Review về TxID là gì? Kiểm tra TxID trong giao dịch tiền ảo

Nhận xét TxID là gì? Cách kiểm tra TxID trong quá trình giao dịch trên thị trường tiền ảo là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Sentayho.com.vn. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Bạn vừa thực hiện thanh toán và người nhận đang yêu cầu “hash giao dịch”? Cho dù bạn thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Dash; thường thì người bán sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã hash hoặc ID giao dịch để làm bằng chứng thanh toán.Cũng có những trường hợp khác trong đó dịch vụ ví của bên thứ ba hoặc nền tảng giao dịch sẽ yêu cầu bạn gửi ID hash giao dịch để khắc phục bất kỳ vấn đề nào mà bạn gặp phải. Vậy TxID là gì? Làm thế nào để xác định vị trí Tx Hash / TxID này? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp cho các câu hỏi liên quan đến TxID nhé.

txid-la-gi

TxID là gì? 

TxID là gì? TxID (hay còn được viết bằng ID) bao gồm một chuỗi các ký tự và số với nhiệm vụ là xác định và kiểm tra giao dịch trong một sàn giao dịch tiền điện tử nào đó chẳng hạn như Blockchain. Nói một cách dễ hiểu thì TxID là mã khóa các giao dịch có công dụng kiểm tra đầu vào và đầu ra của từng giao dịch trao đổi tiền điện tử giữa các bên. 

Mã TxID được lưu trữ trên Blockchain và người dùng không thể sửa hay thay thế hoặc xóa mã TxID này. Điều này giúp bảo mật thông tin các giao dịch tiền điện tử và đảm bảo an toàn giữa các thương vụ mua bán tiền điện tử với số lượng lớn.

Sau khi bạn đã gửi một khoản thanh toán bằng tiền kỹ thuật số từ CoinJar đến một địa chỉ bên ngoài, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về chuyển khoản đó (số tiền đã gửi, địa chỉ gửi / nhận, cũng như ngày chuyển) trên blockchain. Thông tin này sau đó được công bố công khai và được cung cấp ID giao dịch của riêng nó – hoặc TXID. ID giao dịch được an toàn để chia sẻ – không có thông tin cá nhân nào được gửi từ CoinJar của bạn đến blockchain.

ID giao dịch hữu ích như thế nào?

Đôi khi, người nhận chuyển khoản của bạn có thể yêu cầu bạn ID giao dịch – thường để xác nhận rằng bạn đã gửi thanh toán thành công. Các giao dịch tiền kỹ thuật số trên blockchain cũng sẽ cung cấp bằng chứng về việc chuyển khoản thành công. 

Nếu bạn cần chứng minh hoặc kiểm tra rằng một giao dịch đã được xử lý bởi blockchain của đồng tiền đó, ID giao dịch sẽ cung cấp một liên kết trực tiếp đến các chi tiết chuyển tiền đó. Thông thường, trạng thái của một giao dịch có thể được xác định bằng số lượng xác nhận mà nó đã nhận được trên blockchain.

Sử dụng TxHash và TxID

Tất cả các giao dịch trên blockchain đều có sẵn công khai. Sau khi bạn thực hiện thanh toán hoặc chuyển tiền đến địa chỉ khác, giao dịch sẽ được phát và ID Tx Hash cũng sẽ được tạo. Sử dụng ID giao dịch, người ta có thể dễ dàng theo dõi và theo dõi trạng thái của một giao dịch. Họ sẽ biết toàn bộ chi tiết của việc chuyển tiền như: địa chỉ người gửi, địa chỉ người nhận, tổng số tiền gửi, ngày chuyển, chiều cao khối, phí đã trả và số lần xác nhận.

Hash và ID giao dịch không chứa thông tin cá nhân nên hoàn toàn an toàn khi chia sẻ. Nhưng các mã hash và ID giao dịch này hữu ích như thế nào? Như chúng tôi đã nói, nó hữu ích về nhiều mặt:

Ví dụ: bạn có thể chia sẻ thông tin này với nhà cung cấp dịch vụ để cho họ biết tình trạng chuyển tiền. Bạn có thể chia sẻ ID giao dịch của mình với người bán để xác nhận giao dịch thành công và có nhiều trường hợp khác mà bạn có thể yêu cầu điều này.

Cách xác định TxID giao dịch hash

Nếu bạn chưa quen với Bitcoin thì bạn có thể tự hỏi làm thế nào để xác định ID giao dịch của giao dịch Bitcoin của bạn. Việc tìm mã hash giao dịch rất đơn giản và ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác định vị trí này trên các dịch vụ khác nhau như: Ví lõi, Ví Electrum, ví Blockchain, Coinbase, Exchange và Block Explorer.

Hàm hash TX là gì?

Tx Hash có nghĩa là Hash giao dịch và còn được gọi là ID giao dịch (TxID). Nó bao gồm các ký tự chữ và số và về cơ bản là một số nhận dạng được cấp cho một giao dịch Bitcoin. … Định danh duy nhất này là một chuỗi dài gồm các chữ cái và số được sử dụng để xác định một giao dịch cụ thể trên blockchain.

Làm thế nào để bạn tính toán hash giao dịch?

hash giao dịch cho mỗi giao dịch có thể được tìm thấy ở cuối trang Tài khoản của bạn tại phần “Giao dịch mới nhất” và trên tab Lịch sử Thanh toán của trang báo cáo. Trong “Giao dịch gần đây nhất”, bạn có thể xem hash giao dịch bằng cách nhấp vào dấu “?” bên cạnh cột trạng thái.

Hash tiền điện tử là gì?

Hàm hash là một hàm chuyển đổi đầu vào gồm các chữ cái và số thành đầu ra được mã hóa có độ dài cố định. Hàm hash được tạo bằng cách sử dụng một thuật toán và rất cần thiết để quản lý blockchain trong tiền điện tử.

Ví Core và Electrum

Trong cả ví lõi và ví electrum, hãy điều hướng đến tab giao dịch và tìm giao dịch mà bạn muốn biết txID. Khi bạn tìm thấy giao dịch, hãy nhấp đúp vào giao dịch đó và một cửa sổ sẽ mở ra cho bạn nơi bạn sẽ tìm thấy ID giao dịch.

Nền tảng

Trên hầu hết các nền tảng giao dịch tiền điện tử; Cho dù bạn Gửi tiền hay rút tiền, một ID giao dịch cũng sẽ được cung cấp. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy mã hash giao dịch của mỗi giao dịch trong lịch sử giao dịch tài khoản hoặc lịch sử thanh toán của mình.

Trong một số nền tảng trao đổi và ví của bên thứ ba, bạn có thể thấy khó xác định ID giao dịch. Trong trường hợp này, chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ để được hỗ trợ.

Coinbase

Để xem TxID giao dịch trong Coinbase: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, điều hướng đến tab tài khoản và chọn ví (BTC, ETH, LTC, BCH, BAT, ZRX). Bây giờ hãy nhấp vào giao dịch bạn vừa gửi hoặc giao dịch bạn muốn lấy ID. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên; bây giờ hãy nhấp vào xem giao dịch để biết ID giao dịch.

Hiện tại, TxID giao dịch không được hiển thị trong chính CoinJar và phải được lấy bằng cách tìm kiếm giao dịch trên trang web khám phá blockchain. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi tìm ID giao dịch, vui lòng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ CoinJar để được hỗ trợ.

Ví Blockchain

Sau khi bạn thực hiện thanh toán hoặc khi bạn nhận được thanh toán, hãy nhấp vào giao dịch để hiển thị thêm thông tin chi tiết. Đặc biệt bạn sẽ thấy trạng thái giao dịch của mình. Chỉ cần nhấp vào nó và nó sẽ mở ra trang khám phá khối hiển thị tất cả các chi tiết về giao dịch của bạn.

Tất cả các hoạt động blockchain đều có sẵn công khai. Vì vậy, không chỉ một người có thể xem số dư hoặc địa chỉ Bitcoin mà còn có thể kiểm tra hash giao dịch của một giao dịch cụ thể. Bạn có thể sử dụng các trình khám phá nền tảng sau đây cho các loại tiền điện tử sau.

 • Bitcoin – blockchain.com/explorer
 • Ethereum – etherscan.io
 • Litecoin – insight.litecore.io

Để biết TxID hoặc TxHash, hãy tìm kiếm địa chỉ BTC của bạn hoặc địa chỉ người nhận trên trình khám phá blockchain. Nếu bạn thấy có quá nhiều giao dịch được liệt kê thì chỉ cần tìm số Bitcoin bạn đã gửi. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xác định được giao dịch cụ thể đó.

Khi bạn xác định được giao dịch của mình, bạn cũng sẽ tìm thấy mã hash của giao dịch. Bạn có thể chỉ cần chia sẻ ID giao dịch hoặc tìm kiếm nó và chia sẻ URL của trang cho người nhận.

Trước đây, chúng tôi đã giải thích cách tra cứu giao dịch trên blockchain bằng Trình khám phá khối mà bạn có thể thấy hữu ích. Thêm vào đó, bạn cũng nên tìm thấy các hướng dẫn sau đây hữu ích.

TxID được thực hiện như thế nào?

Điều gì thực sự xảy ra đằng sau bối cảnh blockchain khi tiền điện tử được chuyển giao? Vâng, giao dịch thực sự là thông tin về việc chuyển giao tài sản. Thông tin này được ghi lại vào các khối của blockchain của một loại tiền kỹ thuật số cụ thể. Mỗi khối chứa một tiêu đề và danh sách các giao dịch.

Tiêu đề bao gồm các hash giao dịch, hash của chính khối và hash của khối trước đó. Để giao dịch trao đổi hợp lệ trên blockchain và được viết trong khối, mỗi và mọi giao dịch phải được xác nhận bằng TxID. 

Tính hợp lệ và đúng đắn của mỗi bản ghi được đảm bảo và do đó, không thể thao túng thông tin trong cơ sở dữ liệu phân tán blockchain. Thời gian dành cho việc xác nhận giao dịch là một trong những vấn đề của Bitcoin (và một số loại tiền ảo khác). Theo kế hoạch ban đầu, việc chuyển tiền điện tử sẽ diễn ra ngay lập tức.

Tuy nhiên, với số lượng người dùng tăng lên gấp bội, việc xác nhận giao dịch có thể mất nhiều thời gian hơn. Các giao dịch lớn hơn, cũng như các giao dịch có phí hoa hồng cao hơn do người dùng đặt được xác nhận nhanh hơn. Các giao dịch được xác nhận bởi các thợ đào khi họ tạo các khối mới trong blockchain bằng cách thực hiện các phép tính để tìm ra hàm hash.

Sự cần thiết của TxID trong giao dịch tiền điện tử

Nói một cách đơn giản, TxID là một hộ chiếu giao dịch duy nhất có thể được sử dụng để xác định trạng thái hiện tại của một giao dịch cụ thể, cũng như để tìm hiểu xem liệu nó có thực sự được ghi vào blockchain hay không. TxID (ID giao dịch) hoặc hash giao dịch được chỉ định cho mỗi lần chuyển tiền điện tử. 

Trên thực tế, tiền điện tử tồn tại dưới dạng thông tin được ghi lại. Đồng tiền kỹ thuật số không tồn tại thực tế, cũng như tiền fiat điện tử được chuyển giữa các tài khoản ngân hàng. Do đó, đôi khi việc theo dõi trạng thái của hồ sơ như vậy là rất quan trọng.

TXID được gán cho một giao dịch tiền điện tử ngay lập tức khi nó tham gia vào mạng và là điểm đánh dấu duy nhất của nó. Nó được tạo ra một cách ngẫu nhiên và trông giống như một chuỗi các chữ cái và số. Tổng kích thước TXID là 64 ký tự.

Làm thế nào để sử dụng TXID?

Giao dịch tự động nhận TXID của nó và người dùng thường thậm chí không quan tâm đến nó, trừ khi có một số vấn đề – giao dịch của họ bị trì hoãn, không nhận được tài sản, v.v. Trong những trường hợp đó, cần phải kiểm tra trạng thái của giao dịch, để tìm hiểu xem liệu nó có được ghi lại trong chuỗi khối và được xác nhận hay không. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ đặc biệt để theo dõi tình trạng giao dịch. 

Nếu bạn quan tâm đến giao dịch bitcoin, có dịch vụ blockchain.com có ​​thể giúp bạn với trình khám phá chuỗi khối BTC của nó. Để kiểm tra giao dịch Ethereum, bạn có thể sử dụng Etherscan. Ngoài ra, cũng có các dịch vụ “đa blockchain”, nơi bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về một số giao dịch chuyển tiền điện tử và khám phá các blockchain khác nhau. 

Ví dụ: SoChain có thể cung cấp cho bạn thông tin về chuyển tiền bitcoin, Ethereum, Dash, Dogecoin, Zcash và Litecoin. Người dùng chỉ cần nhập mã hash của giao dịch cần thiết vào trường thích hợp và nhận kết quả.

Làm thế nào để tìm TXID?

Khi bạn gửi thanh toán tiền điện tử của mình đến địa chỉ ví Dacxi, thông tin giao dịch có thể được tìm thấy trên blockchain. Nó có thể được xác định bằng cách sử dụng ID giao dịch (còn được gọi là “ TXID ” hoặc “ giao dịch hash ” hoặc “ hash ”) 

Cách tìm ID giao dịch

Xin lưu ý: bạn có thể thấy việc này dễ dàng hơn trên máy tính để bàn, thay vì trên thiết bị di động.

 • Một số ví như Jaxx và Exodus hiển thị cho bạn ID giao dịch trong ví của bạn. Để xem nó, hãy mở ví của bạn, nhấp vào khoản thanh toán bạn đã thực hiện cho chúng tôi và sau đó nhấp vào “ID giao dịch”. Nếu nó không được gắn nhãn rõ ràng, đây là ID giao dịch trông như thế nào trên trình khám phá khối:
 • Nếu bạn không thể dễ dàng tìm thấy ID giao dịch trong ví của mình, hãy mở giao dịch trong ví của bạn và nhấp vào bất kỳ liên kết nào sẽ đưa bạn đến trình khám phá khối. Nếu nó không được gắn nhãn rõ ràng, hãy xem ảnh chụp màn hình ở trên để xem ID giao dịch trông như thế nào. 

Nếu bạn vẫn chưa định vị thành công ID giao dịch, hãy làm theo các bước sau:

Bitcoin (BTC) Truy cập vào đây: https://blockexplorer.com

 • Trong khu vực ‘Tìm kiếm’, hãy nhập địa chỉ Bitcoin công khai của bạn mà bạn đã sử dụng cho giao dịch.
 • Khi bạn chọn ‘Tìm kiếm’, tất cả các giao dịch Bitcoin liên quan đến địa chỉ của bạn sẽ được hiển thị, từ mới nhất đến cũ nhất. Giao dịch mới nhất phải là giao dịch bạn đang tìm kiếm. Đảm bảo đây là trường hợp bằng cách kiểm tra số tiền giao dịch. Nhấp vào chuỗi số được đánh dấu màu xanh lam bên cạnh biểu tượng +. Đây là ID giao dịch của bạn. 

Bitcoin Cash (BCH) Truy cập vào đây: https://bitcoincash.blockexplorer.com

 • Trong khu vực ‘Tìm kiếm’, hãy nhập địa chỉ Bitcoin Cash công khai của bạn mà bạn đã sử dụng cho giao dịch.
 • Khi bạn chọn ‘Tìm kiếm’, tất cả các giao dịch Bitcoin Cash liên quan đến địa chỉ của bạn sẽ được hiển thị, từ mới nhất đến cũ nhất. Giao dịch mới nhất phải là giao dịch bạn đang tìm kiếm. Đảm bảo đây là trường hợp bằng cách kiểm tra số tiền giao dịch. Nhấp vào chuỗi số được đánh dấu màu xanh lam bên cạnh biểu tượng +. Đây là ID giao dịch của bạn. 

Litecoin (LTC) Truy cập vào đây: https://live.blockcypher.com/ltc/

 • Trong khu vực ‘Tìm kiếm’, hãy nhập địa chỉ Litecoin công khai mà bạn đã sử dụng cho giao dịch, khối hoặc ID giao dịch.
 • Khi bạn chọn ‘Tìm kiếm’, tất cả các giao dịch Litcoin liên quan đến địa chỉ của bạn sẽ được hiển thị, từ mới nhất đến cũ nhất. Giao dịch mới nhất phải là giao dịch bạn đang tìm kiếm. Đảm bảo đây là trường hợp bằng cách kiểm tra số tiền giao dịch. Nhấp vào chuỗi số được đánh dấu màu xanh lam. Đây là ID giao dịch của bạn. 

Ethereum (ETH) Truy cập tại đây: https://etherscan.io

 • Trong khu vực ‘Tìm kiếm’, hãy nhập địa chỉ Ethereum công khai của bạn mà bạn đã sử dụng cho giao dịch.
 • Khi bạn chọn ‘Bắt ​​đầu’, tất cả các giao dịch Ethereum liên quan đến địa chỉ của bạn sẽ được hiển thị, từ mới nhất đến cũ nhất. Giao dịch mới nhất phải là giao dịch bạn đang tìm kiếm. Đảm bảo đây là trường hợp bằng cách kiểm tra số tiền giao dịch. Nhấp vào chuỗi số được đánh dấu màu xanh lam trong “TxHash”. Đây là ID giao dịch của bạn. 

TXID có thể được hiển thị ngay lập tức trong ví tiền điện tử khi một giao dịch cụ thể được thực hiện bởi người dùng. Ngoài ra, bạn có thể tìm TXID bằng cách sử dụng các dịch vụ được đề cập ở trên. Để làm điều này, bạn sẽ cần địa chỉ ví tiền điện tử của người gửi. Ví dụ: trên blockchain.com, nó sẽ được nhập vào hộp tìm kiếm.

Sau đó, dịch vụ sẽ hiển thị tất cả các giao dịch được gửi từ địa chỉ cụ thể này, bắt đầu với những giao dịch mới nhất. TXID sẽ được hiển thị trong hộp màu xám phía trên thông tin chuyển khoản. Đây là cách mọi người có thể tìm thấy tất cả thông tin về mỗi và mọi giao dịch được ghi vào blockchain.

 Cách theo dõi các giao dịch Bitcoin và truy vấn TXID

Cơ sở hạ tầng blockchain mà tiền điện tử được xây dựng có thể cung cấp tính minh bạch giúp bạn có thể theo dõi hầu hết mọi giao dịch. Bất kỳ ai trong mạng lưới blockchain mở đều có thể truy cập chi tiết giao dịch, mang đến cấu trúc minh bạch hơn nhiều so với các hệ thống ngân hàng truyền thống. Thậm chí có những người xem khối được cung cấp bởi một số sàn giao dịch tiền điện tử hoặc thậm chí các dịch vụ được thiết kế để hiển thị chi tiết của các giao dịch này.

Vì vậy, các công cụ theo dõi giao dịch riêng của mỗi mạng blockchain được gọi là “explorer” đã được phát triển. Ví dụ: các giao dịch Bitcoin có thể được theo dõi trên các trang web như blockchain.com, btc.com hoặc blockchair.com. Có thể tìm kiếm các trang web cung cấp tính năng theo dõi giao dịch Bitcoin (BTC) bằng cách nhập số khối, dữ liệu hash của giao dịch hoặc địa chỉ ví có liên quan.

Chi tiết giao dịch bitcoin

Như trong ví dụ trong mạng Bitcoin, thông tin chuyển giao mong muốn có thể được điều tra theo địa chỉ, số khối và dữ liệu hash cụ thể. Trong ví dụ trên, có thông tin chung về khối Bitcoin số 666.877.

Ngoài thông tin khối, có thể tiếp cận thêm chi tiết thông qua dữ liệu địa chỉ. Đối với điều này, cần phải biết mã hash của các giao dịch trong khối. Mã hash mà chúng ta đang nói đến cũng có thể được gọi là “ID giao dịch (TXID)”, hay nói cách khác là ID giao dịch chuyển. Nếu mã này được biết, có thể truy cập chi tiết của giao dịch liên quan.

Trong ví dụ trên, có thể quan sát thấy rằng 0,06796 BTC đã được chuyển từ địa chỉ ví “bc1… u3p” chứa 0,93475903 BTC sang “bc1… khf” và 0,86666439 BTC đến địa chỉ “bc1… x5n”. Những lần theo dõi này thường được thực hiện vì việc chuyển tiền điện tử đã đến đúng địa chỉ hoặc liệu giao dịch đã được xác minh hay chưa.

Không chỉ người dùng Bitcoin, mà cả các nhân viên thực thi pháp luật muốn phát hiện các giao dịch Bitcoin được thực hiện cho các mục đích bất hợp pháp cũng có thể theo dõi các công cụ này.

Các trang web liệt kê các dấu vết giao dịch cũng giúp bạn có thể truy cập thông tin như liệu các sàn giao dịch tiền điện tử có thực hiện chuyển tiền đúng cách hay không và mất bao lâu để hoàn thành một giao dịch. Bởi vì khi có sự chậm trễ kéo dài, người dùng có thể muốn chọn một nhà cung cấp khác. Nó được mở cho tất cả mọi người để có được thông tin chi tiết về tiến trình từng bước bằng cách kiểm tra dữ liệu giao dịch.

Tìm ID giao dịch trên blockchain

Vì hoạt động blockchain đối với hầu hết các loại tiền kỹ thuật số đều có sẵn công khai, nên có thể có nhiều trang web khác nhau có thể cung cấp cho bạn cách khám phá blockchain đó. Ví dụ: chúng tôi đã bao gồm một số trình khám phá blockchain phổ biến bên dưới:

 • Bitcoin – blockchain.com/explorer
 • Mã thông báo Ethereum / ERC-20 – etherscan.io
 • Litecoin – insight.litecore.io
 • XRP (Ripple) – xrpcharts.ripple.com
 • Lumens (XLM) – https://stellarscan.io
 • Algorand (ALGO) – https://algoexplorer.io
 • EOS (EOS) – https://www.eosx.io

Bất kể trang web bạn chọn là gì, các bước sau có thể được sử dụng cho hầu hết các trình khám phá blockchain. Trong khu vực ‘Tìm kiếm’ của trình khám phá blockchain, bạn sẽ cần nhập thông tin cụ thể cho giao dịch tiền kỹ thuật số của mình. Thông thường, địa chỉ nhận tiền tệ kỹ thuật số mà bạn đã thực hiện thanh toán là nơi tốt nhất để bắt đầu.

Miễn là các chi tiết bạn đã nhập là chính xác, bạn sẽ được hiển thị danh sách tất cả các giao dịch liên quan đến địa chỉ nhận đó. Nếu có một số lượng lớn giao dịch được liệt kê, cách dễ nhất để điều hướng đến giao dịch cụ thể của bạn là tìm kiếm chính xác số tiền đã gửi.

Sau khi tìm và chọn giao dịch của bạn, ID giao dịch thường sẽ được hiển thị dưới dạng một chuỗi dài gồm các chữ cái và số. Bạn có thể sao chép ID giao dịch này – hoặc URL của trình duyệt web của bạn – để chia sẻ với người khác.

Mẹo: Nếu bạn đang xem qua một danh sách dài các giao dịch, bạn có thể sử dụng tính năng Tìm của trình duyệt để tìm kiếm số tiền tệ kỹ thuật số chính xác mà bạn đã gửi. Điều này thường nằm trong ‘Chỉnh sửa> Tìm’ hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt Command + F (macOS) hoặc Control + F (Windows).

Kết luận

Vì vậy, TXID là một yếu tố quan trọng và hữu ích của mọi giao dịch tiền điện tử. Đây là số nhận dạng duy nhất của mỗi lần chuyển tiền có thể giúp người dùng theo dõi các giao dịch trong chuỗi khối công cộng và nhận tất cả thông tin cần thiết về chúng.

Tất nhiên, chấp nhận các khóa cá nhân và dữ liệu về chủ sở hữu ví tiền điện tử. Các dịch vụ hiện tại cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào thông tin được lưu trữ trong chuỗi khối của một loại tiền kỹ thuật số cụ thể và cho phép người dùng đọc nhanh các khối và tìm dữ liệu cần thiết. 

Trên đây là toàn bộ kiến thức tổng hợp về TxID là gì? giúp bạn đọc giải đáp được những câu hỏi liên quan đến TxID. sentayho.com.vn tự hào là đơn vị cập nhập xu hướng hàng đầu về tiền điện tử với sự đánh giá về tiềm năng của sàn giao dịch và tình hình phát triển về tiền ảo công tâm nhất. Chúc bạn đọc giao dịch trao đổi tiền điện tử an toàn và thành công.