Tìm hiểu XVG coin và những thông tin nhà đầu tư cần nắm được

Bình luận XVG coin và những thông tin nhà đầu tư cần nắm được là conpect trong nội dung bây giờ của Sen Tây Hồ. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Đầu tư cho tiền điện tử đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là trong thời điểm công nghệ kết nối toàn cầu và dịch bệnh khiến nền kinh tế lao đao như hiện nay. Một trong số những ứng cử viên sáng giá mà nhà đầu tư có thể tham khảo để lựa chọn lúc này đó chính là XVG coin. Hãy cùng xem đồng tiền điện tử này có những tiềm năng phát triển gì trong tương lai. Chúng ta có nên đầu tư hay không nhé.XVG coin (Verge) là gì?

xvg-coin

Khi mới thành lập, Verge được gọi là DogeCoinDark bởi chúng là một dự án được phân nhánh từ Dogecoin. Đến tháng 2/2016, nền tảng này được lấy tên chính thức là Verge.

XVG coin là một đồng tiền điện tử được phát hành và hoạt động dựa trên nền tảng chủ yếu tập trung vào sự riêng tư cũng như ẩn danh thông tin của người dùng. Verge tích hợp vào dịch vụ như I2P và Tor công nghệ blockchain.

Như vậy có thể giấu đi toàn bộ thông tin cá nhân của người dùng. Vì vậy, khi khách hàng tiến hành các giao dịch trên nền tảng Verge sẽ hoàn toàn yên tâm. Thông tin của bạn sẽ không thể truy xuất. Công nghệ này cũng giúp cho các giao dịch của người dùng được xử lý với tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với các đồng tiền điện tử khác.

Nếu để so với Bitcoin thì Verge cải tiến hơn rất nhiều. Mục tiêu chính Verge đang hướng đến là cung cấp cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp hệ thống công nghệ có khả năng chuyển tiền một cách hiệu quả và nhanh chóng. Mọi thứ hoàn toàn không bị giới hạn bởi không gian hay thời gian.

Verge hướng đến trao quyền giao dịch các blockchain cho người sử dụng trên toàn cầu. Các giao dịch đảm bảo nhanh chóng và đạt hiệu suất cao. Đặc biệt là luôn riêng tư.

Các tổ chức, cá nhân khi thực hiện thanh toán bằng XVG coin có quyền tùy chọn để gửi hoặc nhận thanh toán một cách vô cùng linh hoạt. Ngay cả đối với các giao dịch có quy mô lớn cũng sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.

Tính năng nổi bật của Verge

Khi nhắc đến XVG coin, người dùng sẽ nghĩ ngay đến những tính năng nổi bật là:

Sự riêng tư

Đây là tính năng đầu tiên mà Verge đảm bảo cho người dùng. Mọi khách hàng sẽ được ẩn danh hoàn toàn. Nhờ có mạng lưới nền tảng ẩn danh ví dụ như I2P và Tor mà Verge có thể thực hiện được điều này.

Tốc độ giao dịch nhanh chóng

Nếu so với các đồng tiền điện tử khác thì XVG có tốc độ giao dịch cực nhanh. Bên cạnh đó, với công nghệ Xác minh Thanh toán đơn giản lại càng giúp cho các giao dịch được hoàn thành một cách nhanh chóng. Thời gian xác nhận trung bình của mỗi giao dịch giảm trên Verge là khoảng 5 giây.

Cung cấp nhiều ví tiền

Verge hiện nay đang chấp nhận cung cấp hàng loạt các ví tiền cho nhiều hệ điều hành. Cung cấp ví tiền với tính ẩn danh cho nhà đầu tư trên điện thoại di động tại Tor Android Wallet. Đây chính là tính năng độc đáo nhất của Verge mà những sản phẩm khác không có được.

Cộng đồng hỗ trợ tích cực

Verge tạo điều kiện cho phép các thành viên của cộng đồng tham gia hỗ trợ cho tất cả sự phát triển cũng như tiếp thị chứ không thông qua việc đào coin sớm hay qua ICO như những sàn khác đang thực hiện.

Phân quyền trên mã quyền mở

Verge không có bất cớ quyền kiểm soát trung tâm nào. Tất cả mọi mã quyền mở sẽ được phân cho người dùng.

Nhóm phát triển tích cực

Hiện nay, Verge đang nhận được sự tham gia đóng góp của nhiều người. Nhóm phát triển và cộng đồng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Vì vậy, người dùng có thể tiếp cận một cách dễ dàng cũng như đóng góp ý tưởng cho các nhà phát triển.

Thông tin cơ bản về XVG coin

 • Mã token: XVG
 • Nền tảng: Verge Blockchain Algorithms (Scrypt, X17, Lyra2rev2, myr-groestl, blake2s)
 • Loại token: Coin, Minable
 • Vốn hóa thị trường: 72.678.700 USD
 • Khối lượng 24h: 1.353.289 USD
 • Cung cấp lưu thông: 15.918.121.499 XVG
 • Tổng cung: 15.918.121.499 XVG
 • Cung tối đa: 16.555.000.000 XVG
 • Tỷ giá cao nhất: 0,300588 USD (23/12/2017)
 • Tỷ giá thấp nhất: 0,000002 USD (02/02/2015)

Vai trò của đồng XVG

Verge hoạt động với mục đích chính là hướng tới trở thành một currency được nhà đầu tư sử dụng hàng ngày. Hiện nay, có tới 124 các tổ chức và vender lựa chọn đồng XVG để sử dụng và thanh toán trong nhiều lĩnh vực như: dịch vụ ăn uống, thực phẩm, du lịch, giáo dục, đồ dùng, giải trí, bán lẻ…

Phí giao dịch XVG

Phí chuyển XVG coin khi thực hiện ở trong mạng lưới của Verge yêu cầu là 0,1 XVG. Tùy vào từng sàn giao dịch mà khi trade sẽ có thêm chi phí giao dịch của sàn đó.

Cách cách tìm kiếm và sở hữu XVG

Vậy làm thế nào để người mua có thể sở hữu XVG coin? Có 3 cách để nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình là:

 • Mua đồng XVG trực tiếp trên các sàn giao dịch có sử dụng tiền này.
 • Nhận tip từ người khác. Hình thức này được sử dụng khá thường xuyên trên Verge vì hệ thống cộng đồng tham gia khá đông đảo.
 • Đào XVG thông qua các loại máy Nvidia hay AMD hỗ trợ. Vì Verge hoạt động dựa trên cơ chế Proof of Work (PoW).

Làm sao để lưu trữ XVG coin an toàn?

Có 3 cách lưu trữ đồng XVG mà thành viên có thể lựa chọn là:

 • Lưu trữ trên ví Tor QT Wallet
 • Lưu trữ trên ví Tor Electrum Wallet
 • Lưu trữ trực tiếp trên các ví mà sàn giao dịch cung cấp

Các sàn giao dịch XVG

Hiện nay đang có khoảng 20 sàn giao dịch sử dụng đồng XVG. Trong đó phải kể đến Binance với khối lượng cực kỳ lớn đồng XVG.

Trên các sàn giao dịch

Theo các cặp trading pair

Đội ngũ phát triển Verge

Đội ngũ phát triển tích cực nhất của Verge hiện nay gồm có 12 thành viên. Trong đó có một người là kỹ sư trưởng của dự án.  Các thành viên chủ chốt gồm:

 • Sunerok: Chính là nhà sáng lập và phát triển cốt lõi, đóng vai trò then chốt tại Ông được biết đến là người có đam mê mãnh liệt đối với nền tảng phân quyền cũng như công nghệ mã nguồn mở. Sunerok có hơn 20 kinh nghiệm trong ngành an ninh mạng và 6 năm trong nền tảng blockchain.
 • Sasha: đã có bằng Thạc sĩ Khoa học Kinh tế của Đại học Bocconi và bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh. Hiện nay đang là phó chủ tịch của Verge. Kinh nghiệm chuyên môn chính của Sasha là quản lý dự án, công nghệ thông tin, ngân hàng đầu tư và mô hình tài chính.
 • Cees van Dam: Cực kỳ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông xã hội và hiện đang quản lý chính cho Verge trên Facebook. Ông hỗ trợ truyền thông và giúp cho những người mới đến Verge tìm hiểu thông tin.
 • Frank Dashwood: Là nhà điều hành RadioCrypto.com và chủ của chương trình CoinMetal. Ông có 8 năm kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử.

Có nên đầu tư vào XVG coin?

Việc có nên đầu tư vào XVG coin hay không là tùy vào sự lựa chọn của mỗi người. Chúng tôi chỉ muốn nhắc lại với bạn rằng đồng XVG có tính ẩn danh và bảo mật quyền riêng tư cực kỳ cao. Đây chẳng phải là yếu tố mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sao? Vì vậy, đây là một căn cứ để bạn cân nhắc lựa chọn.

Đồng XVG là 1 trong 50 coin có vốn hóa thị trường lớn nhất trên danh sách xếp hạng của CoinMarketCap. Như vậy bạn đã có thể đánh giá được tiềm năng khi đầu tư vào XVG chưa nào?

Cộng đồng người tham gia vào XVG và sử dụng đồng tiền này khá đông đảo. Điều này khẳng định niềm tin mà khách hàng đặt vào XVG là rất lớn. Phải là một địa chỉ uy tín thì người dùng mới sẵn sàng tin tưởng như vậy.

Như vậy là thông tin cơ bản về XVG coin đã được chúng tôi cung cấp đến cho bạn. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo để bạn đưa ra được quyết định chính xác nhất cho mình. Để tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa các thông tin -liên quan đến tiền điện tử, khách hàng truy cập vào sentayho.com.vn nhé.