Tìm hiểu Vay tiền FE: Lãi suất, thủ tục vay như thế nào

Nhận định Vay tiền FE: Lãi suất, thủ tục vay và những câu hỏi thường gặp là conpect trong nội dung bây giờ của Sentayho.com.vn. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

FE Credit là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với nhiều khách hàng hiện nay. Đây là một tổ chức tài chính rất nổi tiếng bởi những chương trình cho vay tiền mặt trong ngày, các chương trình vay trả góp với lãi suất 0%,… Đến với bài viết sau đây của Sen Tây Hồ, các bạn sẽ được tìm hiểu về vay tiền FE cũng như một số vấn đề liên quan khác.vay-tien-fe

Vay tiền FE là gì?

Vay tiền FE là gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi nói đến tổ chức tài chính này.

FE Credit là một công ty về tài chính và rất có tiếng trong lĩnh vực cho vay, đặc biệt là vay trả góp và vay tiền mặt. Tiền thân của công ty này là một khối tín dụng tiêu dùng, thuộc quyền của VPBank, thông qua đó có thể thấy được tiềm năng mạnh mẽ về mặt tài chính của công ty FE Credit.

Không chỉ trực tiếp cung cấp các sản phẩm vay tiền FE Credit, công ty này còn hợp tác với nhiều ngân hàng để hỗ trợ cho vay tín chấp, một số hệ thống điện máy như Điện máy xanh, Thế giới di động, giúp khách hàng được vay tiền để mua điện máy hoặc vay mua các loại xe trả góp.

Những sản phẩm mà FE Credit cung cấp

FE Credit cung cấp những sản phẩm cho vay vô cùng đa dạng, đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, bao gồm vay tiền mặt vay mua điện máy và xe máy trả góp, vay tiền thông qua thẻ tín dụng.

Vay tiền mặt

Vay tiền mặt Fe Credit là một trong những sản phẩm vay rất được khách hàng chú ý tại tổ chức tài chính này. Đến với FE Credit, khách hàng có thể vay tiền mặt với những thủ tục đơn giản, thời gian vay nhanh chóng mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

Ngoài ra, khi vay tiền FE với sản phẩm là tiền mặt, khách hàng có thể được vay với hạn mức lên đến 70 triệu VNĐ. Khi đi vay, khách hàng chỉ cần xuất trình một số hồ sơ bao gồm CMND/CCCD cùng với bảng lương, mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng một số hóa đơn dịch vụ. Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng, cho phép vay trả góp và khách hàng có thể vay tiền online.

Vay trả góp mua điện máy, xe máy

Vay trả góp để mua điện máy và xe máy là một sản phẩm vay tiền FE vô cùng phổ biến. Thông qua những gói vay này, khách hàng có thể mua xe máy, mua điện thoại, máy tính cùng với hàng loạt các thiết bị điện máy khác. Khi vay mua tại những cửa hàng đối tác của FE Credit, khách hàng không cần phải đáp ứng quá nhiều điều kiện.

Các thủ tục vay vô cùng đơn giản, cho phép trả góp cực linh hoạt với lãi suất thấp, thời gian hoàn tất hồ sơ vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt, người đi vay có thể được hỗ trợ 100% giá trị của xe máy hoặc thiết bị mua.

Vay tiền thông qua thẻ tín dụng

Một sản phẩm vay tiền FE nổi bật khác chính là vay tiền thông qua thẻ tín dụng, đây thực chất là một hình thức cho vay để mua sắm mà công ty tài chính này cung cấp cho khách hàng.

Hạn mức vay thẻ tín dụng cao, khách hàng có thể thông qua đó để tích điểm khi mua sắm. Ngoài ra, khi vay tiền FE thông qua thẻ tín dụng, những nhu cầu chi tiêu hàng ngày sẽ được giải quyết một cách kịp thời nhất.

Lãi suất khi vay tiền FE Credit

Hiện nay, FE Credit áp dụng mức lãi suất sàn đối với tất cả những công ty tài chính trên thị trường, dao động từ 1,66% đến 3,3% tính theo khoản dư nợ giảm dần. Do đó, người đi vay có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại FE Credit.

Những hình thức cho vay tại Fe Credit

Vậy những hình thức vay tiền FE nào được cung cấp cho người đi vay? Hạn mức và những hồ sơ cụ thể cần chuẩn bị là gì?

Vay tiền theo bảng lương

Đây là hình thức vay tiền FE Credit được nhiều người lựa chọn nhất bởi hạn mức cao và hồ sơ, thủ tục đơn giản.

Hạn mức cho vay theo bảng lương mà FE Credit cung cấp là từ 10 triệu VNĐ cho đến 70 triệu VNĐ. Hồ sơ vay chỉ cần CMND/CCCD cùng hộ khẩu, số điện thoại đã đăng ký và giấy tờ để chứng minh thu nhập (bao gồm giấy xác nhận lương hoặc xác nhận công tác, sao kê lương hoặc hợp đồng lao động).

Vay tiền sao kê tài khoản ngân hàng

Hình thức vay tiền này có hạn mức trong khoảng từ 10 triệu VNĐ đến 50 triệu VNĐ. Hồ sơ bao gồm CMND/CCCD cùng với hộ khẩu, số điện thoại di động đang sử dụng và sao kê của tài khoản ngân hàng trong 4 tháng gần nhất.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tương đối phổ biến tại FE Credit. Hạn mức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là từ 10 triệu VNĐ đến 70 triệu VNĐ. Hồ sơ vay vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm CMND/CCCD + Hộ khẩu và số điện thoại di động, hợp đồng bảo hiểm và biên lai đóng phí bảo hiểm.

Vay theo Cavet xe máy

Hạn mức vay tiền theo Cavet xe máy từ 10 triệu VNĐ cho đến 50 triệu VNĐ, hồ sơ bao gồm CMND/CCCD + Hộ khẩu và số điện thoại di động, cà vẹt xe máy sở hữu bởi chính người đi vay.

Vay theo hợp đồng trả góp

Vay tiền theo hợp đồng trả góp có hạn mức từ 10 triệu VNĐ cho đến 70 triệu VNĐ. Hồ sơ vay tiền cần chuẩn bị bao gồm CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, số điện thoại di động cùng với hợp đồng vay tiền trả góp của những tổ chức tín dụng khác.

Vay theo hóa đơn điện

Vay theo hóa đơn tiền điện có hạn mức từ 10 triệu đến 50 triệu VNĐ. Hồ sơ cho vay bao gồm CMND/CCCD cùng với sổ hộ khẩu và số điện thoại di động, hóa đơn đóng tiền điện của một tháng bất kỳ. 

Vay tiền FE Credit như thế nào?

Tiếp theo, Sen Tây Hồ sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách vay tiền FE Credit, điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng và những thủ tục vay cần thiết.

Điều kiện để vay tiền FE Credit

Khi vay tiền FE, khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Khách hàng đi vay phải là công dân Việt Nam và trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Phải có CMND và sổ hộ khẩu.
  • Khách hàng không bị liệt kê vào các nhóm nợ xấu tín dụng.
  • Là người có thu nhập ổn định, mức thu nhập là trên 3 triệu VNĐ mỗi tháng.
  • Nếu vay trả góp để mua hàng, người đi vay sẽ phải cung cấp bằng lái xe và hóa đơn tiêu dùng.

Thủ tục vay tiền tại FE Credit

Vậy vay tiền FE cần những gì? Người đi vay cần thực hiện các thủ tục nào khi vay tiền FE?

  • Trước hết, người đi vay cần phải đăng ký vay, có 2 hình thức vay, bao gồm vay tiền FE Credit online, vay tiền trực tiếp tại những chi nhánh FE Credit.
  • Người đi vay cần phải chuẩn bị một số giấy tờ bao gồm hộ khẩu, CMND/CCCD, hóa đơn tiền điện nước, bằng lái xe, hóa đơn các dịch vụ khi sinh hoạt, bảng sao kê lương, hợp đồng mua bán nếu chọn hình thức vay trả góp cùng với giấy xác nhận của cơ quan đang làm việc.
  • Tiến hành làm thủ tục cùng nhân viên của FE Credit, sau đó ký kết hợp đồng.
  • Giải ngân khoản vay trong thời gian nhanh chóng nhất.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền FE Credit

Tiếp theo là những giải đáp về các câu hỏi khách hàng thường đặt ra khi vay tiền tại FE Credit.

FE Credit giải ngân trong bao lâu?

Thời gian giải ngân của FE Credit vô cùng nhanh chóng, khi khách hàng hoàn tất hồ sơ thì có thể sẽ được nhận khoản tiền vay trong vòng 1 giờ, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn được không?

Để thanh toán khoản vay trước thời hạn, khách hàng chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên của FE Credit sẽ hỗ trợ hoàn toàn những vấn đề liên quan.

Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu có thể vay tiền tại FE Credit không?

Hầu hết những ngân hàng đều không cho phép khách hàng vay khi còn thuộc vào các nhóm nợ xấu, và FE Credit cũng tương tự. Hiện nay, tổ chức tài chính này chưa có bất cứ chính sách nào hỗ trợ cho khách hàng thuộc diện nợ xấu.

Khách hàng không có hộ khẩu có thể vay tiền không?

Câu trả lời là có, đối với những khách hàng không có hộ khẩu tại nơi đăng ký vay, người đó chỉ cần cung cấp giấy tạm trú (hoặc KT3) là có thể thực hiện thủ tục vay.

Sinh viên có được vay tiền tại FE Credit không?

Hiện nay, đối với đa số các khoản vay, tổ chức FE Credit đều yêu cầu khách hàng phải có thu nhập ổn định, từ 3 triệu VNĐ mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu đối tượng vay là sinh viên và chỉ vay với những hạn mức thấp thì Fe Credit hoàn toàn có thể hỗ trợ không cần người đi vay phải chứng minh thu nhập.

Vay tiền FE Credit: Nên hay không?

FE Credit có lừa đảo khách hàng?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi vay tiền FE có bị lừa không, nguyên nhân là bởi tại rất nhiều diễn đàn, người dùng tung thông tin Fe Credit lừa đảo và công khai tẩy chay tổ chức tài chính này.

Tuy nhiên, thông tin có thể xuất phát từ việc người đi vay chưa tìm hiểu rõ ràng những thủ tục cần thiết khi vay, thời hạn thanh toán cũng như mức lãi suất được áp dụng cho những sản phẩm khác nhau. Do đó, khi thực hiện sai điều kiện, thủ tục và những điều khoản của hợp đồng, khách hàng sẽ gặp phải nhiều rủi ro khi thanh toán và từ đó khẳng định rằng FE Credit lừa đảo.

Ngoài ra, những thông tin lừa đảo của FE Credit còn có thể xuất phát từ những tổ chức tài chính đối thủ, tung ra tin đồn thất thiệt nhằm hạ thấp uy tín của FE Credit.

FE Credit – tổ chức cho vay an toàn, uy tín

Trên thực tế, vay tiền FE là một hình thức vay vô cùng an toàn và uy tín. FE Credit là một công ty tài chính hàng đầu với tiềm năng kinh tế mạnh mẽ, có nhiều đối tác lớn và mạng lưới lớn mạnh. Do đó, người đi vay hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn Fe Credit.

Hạn mức vay tại Fe Credit tương đối cao, lên đến 70 triệu VNĐ. Ngoài ra, tổ chức này hỗ trợ người đi vay 100% giá trị của sản phẩm cần mua trả góp. Lãi suất tại đây cũng vô cùng cạnh tranh với thời hạn thanh toán trả góp lên đến 36 tháng, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người đi vay. Mặt khác, những thông tin của người đi vay cùng hồ sơ cho vay cũng sẽ được FE Credit đảm bảo được bảo mật hoàn toàn.

Như vậy, thông qua bài viết trên, có thể thấy rằng vay tiền Fe là một trong những hình thức vay an toàn, uy tín và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để tìm hiểu thêm những thông tin về các sản phẩm vay khác, vui lòng truy cập ngay vào trang web sentayho.com.vn các bạn nhé.