Con Cua số mấy? Nằm Mơ thấy Cua là điềm báo lành hay dữ

Con cua số mấy hay nằm mơ thấy cua báo hiệu điều gì là câu hỏi và vấn đề đầu tiên được đặt ra khi gặp giấc mơ nay. Đây cũng là một trong những giấc mơ rất phổ biến của nhiều người. Bởi cua là một trong những con vật rất phổ biến ngoài cuộc sống. Đặc biệt món canh cua siêu ngon.

Và để giúp các bạn trả lời những câu hỏi này, trong bài viết dưới đây Sen Tây Hồ sẽ chia sẻ đến các bạn tất cả những kiến thức hay liên quan đến con cua số mấy. Và mơ thấy cua là điềm báo lành hay dữ. Theo dõi bài viết để biết nhé.


Quảng Cáo

con-cua-so-may

Con cua số mấy? Mơ thấy cua đánh con gì

Việc mơ thấy cua đem đến cho bạn một số con đề nhất định. Vậy mơ thấy con cua là số mấy để đánh lo đề thắng lớn? Những con số may mắn của bạn khi nằm mơ thấy con cua ở dưới đây nhé:


Quảng Cáo
 • Nằm mơ thấy đang ăn thịt cua đánh 08, 27
 • Nằm mơ thấy mình bắt được con cua đánh 40, 88
 • Nằm mơ thấy con cua sắp đẻ đánh 34, 44
 • Nằm mơ thấy cua con, con số may mắn là: 18, 25
 • Nằm mơ thấy một đàn cua, con số may mắn là: 06, 97
 • Nằm mơ thấy hai con cua, con số may mắn là: 26, 81
 • Nằm mơ thấy bị cua cắn chảy máu, con số may mắn là: 62, 78
 • Nằm mơ thấy cua đang bò, con số may mắn là: 67, 98
 • Nằm mơ thấy cua đen, con số may mắn là: 45, 87
 • Nằm mơ thấy cua đỏ, con số may mắn là: 28, 86
 • Nằm mơ thấy cua trắng, con số may mắn là: 32, 85

Ý nghĩa chung của giấc mơ thấy cua

Theo quan niệm từ xưa truyền lại thì nằm mơ thấy con cua thường được cho là điềm rủi. Do vậy, nếu bạn mơ thấy con cua. Và đa số các giấc mơ thấy cua là giấc mơ mang xu hướng tiêu cực.

Tuy nhiên tùy hoàn cảnh về giấc mơ thấy cua mà sẽ có nhưng điềm báo khác nhau. Theo dõi tiếp bài viết để biết chi tiết về ý nghĩa của những giấc mơ thấy cua khác nhau nhé.


Quảng Cáo

Chi tiết về các giấc mơ thấy con cua

Mơ thấy vồ được cua ngoài đồng

Nếu bạn mơ thấy bản thân mình bắt được một hoặc một vài con cua thì đây là giấc mơ may mắn. Công việc của bạn trong thời gian tới có thể sẽ có những chuyển biến tích cực. Giúp bạn thoát khỏi những vấn đề khá đau đầu ở thời điểm hiện tại.

Mơ thấy một con cua không có càng hoặc bị rụng càng

Mơ thấy cua rụng càng chứng tỏ cuộc sống của bạn đang chuyển biến một cách thuận lợi hơn. Tình trạng dậm chân tại chỗ trong công việc sẽ được cải thiện nhanh chóng. Bạn không cần phải quá lo lắng khi gặp phải giấc mơ con cua bị rụng càng.

Mơ thấy con cua chết

Mơ thấy cua chết là một giấc mơ may mắn. Điều đó cho thấy những khó khăn mà bạn đã gặp phải hiện tại sắp được giải quyết một cách gọn gàng và triệt để. Tuy nhiên bạn vẫn phải chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cực kỳ tốt để có thể vượt qua được những khó khăn sắp tới.

Mơ thấy bị cua kẹp vào tay

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình bị một con cua kẹp vào tay dẫn đến chảy máu. Thì đây là một điều chẳng lành. Bạn đang bị những đối tượng xấu xung quanh có ý định làm hại đến công việc và tình yêu của bạn.

Sau khi gặp phải giấc mơ thấy bị cua kẹp vào tay. Bạn cần phải cẩn thận xem xét thật kỹ các mối quan hệ xung quanh cả ở trong công việc và tình yêu.

Bạn nên xem xét lại những người bạn đặt niềm tin vào để tránh trường hợp bản thân cảm thấy quá bất ngờ khi bị đối phương chơi xấu hoặc chọc gậy bánh xe.

Mơ thấy bị cua kẹp vào chân

Nếu mơ thấy con cua bò lên chân mình hoặc con cua kẹp vào chân mình. Thì đây là giấc mơ báo hiệu bạn phải cẩn thận. Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian này đang gặp vấn đề.

Nếu bạn đang có người yêu, hãy cẩn thận có người thứ ba chen chân vào. Hoặc một số người ganh ghét sẽ tìm cách phá hoại tình cảm của hai bạn. Trong thời gian này, bạn cũng không nên để xảy ra cãi cọ, hiểu lầm giữa hai người để tránh trường hợp xấu dẫn tới chia tay.

Mơ thấy con cua bò vào nhà

Nếu bạn mơ thấy con cua bò vào nhà thì đây là một giấc mơ cực kỳ xui xẻo. Có thể trong thời gian tới, nhà bạn có thể bị mất trộm, xảy ra tai nạn, trộm cướp…

Những điểm xấu sẽ liên tục ấp đến bạn khiến bạn cảm thấy cực kỳ áp lực và stress. Nếu gặp phải giấc mơ này bạn hãy chuẩn bị tinh thần và cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy cua với các màu sắc khác nhau

 • Mơ thấy cua màu đỏ: Là biểu tượng của sự tức giận, thất vọng, đam mê và ý định.
 • Mơ thấy cua màu trắng: Biểu thị sự tinh khiết, tình yêu và sự kết nối.
 • Mơ thấy cua màu xanh nhạt: Là đại diện của giao tiếp, màu xanh đậm là biểu tượng của trực giác và con mắt thứ ba.
 • Mơ thấy cua màu vàng: Biểu tượng cho sự hiệp thông, hạnh phúc và tích cực.
 • Mơ thấy cua màu xanh lá cây: Là biểu thị của sự chữa lành cảm xúc.

Ý nghĩa của từng loại cua trong giấc mơ

Mơ thấy cua hoàng đế

Thời gian tới có thể bạn sẽ được thỏa mãn mơ ước về việc đi chơi, ăn uống mà mình mong đợi nhiều năm nay. Một chút hạnh phúc của cuộc sống sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Mơ thấy cua biển

Nằm mơ thấy cua biển chết điều này nói lên rằng bạn kém may mắn trong công việc, có thể bạn chậm hơn đối thủ một bước, bạn cần bình tĩnh nhìn nhận vấn đề rồi sau đó thay đổi mọi chuyện sẽ khác.

Mơ thấy cua biển cũng ám chỉ điều không may mắn cho lắm. Nếu nằm mơ thấy cua biển to công việc tạm thời nên gác lại nghỉ ngơi vì có một số kẻ cản lối.

Mằm mơ thấy cua đồng

Nằm mơ thấy cua đồng có ý nói rằng tình trạng sức khỏe của bạn đang trong giai đoạn không được tốt cho lắm, cho nên bạn cần để ý kĩ hơn việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình hơn nữa.

Cho dù bây giờ bạn vẫn còn khỏe đi nữa nhưng chắc chắn sức khỏe bạn đang ngày một đi xuống một cách không phanh đấy, đừng để mọi thứ trở nên quá muộn bạn nhé!

Lời kết

Như vậy là trên đây, Sen Tây Hồ đã chia sẻ đến bạn tất cả kiến thức liên quan đến con cua số mấy, mơ thấy cua là điềm báo gì rồi đó. Chúc bạn may mắn với những con số trong bài viết này nhé.

3.3/5 - (6 bình chọn)