AutoCAD 2013 là gì? Các ưu điểm và hạn chế của AutoCAD 2013

Autocad 2013 là phiên bản thứ 27 của bộ phần mềm vẽ 2D, 3D nổi tiếng Autocad do Autodesk phát triển và phát hành. Autocad 2013 có một số cải tiến để phục vụ người dùng tiện dụng như giao diện, ribbon, cải tiến giao diện dòng lệnh. Khi bạn phải làm việc với những tập tin kích thước lớn, giao diện sẽ mượt mà hơn không bị treo như một số phiên bản tiền nhiệm.

autocad-2013Khái quát về Autocad 2013

Autocad 2013 sẽ cho phép bạn để giải quyết những vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Phương tiện của việc tạo ra các hình dạng tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ quan thẩm định thiết kế bề mặt và thời gian sẽ giảm đáng kể; bản vẽ tham số giúp đỡ để giữ trên tay tất cả các thông tin có ích. ý tưởng dự án có thể được hình tượng trong PDF, cũng như trong thực hiện mô hình, thu được bằng 3D in. Ngay cả khi không có những ý tưởng không được biến thành hiện thực để nhanh chóng.

Hơn nữa bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến Autodesk Autocad, công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của AutoCad qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk. Qua mỗi phiên bản phát triển, hãng  Autodesk đều mang lại cho người dùng những sự ngạc nhiên, bất ngờ bởi những công cụ hỗ trợ bổ xung, các tính năng mới giúp cho công việc đồ hoạ, thiết kế vốn đã rất khó khăn, trừu tượng trở nên đơn giản đi rất nhiều.Những điểm nổi bật của Auto CAD 2013 Full

  • Thời gian khởi động của được đánh giá nhanh hơn một chút với phiên bản 2012
  • Được tích hợp với công nghệ điện toán đám mây Autodesk 360 nên bạn có thể thoải mái chia sẻ trực tuyến với 3GB dung lượng nếu đăng ký tài khoản Autodesk, muốn nhiều hơn các bạn có thể mua.
  • Cải tiến giao diện sử dụng, giao diện dòng lệnh, các ribbon. Khi bạn mở một bản vẽ nặng, các ribbon và giao diện người sử dụng sẽ chạy mượt hơn, không bị treo như các phiên bản trước. Có thể nói rằng Autocad 2013 đã có những cải tiến đáng kể về hình ảnh Raster, nhẹ hơn, mượt hơn và đẹp hơn.
  • Một số lệnh trong phiên bản 2013 ngày được nâng cấp, dễ thao tác hơn với các chi tiết, mô hình trong bản vẽ

Cấu hình yêu cầu để cài đặt AutoCAD 2013 Full cho PC

Để biết được máy tính của mình có thể xử lý mượt mà các thao tác trong phần mềm AutoCAD 2013 hay không? Thì các bạn có thể xem qua phần yêu cầu cấu hình tối thiểu dưới đây để tham khảo nhé.

  • CPU: Vi xử lý tối Intel Pentium 4 or AMD Athlon dual-core processor với tốc độ 3.0GHz hoặc cao hơn
  • RAM: Dung lượng trống tối thiểu là 4GB (Mức khuyến nghị là 6GB với chế độ 3D)
  • Ổ cứng: Dung lượng trống tối thiểu là 6GB
  • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 ( Với chế độ 3D cần độ phân giải tối thiểu là 1280 x 1024 true color video display adapte 128MB hoặc cao hơn)
  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7/Vista/XP ,windows xp
  • Có Direct3D-capable workstation class

Link download AutoCAD 2013 Full mới nhất cho PC

+ Download autocad 2013 full tại đây 32bit: Link Mega+ Download autocad 2013 full tại đây 64bit: Link Mega

Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt Auto CAD 2013 về máy tại https://blogkienthuc.net/autocad-2013