh đưa ra những quyết định để phát triển thành phố, từ vùng thuộc địa trở nên một vương quốc vững mạnh. Nếu anh em mua game bản quyền có thể chơi Coop với bạn bè thì cực vui đó nha. Game nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực, hãy cùng tải về trải nghiệm và cho mọi người biết ý kiến của anh em bên dưới nha.

Cấu hình yêu cầu chiến Tropico 5

Con game này không yêu cầu cấu hình quá cao anh em ah. Có thể nói là thấp á, Graphic HD 4000 là chiến được rồi nhé. Anh em tham khảo qua thông số bên dưới, nếu cần tư vấn cứ để lại comment dưới AD sẽ giúp.Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows Vista SP2, Windows 7, Windows 8
  • Bộ xử lý: 2 GHz Dual Core CPU
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce 400, AMD Radeon HD 4000, Intel HD 4000
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị:

  • HĐH: Windows 7 (64 bit), Windows 8 (64 bit)
  • Bộ xử lý: 2.5 GHz Quad Core CPU
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce 500 or higher, AMD Radeon HD 5000 or higher
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Tải Tropico 5 Việt Hóa Full

Ok sau khi khảo qua cái cấu hình cùng gameplay ở video bên trên nếu thấy thích tựa game Tropico 5 Việt Hóa này thì hãy tải qua link bên dưới nha. Game được mình up lên Fshare nên anh em phải getlink, xài Fcode hoặc PM Fanpage nha anh em.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải về rồi anh em làm theo những hướng dẫn dưới đây để có thể cài game nha.

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống. Anh em chạy file setup_tropico5_2.0.0.4.exe để bắt đầu cài game.

Bước #2: Chọn English và nhấn OK >> Next >> Chọn đường dẫn >> Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #3: Xong thì cài đặt phần mềm theo yêu cầu. Tiếp theo vào Folder POSTMORTEM Copy toàn bộ file trong đó dán vào nơi đã chọn để cài đặt game tại bước 2.

Bước #4: Giải nén file Việt Hóa và copy vào folder đã cài game. Và thưởng thức thôi!!

Trên đây ad đã giới thiệu đến anh em tựa game đình đám Tropico 5 Việt Hóa rồi nha. Anh em thấy hay thì hãy tải về để thưởng thức nha. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thật nhiều nhiều game hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.